JBL Live 300 TWS หูฟังไร้สายพร้อมสำหรับทุกแนวเพลง

JBL Live 300

ภาพจาก : flickr.com
brand : JBL

JBL หูฟังไร้สายจากแบรนด์ดังรุ่น Live 300

เป็นหูฟังไร้สายอีกหนึ่งรุ่นที่ทางแบรนด์ JBL ได้ทำการพัฒนาขึ้นมาและวางจำหน่ายออกมาในท้องตลาด ตอบสนองความต้องการ และ ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการใช้ชีวิตประจำวัน หรือ ในด้านของความบันเทิงที่ใช้สำหรับฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง

เป็นอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าหูฟัง หรือ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความบันเทิงในด้านของเสียงเพลงของแบรนด์ JBL มีประสิทธิภาพในเรื่องของเสียงที่ดีอยู่แล้ว เทคโนโลยีของหูฟังนี้มีความน่าสนใจที่ว่าเป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถฟังเพลงได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นหูฟังแบบ True Wireless เป็นหูฟังอินเอียร์ที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี แต่ตัวหูฟังจะไม่มีสายมาให้รบกวนการใช้งานของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน การออกแบบดีไซน์มีการออกแบบที่สวยงาม เหมาะกับการใช้งาน และ สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย

เทคโนโลยีในการประกอบและพัฒนาหูฟังไร้สายของแบรนด์นี้บอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดี และ เหมาะสำหรับการดูหนัง ฟังเพลงได้เป็นอย่างดีแน่นอน สามารถฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง นอกจากนี้ยังเก็บรายละเอียดของเสียงได้ทุกรูปแบบอีกด้วย หูฟังไร้สายนี้มาพร้อมกับไดรเวอร์ที่ให้เสียงที่ทรงพลังกับลำโพงที่มีคุณภาพของทาง JBL

ในการเชื่อมต่อหูฟังไร้สายตัวนี้กับอุปกรณ์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายกับสัญญาณ Bluetooth ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อแบบ True Wireless อย่างแท้จริง ในส่วนวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตหูฟังไร้สายตัวนี้บริเวณที่ใช้ในการสวมเข้าไปในหูจะเป็นยางที่สามารถปิดกั้นเสียงของภายนอกได้เป็นอย่างดี เพราะหูฟังไร้สายนี้จะเป็นหูฟังแบบ In-Ear และ ด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตหูฟังนี้และรูปแบบของการใช้งานจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานหูฟังไร้สายได้อย่างเผลิดเพลิน แต่หูฟังไร้สายนี้ก็จะมีฟังชั่นที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงจากรอบข้างเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายในระหว่างการเดินทางของผู้ใช้งาน ซึ่งฟังก์ชันนี้จะถูกเรียกว่า Ambient Aware

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : JBL

Ambient Aware ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงของสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบๆตัว เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตระหนักรู้ได้ว่าภายนอกเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง และ ตัวหูฟังยังมีฟังก์ชัน TalkThru Mode ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงสนทนาเมื่อมีคนเข้ามาพูดคุยกับผู้ใช้งาน โดยไม่จำเป็นจะต้องทำการถอดหูฟังออกมาเพื่อสนทนากับผู้ที่เข้ามาเพื่อพูดคุย โดยฟังก์ชันนี้จะทำการลดเสียงของเพลงลงโดยอัตโนมัติ แล้วหูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังสามารถรองรับการสั่งการผ่านการควบคุมด้วยเสียงโดยหูฟังชิ้นนี้จะสามารถรองรับผู้ช่วยได้มากสูงสุดถึง 2 ผู้ช่วยด้วยกันนั่นก็คือ Google Assistant และ Amazon Alexa

สำหรับหูฟังไร้สาย JBL Live 300 นี้มีความเหมาะสมกับการใช้งานแบบพกพา โดยขนาด และ น้ำหนักของตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำให้พกพาได้อย่างง่ายๆ และ นอกจากนี้หูฟังไร้สายนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องสูงสุดได้ถึง 6 ชั่วโมงด้วยกัน เมื่อทำการใช้งานร่วมกันกับเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ของหูฟังแล้วก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไปอีก 18 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว แบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็มีความสามารถชาร์จได้เร็วเพียงแค่ 10 นาทีหลังจากนั้นก็จะสามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

อุปกรณ์ชิ้นนี้มีวัสดุที่ใช้ในการประกอบหูฟังไร้สายรุ่นนี้ให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และ กระชับเข้ากับใบหูของผู้ใช้งานไม่ลื่นหลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย หูฟังไร้สายรุ่นนี้มีความสามารถในการกันเหงื่อ กันน้ำในระดับมาตรฐาน IPX5

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สาย JBL Live 300 ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในราคาประมาณ 3,992 บาท

แหล่งที่มา : munkonggadget.com / mercular.com / news.siamphone.com