Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการขบวนในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 พร้อมจะเล่นยูจิกับโกโจรึยัง? แฟนคลับจูจุสึ ไคเซ็น ชื่อเพลงเป็นแค่การถอนหายใจอย่างโล่งอกไม่ใช่เหรอ?

ในที่สุด หลังจากรอคอยมานาน Jujutsu Kaisen Phantom Parade ก็เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2023 ทั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS

 • อัปเดตเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 17:37 น. (GMT+8): เพิ่มวันวางจำหน่ายแล้ว
 • อัปเดตเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 18:53 น. (GMT+8): แทรกลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
 • อัปเดตเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 14:40 (GMT+8): เพิ่มลิงก์ไปยังการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้ใช้ iOS

คุณพร้อมที่จะต่อสู้กับวิญญาณที่ถูกสาปบนสมาร์ทโฟนของคุณหรือยัง เกม จูจุสึ ไคเซ็น ที่กำลังจะมาถึงจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับอนิเมะยอดนิยมบนสื่อใหม่!

นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเกมมือถือ Jujutsu Kaisen รวมถึงวันวางจำหน่าย เกมเพลย์ และการลงทะเบียน

Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี จะยังคงเป็นจริงตามเนื้อเรื่องเดิมของซีรีส์

เกมนี้สร้างโดย Sumzap โดยเริ่มวางจำหน่ายในปี 2022 โดยเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนมือถือพร้อมประกาศให้ทราบ อย่างไรก็ตาม มันเผชิญกับความล่าช้าในการผลักดันการเปิดตัวไปยังฤดูใบไม้ผลิ 2023 ทำให้ผู้เล่นเหลือเพียงรสชาติของการเปิดตัวแอนิเมชั่น

ในเดือนมีนาคมปีนี้ การอัพเดทจากผู้พัฒนาได้เปิดเผยถึงการเลื่อนกำหนดการวางจำหน่าย RPG ออกไปอีกครั้งในปี 2023 ซึ่งในที่สุดก็ได้มีการยืนยันแล้ว

หากคุณกำลังคิดว่าทำไมเกมนี้ถึงมีไฮเปย์ ก็เพราะจูจุทสึ ไคเซ็น ของ เกจ อาคุตามิ ที่ได้รับความนิยมมากแค่ไหน มังงะและอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องนี้หมุนรอบ Yuji Itadori นักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งถูกดึงเข้าสู่โลกแห่งคำสาปและเวทมนตร์คาถาจูจุท หลังจากการหักมุมเหนือธรรมชาติบางอย่าง ผู้คนชอบมันเพราะตัวละครที่น่าตื่นตาตื่นใจ การต่อสู้ที่รุนแรงและเนื้อเรื่องที่น่าจับใจ และเมื่อเกมมาถึงความสนใจก็สูงเช่นกัน

Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Phantom Parade ช่วยให้คุณสามารถสำรวจเรื่องราวของอนิเมะด้วยมุมมองใหม่ๆ ผ่านการพากย์เสียงเต็มรูปแบบ เจาะลึกมุมมองที่ไม่เหมือนใครของตัวละครต่างๆ เข้าร่วมในการต่อสู้กับวิญญาณที่ถูกสาปโดยการร่ายคาถาด้วยมือของคุณเอง จับภาพความรู้สึกที่รุนแรงของอนิเมะทีวี จุ่มตัวลงไปในการต่อสู้คุณภาพสูง สร้างทีมในฝันของคุณ และเตรียมพร้อมสำหรับการไล่ผีขั้นมหากาพย์เพื่อขับไล่คำสาปที่น่ากลัวเหล่านั้น

ตามที่กล่าวมาแล้ว ขบวนพาเหรดผีจูจุทสึไคเซ็นมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 สำหรับตอนนี้ คุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมบน Google Play Store และ App Store อย่างไรก็ตาม รายละเอียดการเผยแพร่ทั่วโลกยังไม่ได้รับการยืนยัน คอยติดตามการอัปเดตจากผู้พัฒนา

เกมส์Jujutsu Kaisen ขบวนพาเหรดผี
หลังจากเกม Demon Slayer และ One Piece อนิเมะดังอย่าง Jujutsu Kaisen ก็เข้าสู่โลกของเกมเพื่อนำเนื้อหาใหม่ ๆ มาสู่ฐานแฟน ๆ ที่กำลังเติบโต

เกมมือถืออย่างเป็นทางการของซีรีส์แอนิเมชันจูจุสึ ไคเซ็น Phantom Parade จะเป็นชื่อเกม RPG แบบฟรีทูเพลย์ที่พัฒนาโดย Sumzap ผู้พัฒนาเบื้องหลังเกม Kono Suba ซึ่งเป็นอนิเมะซีรีส์อีกชุดหนึ่งที่ได้รับการดัดแปลงเป็นวิดีโอเกม ผู้เล่นอาจพบกับคำสาปเกรดพิเศษในเกม เช่น มาฮิโตะ ฮานามิ และโจโกะ มองดูศิลปะการมองเห็นหลักของ จูจุสึ ไคเซ็น Phantom Parade

วันวางจำหน่าย Jujutsu Kaisen Phantom Parade ตัวละครที่ได้รับการยืนยันแล้ว, นักพากย์เสียง

นักเรียนชั้นปีที่ 1 ของโรงเรียนมัธยมโตเกียวจูจุทสึ ได้แก่ ยูจิ อิตาโดริ เมกุมิ ฟูชิกูโระ และโนบาระ คุจิซากิ เป็นเพียงตัวละครบางส่วนของเกมจูจุทสึ ไคเซน

แน่นอนว่าเด็ก ๆ ต้องการคำแนะนำจากอาจารย์ที่ปรึกษาของพวกเขา โกโจ ซาโตรุ และ เคนโตะ นานามิ ซึ่งจะปรากฏตัวเคียงข้างทั้งสามคนด้วย

นักพากย์ของซีรีส์จะฟื้นฟูบทบาทของพวกเขาเพื่อนำเส้นอะนิเมะที่เป็นสัญลักษณ์บางอย่างมาสู่ชื่อ RPG

เกมมือถือ จูจุสึ ไคเซ็น มีกำหนดวางจำหน่ายบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ในประเทศญี่ปุ่นปลายเดือนพฤศจิกายน 2023 การเปิดตัวทั่วโลกน่าจะตามมา เนื่องจากจูจุทสึ ไคเซนประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ

 • ข้อกำหนดของเกมจูจุสึไคเซ็นแอนดรอยด์
  แอนดรอยด์ 8.0 หรือสูงกว่า
  RAM 4GB หรือสูงกว่า
 • ข้อกำหนด iOS ของเกมจูจุสึไคเซ็น
  iOS 11.0 หรือสูงกว่า

สรุป

จูจุสึ ไคเซ็น เป็นหนึ่งในอนิเมะโชว์ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ หมุนเวียนไปรอบ ๆ นักเรียนมัธยมปลาย อิตาโดริ ยูจิ ซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในระหว่างสงครามรุนแรงกับวิญญาณที่ถูกสาป หลังจากกลืนเครื่องรางที่ถูกสาปไปแล้ว ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมได้ที่นี่ จูจุสึ ไคเซ็น ออฟฟิเชียล และเตรียมพร้อมสำหรับการของเกมมือถือ จูจุสึ ไคเซ็นได้เลย

บทความอื่นที่น่าสนใจหรือเกมส์น่าสนใจ

ติดตามข่าวสารวงการเกมและอื่นๆ ได้ที่ : inwesport.com

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก :

 • gamingonphone.com
 • oneesports.gg

ขอบคุณแหล่งที่มารูปภาพ :

 • oneesports.gg
 • gamingonphone.com