ผู้กำกับเกม Valorant ‘ยอมสละตำแหน่ง’ เพื่อทำงานในโครงการใหม่ที่ Riot

Joe Ziegler

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Valorant

Joe Ziegler จาก Riot Games บอกลาบทบาทผู้กำกับเกมของ Valorant เพื่อทำงานใหม่ในสตูดิโอ

ข่าวนี้มาจากการโพสต์ใหม่โดย Ziegler บนเว็บไซต์ทางการของ Riotซึ่งเขาได้กล่าวถึงแปดปีที่ผ่านมาของเขาที่นั่น เขาเปิดเผยว่า Valorant ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่แล้ว เป็นสิ่งที่เขาทำงานมาแปดปีในฐานะผู้กำกับเกม และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เขาจะเดินหน้าต่อไป

ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความกตัญญูและความตื่นเต้นอย่างสุดซึ้งที่ฉันมาหาคุณในวันนี้พร้อมข่าว Ziegler เขียน “หลังจากแปดปีที่ทำงานใน Valorant และสร้างมันขึ้นมาจากพื้นฐานด้วยทีมนักพัฒนาที่ทุ่มเทและกระตือรือร้น ซึ่งทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้บริการทุกท่านด้วยความเคารพและความชื่นชมที่คุณสมควรได้รับ ผมขอสละตำแหน่งผู้อำนวยการเกมของ แทคชูตเตอร์ Valorant ถึงเพื่อนที่ดีของฉันAndy Ho [ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกำกับเกมที่ Riot] 

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Valorant

Ziegler กล่าวว่า Ho เป็นคนที่ทุ่มเททำงานให้กับ Valorant มานานหลายปีเช่นกัน และการอุทิศตนให้กับเกม tac-shooter ได้สร้างมาตรฐานระดับสูงในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักพัฒนาเกม Ziegler ยังบอกด้วยว่าเขามั่นใจว่าเวลาของ Ho ในฐานะผู้กำกับคนใหม่จะเห็น Valorant เติบโตและพัฒนาปีต่อปี “ให้ดีกว่าที่ฉันจินตนาการได้” 

สำหรับ Ziegler เขาจะอยู่ที่ Riot แต่เขาจะ “เริ่มต้นสิ่งใหม่ (*ขยิบตา ความลับ…) ด้วยความหวังว่าเราจะสามารถขีดข่วนพื้นผิวของผลกระทบอันน่าทึ่งที่ Valorant เคยมีมา” นี่อาจหมายถึงหลายสิ่งหลายอย่าง – บางทีเขาอาจกำลังทำงานในเกมสำหรับ Riot ในรูปแบบที่ได้รับความนิยมที่สตูดิโอยังไม่ได้สัมผัส เหมือนกับ Valorant ที่ประสบความสำเร็จในประเภท tac-shooter ที่ครอบงำโดย Counter-Strike : Global Offensive. บางทีมันอาจหมายความว่าเขากำลังสร้างเกมใหม่ในจักรวาลเดียวกับ Valorant เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ในตอนนี้ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Valorant โปรดดูความคิดเห็นของเราในรีวิวGame Informer’s Valorantจากนั้นอ่านเกี่ยวกับแผนที่ใหม่ บัตรผ่านการต่อสู้ และของแต่งที่เพิ่มเข้ามาเมื่อต้นปีนี้ ลองอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับValorant Mobile ที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้น

Valorant เกมยิงปืนแท็คติกฟรีสำหรับเล่นในฤดูร้อนของ Riot Games กำลังจะวางจำหน่ายในฤดูร้อน และตอนนี้เราได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับวันนั้นแล้ว – 2 มิถุนายน

ผู้เล่นในรุ่นเบต้าสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม โดยจะปิดตัวลงเพื่อเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสำหรับวันเปิดตัว ปัจจุบัน Valorant มีให้บริการบนพีซีเท่านั้น

Valorant คาดว่าจะเพิ่มตัวละครใหม่ แผนที่ใหม่ และโหมดใหม่ (!) ไม่นานหลังจากเปิดตัว

ตรวจสอบความประทับใจครั้งก่อนๆ เพื่อดูว่าฉันรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ Valorant เมื่อเรามีโอกาสเล่นเกมยิงปืนแทคติคแบบ 5 ต่อ 5 ของ Riot เป็นครั้งแรก  

อีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา ฉันยังคงตื่นเต้นกับการได้ค้นพบวิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากความสามารถ เอ่ยชื่อสถานที่บนแผนที่ที่ตอนนี้ฉันจำได้แล้วกับเพื่อนร่วมทีม และพยายามทำปืนลูกซอง ดูเหมือนว่า Valorant จะมีรากฐานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และฉันเดาว่ารากฐานนั้นคือสิ่งที่เราจะคอยจับตาดูอย่างใกล้ชิดเมื่อเราเข้าสู่ช่วงเปิดตัวช่วงฤดูร้อน แน่นอนว่าสิ่งที่มีอยู่นั้นมีความลื่นไหล สนุกสนาน และ “พร้อมสำหรับการแข่งขันอีสปอร์ต” แต่ยังมีอีกหลายแง่มุมที่สำคัญที่ต้องจับตามอง

ครั้งแรก: โหมด! มาเผชิญหน้ากัน ไม่ใช่ทุกคนที่เล่น Valorant จะพร้อมสำหรับ MLG และไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการเล่นสงครามวางระเบิดเพื่อแข่งขันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน การขอบางอย่างเช่นทีมเดธแมตช์นั้นอาจจะมากเกินไปและแปลกประหลาดเกินไปสำหรับเกมแบบนี้ที่เน้นหนักไปที่การประสานงานทางแทคติก แต่บางทีอาจมีทางเลือกอื่นในการดึงดูดผู้เล่นที่เล่นสบายๆ ให้เข้ามาโดยไม่รบกวนฐานที่ไม่ยอมใครง่ายๆ บางอย่าง เช่นเดียวกับ co-op จะทำงานได้ดีและให้ผู้เล่นที่ไม่ต้องการการแข่งขันที่กัดเล็บด้วยการแอบมองมุมและโผล่ขึ้นมาได้พักผ่อนและผ่อนคลาย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์