The Dark Pictures Anthology: Little Hope เกมสุดระทึกขวัญ

Little Hope

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : The Dark Pictures Anthology: Little Hope

ซีรี่ย์เกมสยองขวัญ The Dark Pictures Anthology: Little Hope

สำหรับเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope นี้ที่ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดให้กับผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกม โดยที่เกมนี้จะเป็นหนึ่งในซีรี่ย์เกมที่ถูกแบ่งออกให้เป็น 4 ภาค ซึ่งตัวเกมนี้จะเป็นภาคสองของซีรี่ย์ ซึ่งภาคแรกของซีรี่ย์ก็จะเป็นเกมดังที่ได้รับเสียงตอบรับดีจากผู้เล่นมากมายหลายคน ซึ่งนั่นก็คือ Man of Medan

ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Bandai Namco ร่วมมือกับทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Supermassive Games โดยทางทีมผู้พัฒนาได้เลือกแบ่งตัวเกมซีรี่ย์ The Dark Pictures Anthology ให้เป็นสี่ภาคด้วยกัน ซึ่งเกมภาคล่าสุดที่ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลต่างๆออกมาก็คือภาคสองที่มีชื่อภาคว่า Little Hope โดยภาคนี้จะมีเนื้อหาที่เป็นเรื่องราวของนักเรียนทั้งสี่คน พร้อมทั้งศาสตรจารย์ที่ได้ทำการเข้าติดอยู่ในเมืองที่ชื่อว่า Little Hope ซึ่งเมืองนี้ได้ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง พวกเขาจำเป็นที่จะทำการหลบหนีออกมาจากเมืองนั้นให้ได้ เพราะในเมืองนั้นจะมีบางอย่างที่มาคอยทำร้ายพวกเขาอยู่

Little Hope
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : The Dark Pictures Anthology: Little Hope

เรื่องราวของตัวเกมนี้จะเกิดขึ้นในอดีตซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในปี 1962 โดยที่เป็นเรื่องช่วงที่เรื่องราวของแม่มดกำลังระบาดไปทั่ว ทุกคนกำลังหวาดกลัว และ ได้เกิดการล่าแม่มดขึ้น เรื่องราวของตัวเกมนี่จึงได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านที่ชื่อว่า Andover ที่มีเรื่องความเชื่อในเรื่องราวของแม่มด และ ทำการบันทึกลงในประวัติศาสตร์จริงจัง

รายละเอียดของสเปคขั้นต่ำ และ สเปคระดับแนะนำ ซึ่งเป็นสเปคของ PC โดยที่ข้อมูลนี้ได้บอกรายละเอียดไว้ในร้านค้าอย่าง Steam โดยจะมีการวางขายออกมาอย่างเป็นทางการแน่นอน ทางแพลตฟอร์ม Steam ได้มีการประกาศวันวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าเป็นที่เรียบร้อย โดยวันที่จะวางจำหน่ายนั้นจะเป็นวันที่ 30 ตุลาคม 2020 สำหรับตัวเกมนี้สามารถรองรับได้หลากหลายภาษา โดยที่ตัวเกมนี้สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 13 ภาษาด้วยกัน ซึ่งภาษาหลักของเกมก็จะเป็นภาษาอังกฤษ

ตัวเกมนี้ยังสามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบคนเดียว และ หลายคนได้ โดยในการเล่นหลายคนนั้นสามารถที่จะเล่นได้ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และ ยังสามารถเล่นได้ร่วมกับเพื่อนได้ในเครื่องเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีระบบ Remote Play Together กับเพื่อนในสตรีมได้ด้วย

สำหรับใครที่สนใจตัวเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ก็สามารถที่จะซื้อบนแพลตฟอร์ม PC ก็สามารถเข้าไปซื้อตัวเกมได้ใน Steam เลย สำหรับราคาของตัวเกมนี้จะอยู่ที่ประมาณ 699 บาท นอกจากนี้ยังมีแพคที่รวมภาค Little Hope & Man of Medan ไว้ด้วยกันในราคาถูกด้วย ซึ่งราคาของแพคนี้ก็เหลือเพียง 1,298 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : today.line.me / gamingdose.com