Len’s Island อีกเกมภาพสวย แนวเอาชีวิตรอด

Len’s Island

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Len’s Island

เอาชีวิตรอดด้วยการผจญภัยบนเกาะ Len’s Island

Len’s Island เป็นเกมที่น่าสนใจมากๆในช่วงนี้พ่อด้วยกราฟฟิกของตัวเกมที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามและรูปแบบของเกมเพลย์ที่น่าสนใจแต่ตัวเกมก็ไม่ได้รับเสียงตอบรับอย่างที่ควรจะเป็น สิ่งนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่น่าเสียดายอยู่พอสมควรทำให้เราได้นำเอาเกมนี้มาเสนอในบทความครั้งนี้นั่นเอง

สำหรับเกมที่เราจะมานำเสนอบทความพระนี้เป็นเกมที่มีชื่อว่า Len’s Island ได้มีการวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มพีซีซึ่งวางจำหน่ายและหน้าร้านค้าของ steam ด้วยเช่นเดียวกัน โดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดผจญภัยและทำฟาร์มซึ่งมีความคล้ายกับแนวเกมแบบทำฟาร์มชิวๆ โดยรับบทเป็นตัวละคร 1 ตัวที่สามารถทำการออกเดินทางเพื่อไปสำรวจโลกรอบๆเกาะ สามารถเดินทางลงไปยังดันเจี้ยนเพื่อสำรวจและเก็บรวบรวมสิ่งมีค่าต่างๆเพื่อนำมาใช้งานได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมตัวละครเพื่อทำฟาร์มปลูกผักปลูกดอกไม้ แถมยังสามารถสร้างบ้านตามความต้องการของผู้เล่นที่มีความสวยงามออกมาได้อีกด้วย

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Len’s Island

ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Flow Studio ซึ่งเป็นทีมเดียวกันกับผู้จัดจำหน่ายตัวเกมพร้อมกับวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสกรีนเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2021 และยังได้รับบทวิจารณ์เป็นแง่บวกเป็นอย่างมากจากผู้เล่นที่ให้ความสนใจกับตัวเกมแต่อย่างไรก็ตามตัวเกมนี้ก็ยังถือว่าสามารถทำยอดขายได้น้อยมากจนเกินไปทั้งๆที่ตัวเกมก็เป็นเกมที่ตีเกมหนึ่งเลยทีเดียวก็ว่าได้

เกมนี้ได้มีการจัดเอาไว้ในเกมแนวท่องโลกกว้างสร้างฐาน และจะสามารถเล่นได้แบบผู้เล่นคนเดียวเท่านั้นโดยมีลักษณะการเล่นเป็นมุมมองจากด้านบนเฉียงประมาณ 45 องศา ที่สามารถมองเห็นตัวละครของเราและพื้นที่รอบๆตัวละครของเราได้ โดยตัวเกมจะสามารถรองรับได้เพียงแค่ภาษาอังกฤษใน 3 ระบบเท่านั้น

เนื้อเรื่องของตัวเกมก็ไม่มีอะไรมากโดยที่เราจะได้รับบทเป็น Len ที่ได้มาอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งซึ่งจะต้องทำการสำรวจเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้จากการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะเป็นการออกสำรวจดันเจี้ยนหรือการปลูกพืชผักต่างๆเพื่อให้สามารถเอาตัวรอดได้บนเกาะแห่งนี้ ในการลงดันเจี้ยนนั้นก็สามารถทำได้เพียงแค่มีครบเพิ่มหรืออาวุธที่ใช้ในการต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายที่อยู่ภายในดันเจี้ยน เพื่อให้สามารถเอาชีวิตรอดจากภัยอันตรายที่คุกคามเข้ามาภายในดันเจี้ยนนั้น

และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อเกมนี้ไปเล่นได้ซึ่งจะเป็นรูปแบบเกมเล่นในระหว่างการพัฒนาโดยมีราคาของตัวเกมเต็มอยู่ที่ประมาณ 319 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / br.atsit.in / thisisgamethailand.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์