ผู้เล่นคนใดจะครองตำแหน่ง “Best in the World” ในสิ้นปีนี้

legends season

ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

ทีมใดจะใช้เวลาลงสนามสั้นที่สุดจากความคาดหวังของพวกเขาในปี 2022

Tyler รายชื่อทีมใหม่ของ Team Liquid อาจดูไร้เทียมทานในแวบแรก แต่ก็ยังมีข้อกังวลบางอย่างที่ทำให้ผู้คนลังเลที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ อย่าสับส นี่คือผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุดที่เรามีบนกระดาษในอเมริกาเหนือ และเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นในประวัติศาสตร์ LCS แต่เราเคยเห็น superteams ล้มเหลวมาก่อนและด้วยเหตุผลง่ายๆ ตัวอย่างเช่น Liquid อาจพบกับสถานการณ์แบบคลาสสิกที่ “มีพ่อครัวมากเกินไป”

ซึ่งผู้ที่มีพรสวรรค์ชื่อดังเหล่านี้มักจะต้องเลือกรูปแบบการเล่น ผู้เล่นเกือบทุกคนในทีมนี้คือหน้าตาของแฟรนไชส์ที่เกี่ยวข้องในปี 2564 และตอนนี้พวกเขาต้องเรียนรู้วิธีแชร์สปอตไลท์อย่างเป็นกันเอง Michael ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่ดูรายชื่อ Vitality ที่เรียงซ้อนกันและสงสัยว่าพื้นของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ทีมนี้มีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในทีมตะวันตกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะกังวลเกี่ยวกับความเป็นจริงที่เป็นไปได้ที่ Vitality ไม่ได้ทำเครื่องหมายที่ความสำเร็จในอดีตของสมาชิกของพวกเขาได้กำหนดไว้

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

สำหรับทีม ในขณะที่ฉันไม่คิดว่า Vitality จะดิ้นรนในฤดูกาลปกติ à la 2021 G2, 2015 Elements หรือซูเปอร์ทีมอื่น ๆ ของปีกลายที่กัดฝุ่นก่อนเวลาอันควร ฉันยังเชื่อว่าเป็นไปได้ทั้งหมดในปีนี้ที่ทีม Vitality จะไม่ยกระดับ อัตราส่วนโฆษณา/ผลลัพธ์ในช่วงหลังของฤดู

Vitality คือทีมที่นึกถึงแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนึ่งปีหลังจากสิ่งที่ควรจะเป็นซุปเปอร์ทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล พังทลายและเผาไหม้ในปี 2021 แต่ถ้าคนมีความสามารถและบุคลิกที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดเหล่านี้เข้ากันได้ ฉันก็เลย อาจดูงี่เง่ามากเพราะ Vitality น่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในยุโรปด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่ดีภายในสิ้นปีนี้ แต่สิ่งที่ห่า LEC เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ส่วนใหญ่มาจากความสามารถของเยาวชนที่หิวโหย และจะมีรายชื่อที่หิวเพียงพอและเล่นหลวมพอที่จะสลัด Vitality ออกจากโซนสบายของพวกเขาและ กลายเป็น MAD Lions คนต่อไป หากเป็นเช่นนั้น โครงการ Vitality จะต้องถือว่าล้มเหลว

อีธาน หากมีสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับ DWG KIA ที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นจริงทุกปี นั่นคือความสามารถที่พวกเขานำมาซึ่งกลายเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในทีม ในปีนี้ อดีตแชมป์โลกที่ผ่านเข้ารอบ Worlds อีกครั้งในปีที่แล้ว กำลังนำผู้เล่นใหม่สามคน ได้แก่ Burdol, deokdam และ Kellin Burdol เป็นตัวอย่างที่ดีของความสามารถที่โดดเด่นอยู่แล้ว

ซึ่งสามารถขยายเพดานของเขาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในฐานะส่วนหนึ่งของ DWG KIA Deokdam และ Kellin ร่วมกันทำให้ NS RedForce ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2021 แต่ไม่เคยเสี่ยงภัยนอกเหนือการแข่งขันระดับภูมิภาค ซึ่ง DWG KIA เคยทำมาก่อน การแทนที่ Ghost และ BeryL ถือเป็นงานใหญ่ และสิ่งหนึ่งที่ทีมไม่ต้องรับมือในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ในขณะที่ทีมอาจยังคงอยู่ในฤดูกาลปกติของ LCK ด้วยศักยภาพโดยรวมของพวกเขา

สมาชิกหน้าใหม่จำนวนหนึ่งอาจเข้าร่วม DWG KIA ในช่วงยุที่แล้ว แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับองค์กรในปีที่จะมาถึงนี้คือพวกเขาสามารถรักษาคู่หูกลางป่าที่ดีที่สุดในโลกไว้ด้วยกันได้ ครึ่งหนึ่งของคู่หูคนนั้นคือ Canyon ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะดำเนินการรณรงค์เพื่อสถานะ GOAT ต่อไปโดยผลักดัน DWG KIA ไปสู่การแข่งขันระดับภูมิภาคในปี 2022 ที่ชาญฉลาด ก้าวร้าว

และทำลายล้างอย่างจริงจังในทักษะทางกล ปรากฎการณ์อายุ 20 ปีนี้กำลังจะเกิดขึ้น ดีขึ้นเมื่อฤดูกาลผ่านไป และในเมต้าที่เหล่า Jungler สามารถตัดสินใจชัยชนะเหนือความพ่ายแพ้ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในบทบาทนี้จะอยู่ในความสนใจตั้งแต่ตอนนี้จนถึงเดือนตุลาคมเมื่อ Worlds เริ่มต้นขึ้น

ฉันเชื่อมั่นว่าในที่สุดปีนี้จะเป็นปีของ Chovy ผู้ชายคนนี้มีพรสวรรค์ที่ยืนต้นมาตลอดสามฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ด้วยทีมที่จริงจังในครั้งนี้ ทีมที่สามารถแข่งขันใน Summoner’s Cup ได้อย่างง่ายดาย ในที่สุด Chovy ก็อาจมีความสูงพอที่จะจบก่อนผู้เล่นอย่าง ShowMaker, Viper และผู้เล่นระดับท็อปคนอื่นๆ ที่แซงหน้าเขาด้วยผลงานระดับนานาชาติของพวกเขา

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์