June’s Journey เกมซ่อนวัตถุยอดฮิต

June's Journey เกมซ่อนวัตถุยอดฮิต

 June’s Journey เกมซ่อนวัตถุยอดฮิต รายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ Woga ของ Playtika กลายเป็นสตูดิโอเยอรมันที่เร็วที่สุดที่จะบรรลุเป้าหมาย เกมJune’s Journeyแอบซ้อมความลึกลับ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักสืบ เล่น จูน ปาร์คเกอร์ และออกเดินทางผ่านยุค 20s ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ หนีไปยังยุคแห่งความลึกลับ, อันตราย, และโรแมนติกที่ล่วงลับไปขณะที่คุณค้นหาเงื่อนงำของวัตถุที่ซ่อนอยู่ จากห้องนั่งเล่นของนิวยอร์กไปจนถึงทางเท้าของกรุงปารีส

June’s Journeyเกมสุดฮิตจากเยอรมัน

วูก้า สตูดิโอที่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเพลย์ติกา เปิดเผยว่า จูนส์ เจอร์นีย์ (June’s Journey) เกมชั้นนำของบริษัททำรายได้รวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะเกมซ่อนวัตถุที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก และเป็นเกมมือถือสัญชาติเยอรมันที่เปิดตัวครั้งแรกเพื่อบรรลุความสำเร็จทางการเงินนี้ ซึ่งนับเป็นปที่ 6 นับตั้งแต่เปิดตัวทั่วโลก จูนส์ เจอร์นีย์เป็นอันดับ 1 ของโลก โดยวัดจากการใช้จ่ายของผู้บริโภคภายในกลุ่มย่อยปริศนาทั่ว Apple App Store และ Google Play ตั้งแต่เดือนเมษายน ค.ศ. 2019 จากข้อมูลของ Data.ai

June’s Journeyประสบความสำเร็จมาก

จูนส์ เจอร์นีย์ มีรายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขณะเดียวกันก็ครองตลาดเกมสำหรับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่
ความสำเร็จที่โดดเด่นของ Woga ในการก้าวข้าม 1 พันล้านดอลลาร์กับ Journey ของ June กล่าวถึงความเชี่ยวชาญของสตูดิโอในการมุ่งเป้าไปที่กลุ่มตลาดที่ไม่ได้รับการบริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดึงดูดผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ น่าประทับใจ 90% ของฐานผู้เล่นที่มุ่งมั่นประกอบด้วยผู้หญิงซึ่งส่วนใหญ่มีอายุมากกว่า 55 ปี

เส้นทางเกมJune’s Journey กว่าจะประสบความสำเร็จ

การเดินทางของ Woga ไม่ได้มีอะไรสั้น ๆ ที่น่าสังเกต หกปีที่แล้ว เราได้จัดลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของการพัฒนาเกมแบบสบายๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว สร้างประวัติการณ์ในอุตสาหกรรมเกม ปัจจุบันเราเป็นผู้เล่นที่สำคัญในหมวดนี้ส่วนใหญ่เนื่องจากความนิยมทั่วโลกของ จูนส์ เจอร์นีย์ ที่เรากำลังฉลองในวันนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องประเภทเท่านั้น แต่แรงงานที่มีความหลากหลายเป็นพิเศษของเราก็มีบทบาทสำคัญด้วย เราเชื่อว่านวัตกรรมจะเจริญรุ่งเรืองเมื่อมุมมองที่หลากหลายเข้ามาร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมทีน่าสนใจให้กับผู้เล่น (NAI ChANG กรรมการผู้จัดการที่ WOOGA)

June’s Journey เกิดจากความตั้งใจของผู้จัดการ WOOGA

ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Woga ในการส่งเสริมชุมชนที่ทุ่มเทให้กับนักเล่นเกมหญิงที่กระตือรือร้นผ่านแนวทางการเล่นที่เน้นผู้เล่นเป็นหลัก ด้วยการรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นอย่างจริงจัง การนำเสนอเนื้อหาใหม่ประจำสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง และการยกระดับองค์ประกอบทางสังคม เช่น Club Mystery’ Wooga ประสบความสำเร็จในการสร้างชุมชนผู้เล่นที่ทุ่มเทและมีส่วนร่วมเป็นพิเศษ

ลักษณะของเกมJune’s Journey

ร้านออนไลน์ จูนส์ เจอร์นีย์เปิดให้บริการแล้ว! มันเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับข้อตกลงเกี่ยวกับเพชร เหรียญและอื่น ๆ การซื้อที่ทำที่นี่จะถูกฝากโดยตรงลงในเกมของคุณ พร้อมกับการประหยัดที่ดีเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากเกมของคุณ! โบนัส เมื่อซื้อครั้งแรกจากร้านค้าออนไลน์ คุณจะได้รับของตกแต่ง Furry Farmers ฟรี! และยังมีข้อเสนอดีๆอีกมากมายให้ค้นหา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คั่นหน้าหน้าเว็บนี้ในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อเยี่ยมชมอีกครั้งในภายหลัง!

June's Journey เกมซ่อนวัตถุยอดฮิต

ก้าวเข้าสู่บทบาทของนักสืบมือสมัครเล่น จูน ปาร์คเกอร์ และออกเดินทางผ่านยุค 20s ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ หนีไปยังยุคแห่งความลึกลับ, อันตราย, และโรแมนติกที่ล่วงลับไปขณะที่คุณค้นหาเงื่อนงำของวัตถุที่ซ่อนอยู่ จากห้องนั่งเล่นของนิวยอร์กไปจนถึงทางเท้าของกรุงปารีส

วิธีการเล่น June’s Journey ได้อย่างไร

ใน จูนส์ เจอร์นีย์ มีการเล่นเกมอยู่ 2 ประเภทหลัก ฉากวัตถุที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณค้นหาสิ่งของในภาพ และที่ดินของจูนบนเกาะกล้วยไม้ที่คุณสามารถสร้าง ตกแต่ง และขยายได้เมื่อคุณก้าวผ่านเรื่องราว

ฉากวัตถุที่ซ่อนอยู่:

การเล่นฉากวัตถุที่ซ่อนอยู่เป็นศูนย์กลางของการเดินทางของจูน ทุกฉากเป็นรูปภาพ และในภาพนั้นมีหลายสิ่งที่ต้องค้นหา ที่ด้านล่างของหน้าจอคือรายการที่คุณต้องค้นหาเพื่อให้ฉากสมบูรณ์ เมื่อคุณพบรายการจากรายการ เพียงแค่แตะหรือคลิกที่รายการเพื่อ “ค้นหา” เมื่อไม่มีรายการอื่น ๆ ในรายการที่จะค้นหาคุณจะชนะ! ยิ่งคุณพบวัตถุได้เร็วเท่าไหร่ คะแนนของคุณก็จะสูงขึ้นเท่านั้น

ในตอนท้ายของแต่ละฉาก คุณจะได้รับคะแนนบางคะแนน. แต่ละครั้งที่คุณเล่นฉากนั้น คะแนนเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความชำนาญให้กับดาวของคุณ ซึ่งแสดงอยู่ด้านบนของแต่ละฉากในเบราว์เซอร์ฉาก คุณสามารถหาเงินได้ห้าดาวในแต่ละฉาก แต่ละดาวหาได้ยากกว่าครั้งที่แล้ว Earning Stars ช่วยให้คุณมีความก้าวหน้าในเกม เรียกร้องรางวัลพิเศษพิเศษที่เรียกว่า Star Boxs และเปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติม

แต่ละบทประกอบด้วยฉากวัตถุที่ซ่อนอยู่ห้าฉากและฉากผจญภัยสุดท้ายซึ่งคุณไขความลับที่ลึกซึ้งของเรื่องราว ฉากผจญภัยมีการเล่นเกมที่มุ่งเน้นปริศนามากขึ้นและไม่มีเวลาโบนัสสำหรับการทำให้เสร็จอย่างรวดเร็ว

เกาะออร์คิดบ้านของครอบครัวจูน:

เกาะออร์คิดเป็นบ้านของครอบครัวจูน คุณต้องอัพเกรด ขยาย ฟื้นฟู และตกแต่งด้วยเครื่องประดับและอาคาร ด้วยการทำเช่นนั้น คุณจะได้รับฟลาวเวอร์เพื่อปลดล็อคบทใหม่ในเกม คุณยังสามารถปรับแต่งเกาะตามรสนิยมของคุณเองได้ด้วย!

บางอาคารที่คุณเพิ่มเข้าไปในเกาะกล้วยไม้ สร้างเหรียญเมื่อเวลาผ่านไป เหรียญเหล่านี้สามารถใช้ซื้อเครื่องประดับและอาคารเพิ่มเติมได้ อาคารแต่ละหลังที่คุณสร้างจะต้องใช้วัสดุและเวลาที่จะเสร็จสมบูรณ์ ส่วนใหญ่สามารถอัพเกรดเพื่อให้คุณได้รับดอกไม้มากขึ้น อาคารที่สามารถอัพเกรดได้มีไอคอนพิเศษอยู่ด้านบนเมื่อพร้อมสำหรับการอัพเกรด

นอกจากนี้ จงมองหาสถานที่สำคัญบนเกาะออร์คิดด้วย. สถานที่สำคัญมีลักษณะพิเศษมากเช่นประภาคารเก่า! การอัพเกรดเหล่านี้มีความสำคัญต่อความก้าวหน้าโดยรวมของคุณ แม้ว่าต้องใช้เวลามากในการฟื้นฟูสถานที่สำคัญเหล่านี้ แต่ก็คุ้ม ค่า!

สรุป

June’s Journey เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีน่าสนใจมาก ด้วยตัวเกมมีรูปแบบนี้เกมเก่งยุค20sที่เราเคยเล่นมาก่อนและเรายังได้รับบทเป็นนักสืบ ด้วยใน จูนส์ เจอร์นีย์ มีการเล่นเกมอยู่ 2 แบบที่ผู้เล่นจะได้หาสิ่งของในฉากวัตถุที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณค้นหาสิ่งของในภาพ และที่ดินของจูนบนเกาะกล้วยไม้ที่คุณสามารถสร้าง ตกแต่ง และเพลิดเพลินผ่อนคลายกับเรื่องราวความรัก ความตื่นเต้น และความลึกลับในเกมวัตถุที่ซ่อนเร้นนี้ในเกมจูนส์ เจอร์นีย์

บทความอื่นที่น่าสนใจหรือเกมส์น่าสนใจ

ติดตามข่าวสารวงการเกมและอื่นๆ ได้ที่ : inwesport.com

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก :

  • gamingonphone.com
  • wooga.com

ขอบคุณแหล่งที่มารูปภาพ :

  • wooga.com
  • wooga.com