linksys velop WiFi 6 ขยายสัญญาณ WiFi ได้กว้างไกล

linksys velop WiFi6

ภาพจาก : flickr.com
brand : linksys

ความเร็วที่เพิ่มขึ้นมากกว่ารุ่นเดิม linksys velop WiFi 6

มอบประสบการณ์การใช้อินเตอร์เน็ต หรือ การเล่นเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถกระจายการเชื่อมต่อได้มากกว่าเดิม และ ยังสามารถใช้งานได้เร็วมากกว่าเดิมด้วยเครื่อง linksys velop WiFi 6 พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีอีกมากมายที่ทำให้ตัวเครื่องขยายสัญญาณ

linksys velop WiFi 6 ในบทความนี้เราจะมานำเสนอรุ่น MX4200 ที่มีการเพิ่มความสามารถมากมาย พร้อมทั้งเทคโนโลยี Intelligent Mesh ™ ที่เป็นการออกแบบสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วกว่าเดิม เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ Wi-Fi สามารถกระจายได้ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน และ เชื่อมต่อได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ที่ทำให้การเล่นเกม หรือ ดูหนัง ฟังเพลงได้เร็วมากยิ่งขึ้น สามารถใช้วิดีโอคอลได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในบ้านได้มากกว่า 40 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน

linksys velop WiFi 6 Whole Home Mesh System รุ่น MX4200 มีระบบที่สามารถควบคุมการใช้งานอินเตอร์ของเด็กๆ ภายในบ้านได้โดยผู้ปกครองเพื่อให้เด็กๆนั้นสามารถควบคุมเวลาการใช้งานได้อย่างเหมาะสมด้วย ดังนั้นอุปกรณ์กระจายสัญญาณนี้จึงเหมาะสมกับการใช้งานในบ้าน นอกจานี้ก็ยังมีระบบการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ในการติดตั้งเพื่อใช้งานก็ยังสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่การตั้งค่าแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้นเอง ทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายด้วยแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : linksys

ที่มาของ linksys ผู้ซึ่งเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมระบบเครือข่ายภายในมากกว่า 30 ปี พร้อมทั้งยังมีการรับประกันสินค้า 3 ปี ที่ทำให้มั่นใจได้ว่า linksys velop WiFi 6 Whole Home Mesh System รุ่น MX4200 จะสามารถทำงานได้ดี และ มีช่างเทคนิคที่คอยให้การสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา

ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนั้นสามารถทำได้ง่ายๆผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้ในการดาวน์โหลดของแต่ละสมาร์ทโฟน โดยแอพพลิเคชั่นนั่นชื่อว่า Linksys App โดยภายในแอพพลิเคชั่นนั้นจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณนั้นทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

ส่วนของความเร็วของสัญญาณนั้นเมื่อเทียบกับเครื่องรุ่น WiFi 5 ที่มีความเร็วเพิ่มขึ้น 3.5 เท่ากันเลยทีเดียว ไม่มีความล่าช้าในการใช้งานเลย และ สามารถดูหนังได้ที่ความละเอียด UHD 4K ได้อย่างไหลลื่นในการดู

linksys velop WiFi 6 ยังสามารถสั่งการได้ด้วย Alexa ให้ทำงานตามความต้องการ เช่น ในช่วงเวลาเย็นที่เราต้องการจะปิดสัญญาณ WiFi  หรือ ต้องการเปิดสัญญาณ WiFi ในห้องใดห้องหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทให้มีความปลอดภัยและมีระบบที่ใหม่ล่าสุดเสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเครื่องกระจายสัญญาณ linksys velop WiFi 6 Whole Home Mesh System รุ่น MX4200 ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ต่างๆที่น่าเชื่อถือได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotlife.store / linksysthailand.com / bnn.in.th