Planeswalker ชนเผ่านินจา Kaito Shizuki เปิดตัวครั้งแรกใน Kamigawa: Neon Dynasty

Kamigawa Neon Dynasty

ภาพจาก : dotesports.com
game : Kamigawa: Neon Dynasty

Planeswalker ใหม่เข้าสู่ Magic: The Gathering multiverse การกลับมาใน Kamigawa

ที่กำลังจะมาถึงในชุด Kamigawa: Neon Dynasty ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไซเบอร์พังค์ Kaito Shizuki เป็นนินจาจาก Kamigawa ซึ่งเป็นตัวละครหลักในการเล่าเรื่องของชุดใหม่ ประกายไฟของชิซึกิถูกจุดขึ้นโดยฮิโมโตะ คามิแห่งประกายไฟ

บัตรของเขาสนับสนุนนินจาหนึ่งของชนเผ่าที่สำคัญที่พบในราชวงศ์นีออน ในทางกลไกแล้ว Ninjas นั้นคล้ายกับ Rogues ตรงที่พวกมันมุ่งเน้นที่การสร้างความเสียหายโดยตรงให้กับคู่ต่อสู้เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่หลากหลาย นินจามักจะวาดบัตรแทนของผลกระทบการสนับสนุนโรงสีเหมือนเหล่าร้ายจาก Zendikar ที่เพิ่มขึ้น ขณะนี้ไม่มีนินจาที่ถูกกฎหมายในมาตรฐาน Neon Dynasty จะแนะนำเผ่าให้รู้จักกับรูปแบบปัจจุบัน นี่คือ Planeswalker Kaito Shizuki ใหม่ของ Magic

Games Update
ภาพจาก : dotesports.com
game : Kamigawa: Neon Dynasty

กุญแจสู่ Planeswalkers ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือความสามารถในการป้องกันตัวเองและอนุญาตให้เปิดใช้งานหลายครั้งก่อนที่คู่ต่อสู้จะทำลายมันได้ ความสามารถคงที่ของ Kaito Shizuki เป็นกลไกการป้องกันที่ยอดเยี่ยมซึ่งเกือบจะรับประกันการเปิดใช้งานอย่างน้อยสองครั้ง

การหยุดเล่นในเทิร์นแรกที่เล่นจะทำให้ตัวควบคุมเปิดใช้งานความสามารถ -2 ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโจมตีที่ทำให้ถึงตาย จากนั้นในเทิร์นที่สองหลังจากโจมตีด้วยโทเค็นที่ปลดล็อคไม่ได้ +1 จะเปลี่ยนเป็นการจั่วการ์ด นี่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สอดคล้องกับแผนเกมที่นินจาใช้

นอกเหนือจากเผ่านินจาแล้ว ไคโตะ ชูซูกิควรเป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากการเล่นค่าสามมานาในการควบคุมสีน้ำเงินและสีดำปกติหรือเด็คจังหวะ โดยทั่วไปแล้ว Planeswalkers สามมานาจะเล่นเพื่อความสามารถในการสร้างความได้เปรียบที่เพิ่มขึ้น ไม่จำเป็นต้องชนะเกม โทเค็นนินจาเป็นภัยคุกคามที่แสดงถึงนาฬิกาและต้องถูกฆ่า การจั่วการ์ดนั้นคุ้มค่าและช่วยให้คุณได้รับความเสียหายในเทิร์นที่สี่หรือค้นหาส่วนโต้ตอบที่สำคัญกับ aggro

ความสามารถสูงสุดคือการชนะเกม ความสามารถในการรับ Creature ฟรีทุกครั้งที่ Creature ที่คุณควบคุมสร้างความเสียหายจากการสู้รบให้กับผู้เล่นนั้นเป็นมูลค่าฟรีและแสดงถึงสถานะของกระดานที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างรวดเร็ว ฤดูกาลสปอยล์คามิกาวะเริ่มต้นในวันที่ 27 มกราคม และปล่อยให้ชุดสมบูรณ์ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์

นอกจากตัวอย่างแล้ว ยังมีการโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับเว็บนิยายเรื่องใหม่อีกด้วย บนเว็บไซต์ของพ่อมดที่มีตำนานเกี่ยวกับเครื่องบิน Kamigawa ระหว่างการตั้งค่าของราชวงศ์นีออน

ต่อมาในช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของ Wizards Blake Rasmussen ได้จัดสตรีม MTG ประจำสัปดาห์ของเขาบนTwitchร่วมกับนักออกแบบการเล่าเรื่องอย่าง Grace Fong และหัวหน้าฝ่ายออกแบบ Mark Rosewater ในสตรีม พวกเขาเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Neon Dynasty รวมถึงการ์ดตัวอย่างจำนวนหนึ่ง! ในบทความนี้ เราจะให้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับข้อมูลที่สำคัญที่สุดทั้งหมดจากสตรีม หากคุณต้องการชมวิดีโอทั้งหมดด้วยตัวเอง คุณสามารถรับชมวิดีโอแบบVOD บน Magic . ได้ช่องทวิช .

ในแง่กว้าง Kamigawa: Neon Dynasty มีพื้นฐานมาจากธีมของเทคโนโลยีกับประเพณี และนอกเหนือจากการ์ดที่มีธีมไซเบอร์พังค์ที่มีเทคโนโลยีสูงแล้ว ก็ยังมีการ์ดที่มีสไตล์มากกว่าซึ่งสอดคล้องกับบล็อกเดิมของ Kamigawa

Mark Rosewater กล่าวว่าเนื่องจากมีปัญหามากมายในการออกแบบฉากดั้งเดิมของ Kamigawa จึง “มีกลไกไม่มากที่นำกลับมา” แม้ว่าเขาจะเสริมอย่างรวดเร็วว่า “ฉันไม่ได้บอกว่าไม่มี” กลไก ninjutsu ถูกใช้บ่อยขึ้นในผลิตภัณฑ์ Commander และ Modern Horizons 2 ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ ninjutsu อาจอยู่บนโต๊ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการกลับมาของประเภทสิ่งมีชีวิตนินจาได้รับการยืนยันผ่านการประกาศในวันนี้

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เรามีงานศิลปะมากมาย ดินแดนพื้นฐานศิลปะเต็มรูปแบบที่งดงาม และแม้แต่สปอยเลอร์ช่วงแรกๆ ให้ดูจาก Kamigawa: Neon Dynasty เข้าไปกันเถอะ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com / mtgazone.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์