Koei Tecmo กล่าวว่าจะเปิดเผยเกมที่แสดง ‘เต็มพลัง’ ของบริษัทภายในปี 2022

Koei Tecmo

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Koei Tecmo

ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Koei Tecmo ซึ่งอยู่เบื้องหลังการเผยแพร่หลายฉบับทั้งในด้านการพัฒนาหรือการเผยแพร่

แต่สตูดิโอกำลังเตรียมพร้อมในปี 2022 ให้ดีขึ้นกว่าเดิม รายงานและแปลครั้งแรกโดยTwinfiniteเว็บไซต์ญี่ปุ่น4Gamerตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับแผน 2022 สำหรับนักพัฒนาเกมในท้องถิ่นรวมถึง Koei Tecmo Yosuki Hayashi ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบันเทิงของ Koei Tecmo กล่าวว่าสตูดิโอจะเปิดเผยเกมหลายเกมที่อยู่ในระหว่างดำเนินการในปี 2022 โดยระบุว่าชื่อเหล่านี้ “จะปูทางสำหรับอนาคตของบริษัท” Twinfiniteเขียน

ฮายาชิกล่าวว่า “พลังเต็มรูปแบบของ Koei Tecmo ในปัจจุบัน” จะแสดงในปี 2565 และในปีนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวเกมหลายเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโอ สำหรับสิ่งที่ผู้อำนวยการ Team Ninja Fumihiko Yasuda กล่าวว่าแฟน ๆ สามารถตั้งตารอเกมในอนาคตเช่นเกมแอคชั่นในยุคสามก๊กและเกมอื่นที่เขากำกับจริงๆ สุดท้าย โปรดิวเซอร์ของ Fatal Frame Yosuke Kikuchi กล่าวว่าในปี 2022 “ทีมของเขาจะท้าทายการพัฒนาสิ่งที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน” ตามการแปลของ Twinfiniteและแม้ว่าจะใช้เวลานานก่อนที่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่สตูดิโอนี้ ตื่นเต้นที่จะเริ่มต้น

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Koei Tecmo

บางทีปี 2022 จะนำเกมNiohใหม่มาสู่คอนโซลและพีซี หรือแม้แต่ Fatal Frame ใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เกมล่าสุดเปิดตัวในปี 2015 ลองอ่านความคิดเห็นของเราในรีวิวGame Informer’s Fatal Frame: Maiden of Black Waterแล้ว อ่านบทวิจารณ์ Nioh 2 ของ Game Informerหลังจากนั้น

Team Ninja กำลังทำงานเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ มากมายสำหรับอนาคต แต่ก่อนที่การเก็งกำไรจะสูงเกินไป สตูดิโอได้ยืนยันว่า Ninja Gaiden และ Nioh 3 ใหม่ไม่ได้อยู่ในนั้น ด้านสว่าง? ความต่อเนื่องของชื่อเดิมไม่ใช่เรื่องยากในทางเทคนิค “ไม่”

เมื่อเร็วๆ นี้ผู้คนที่The Gamer ได้นั่งคุยกับโปรดิวเซอร์ Nioh Fumihiko Yasuda เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของ Team Ninja และสิ่งที่ไม่รวม

เมื่อพูดถึงเกมใหม่ๆ ในผลงานที่ Team Ninja หัวข้อของ Ninja Gaidan และ Nioh 3 จะเกิดขึ้นเสมอ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับตำแหน่ง Nioh ใหม่ที่เป็นไปได้ Yasuda กล่าวว่าตอนนี้ไม่ใช่เป้าหมาย “ในแง่ของภาคต่อในตอนนี้ Team Ninja ต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่การทำงานกับเกมใหม่ๆ ดังนั้นจึงไม่มีแผนสำหรับ Nioh 3 ในตอนนี้” เขากล่าว “แต่หลังจากสร้างโปรเจ็กต์ใหม่ๆ และได้รับประสบการณ์และทักษะใหม่ๆ จากโปรเจ็กต์ที่มีศักยภาพใหม่ๆ เหล่านั้น ฉันอยากจะกลับไปดูซีรีส์นี้อีกครั้ง

ใช้ประสบการณ์และทักษะใหม่ทั้งหมดที่เราได้รับจากโปรเจ็กต์ใหม่ๆ แล้ว เป็นไปได้ ให้กลับเข้าไปในซีรีส์ ณ จุดนั้น และสร้างเกมที่ยิ่งใหญ่กว่าเพื่อแซงหน้า Nioh และ Nioh 2 และเพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งขึ้นไปอีก “

สำหรับความหวังของนินจาไกดัน ยาสุดะ ยืนยันว่ายังไม่มีอะไรจะประกาศ “ในขณะนี้” ข่าวดี? สิ่งนี้ไม่ชัดเจนเท่ากับคำสั่ง Nioh 3 ในขณะที่โปรดิวเซอร์บอกว่าทีมไม่มีอะไรจะประกาศในขณะนี้ เขาเสริมว่าแฟรนไชส์ ​​Nioh จะไม่มีอยู่จริงหากไม่มี Ninja Gaiden และซีรีส์นี้ “สำคัญจริงๆ” สำหรับสตูดิโอ เขาเพิ่มความหวังอีกเล็กน้อยโดยเสริมว่า “ในขณะที่เราไม่มีอะไรจะประกาศในตอนนี้ แต่ฉันอยากจะบอกว่าเพียงแค่ตั้งตารอข่าวที่เป็นไปได้สำหรับการประกาศบางอย่างในอนาคตอันใกล้นี้”

“การประกาศบางอย่าง” จะเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เกมที่กำลังจะเกิดขึ้น เนื่องจากทีมพัฒนา Team Ninja ยืนยันว่าทีมกำลังทำงานในเกมใหญ่หลายเกมในขณะนี้ เราไม่รู้ว่าการเปิดเผยจะเริ่มเปิดตัวเมื่อไร แต่ Yasuda ได้ทำให้ดูเหมือนว่าการประกาศครั้งแรกจะมาถึงในไม่ช้า

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์