Lenovo Tab P11 Pro เปลี่ยนให้กลายเป็นโน้ตบุ๊คได้

Lenovo Tab P11Pro

ภาพจาก : flickr.com
brand : lenovo

แท็บเล็ต Lenovo Tab P11 Pro แบรนด์ Lenovo

Lenovo Tab P11 Pro เป็นแท็บเล็ตแบรนด์ Lenovo ที่เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้งานร่วมกับเคสที่มีคีย์บอร์ด เพื่อให้ตัวแท็บเล็ตนั้นสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นโน้ตบุ๊คขนาดเล็ก ด้วยราคาของตัวเครื่องที่สามารถเข้าถึงได้ทำให้ตัวแท็บเล็ตรุ่นนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก

สำหรับแท็บเล็ตรุ่น Lenovo Tab P11 Pro นี้ได้มีการเปิดตัวออกมาพร้อมกับแท็บเล็ตที่ให้ใช้สำหรับเด็กซึ่งนั่นก็คือแท็บเล็ตรุ่น Lenovo Tab M10 โดยที่แท็บเล็ตรุ่นนี้ก็จะสามารถใช้งานได้กับทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ สำหรับแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ได้ถูกเปิดตัวออกมาอีก 1 รุ่นพร้อมๆกันนั้นก็คือ Lenovo Tab P11 Pro ที่ทางเราจะมานำเสนอในบทความครั้งนี้กัน แท็บเล็ตรุ่นนี้ก็จะมีความสวยงาม และ มีประสิทธิภาพสำหรับการทำงานมากกว่าแท็บเล็ตอีกหนึ่งรุ่น เพราะแท็บเล็ตรุ่นนี้มีการเน้นไปที่การใช้งานรวมกันกับอุปกรณ์เสริมต่างๆอย่างเคสที่มีคีย์บอร์ดแบบบลูทูธ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มักจะทำงานนอกสถานที่

Lenovo Tab P11 Pro เป็นแท็บเล็ตที่มีการเลือกใช้หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 2,560 x 1,600 พิกเซล หน้าจอแสดงผลยังมีขนาดอยู่ที่ 11.5 นิ้วซึ่งวัดจากในแนวทแยง อัตราส่วนในการแสดงผลของหน้าจอจะอยู่ที่ 16 ต่อ 10 นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 นอกจากนี้หน้าจอแสดงผลยังเป็นแบบที่มีขอบค่อนข้างเล็ก และ บริเวณด้านบนจะมีกล้องหน้าของตัวเครื่องซึ่งจะมีความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องหลังของตัวเครื่องก็จะมีความละเอียดสูงสุดที่ 13 ล้านพิกเซลซึ่งเป็นกล้องหลัก สำหรับอีกกล้องจะเป็นกล้องมุมกว้างที่มีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : lenovo

สำหรับระบบในการรักษาความปลอดภัยของเครื่องแท็บเล็ตรุ่นนี้จะเป็นการสแกนลายนิ้วมือซึ่งจะอยู่บริเวณปุ่มโฮมของตัวเครื่อง และ นอกจากนี้ยังสามารถทำการสแกนใบหน้าได้ด้วยกล้องหน้าด้วย

ความโดดเด่นของด้านการทำงานที่มีแล้วยังมีความโดดเด่นในเรื่องความบันเทิงอีกด้วยตัวเครื่องที่มี่ระบบลำโพงเสียงแบบDolby Vision ซึ่งเป็นลำโพงที่มีมาตรฐานของ JBL ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีเสียงในระดับโรงภาพยนตร์แบบ Dolby Atmos มาทำให้การรับชมต่างๆ หรือ ด้านความบันเทิงต่างๆของผู้ใช้งานนั้นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

หน่วยประมวลผลของแท็บเล็ตรุ่นนี้จะเป็น Snapdragon 730 ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงสุดถึง 8,600 มิลลิแอมป์ ซึ่งทางเขาได้ทำการระบุเอาไว้ว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานมากถึง 15 ชั่วโมง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Lenovo Tab P11 Pro ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ สำหรับการวางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่นนี้จะมีการวางแผนว่าจะทำการวางจำหน่ายในทวีปยุโรป เอเชีย และ แถบประเทศตะวันออกกลาง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : news.siamphone.com / techxcite.com / droidsans.com