Lenovo Smart Clock Essential ช่วยให้ชีวิตง่ายมากขึ้น

Lenovo Smart Clock

ภาพจาก : flickr.com
brand : lenovo

แบรนด์ Lenovo ออกอุปกรณ์เสริมสำหรับชีวิตที่ทันสมัย

แบรนด์ Lenovo ได้ออกแบบอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Lenovo Smart Clock Essential ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้ชีวิตทันสมัยมากยิ่งขึ้น และ ยังทำให้การจัดการเวลานั้นทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆภายในบ้านได้อีกด้วย

สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ที่ได้เปิดตัวออกมาจะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ซึ่งจะมาในรูปแบบตั้งโต๊ะ ในสมัยนี้ใครหลายๆคนอาจจะไม่จำเป็นจะต้องใช้นาฬิกาตั้งโต๊ะเพื่อให้ปลุก หรือ ใช้ในการดูเวลาแล้วก็จริง เพราะแต่ละคนก็จะมีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองที่สามารถดูนาฬิกา และ สามารถปลุกผู้ใช้งานได้อยู่แล้วแต่สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้จะมีฟังก์ชันที่สามารถทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ ความสามารถในการรองรับผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Google Assistant

สำหรับการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะนี้ได้ทำไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในเดือนกันยายนนี้ โดยลักษณะภายนอกของนาฬิกาจะมีลักษณะเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะที่มีความสวยงามหรูหรา โดดเด่น หน้าจอแสดงผลของนาฬิกาก็มีความเหมาะสมกับการใช้งานมีวัสดุที่ใช้ในการผลิตหน้าจอแสดงผลมาอย่างดี วัสดุภายนอกของตัวนาฬิกาก็มีการเลือกใช้มาอย่างดี ในส่วนของหน้าจอแสดงผลของนาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้ยังจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ LED ที่มีความเรียบง่ายและสามารถแสดงได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นแสดงเวลาหรืออุณหภูมิภายในห้อง พร้อมทั้งยังสามารถแสดงสถานะต่างๆอย่างเช่น สถานะของไฟ หรือ สถานะของการเปิดใช้งานลำโพง

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : lenovo

บนหน้าจอแสดงผลนอกจากจะสามารถแสดงผลฟีเจอร์หลักๆที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้แล้วยังสามารถแสดงการพยากรณ์อากาศได้อีกด้วย

นอกจากลักษณะการออกแบบภายนอกของนาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้ที่ทำออกมาได้สวยงามโดดเด่นแล้วยังมีความสามารถที่จะสามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ เพราะตัวอุปกรณ์นั้นจะมีลำโพง และ ไมโครโฟนติดอยู่ที่ตัวนาฬิกาอัจฉริยะ สำหรับลำโพงของตัวอุปกรณ์รุ่นนี้จะเป็นลำโพงแบบ 3W นอกจากจะสามารถส่งเสียงของ Google Assistant ได้แล้วก็ยังสามารถทำการเปิดเพลงให้ผู้ใช้งานได้ฟังเพลงผ่านนาฬิกาอัจฉริยะนี้ได้อีกด้วย

ความสามารถอีก 1 อย่างของนาฬิกาตั้งโต๊ะอัจฉริยะรุ่นนี้ก็คือสามารถทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่นๆภายในบ้านได้ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านั้นจะต้องเป็นอุปกรณ์ Smart Home ซึ่งนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์เหล่านั้นได้มากถึง 4 หมื่นอุปกรณ์ด้วยกัน

ในส่วนของการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้จะเป็นการชาร์จผ่านพอร์ตแบบ USB ซึ่งจะถูกจัดเอาไว้ที่บริเวณด้านหลังของตัวเครื่อง ทำให้ไม่ดูเกะกะสายตาในขณะที่ทำการดูนาฬิกาอัจฉริยะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น Lenovo Smart Clock Essential ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในราคาเปิดตัวประมาณ 2,230 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : blognone.com / comerror.com