JBL CLUB 700BT หูฟังครอบหูแบบไร้สาย

JBL CLUB 700BT

ภาพจาก : mercular.com
brand : JBL

หูฟังไร้สายจากแบรนด์ดัง JBL CLUB 700BT

หูฟังระดับคุณภาพของแบรนด์ดังอย่าง JBL ที่ได้ทำการพัฒนาหูฟังที่สามารถสร้างเสียงออกมาได้อย่างดี มีมิติของเสียงและความละเอียดที่สามารถสร้างประสบการณ์การฟังเพลงของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ตัวหูฟังนี้จะสามารถใช้ฟังเพลงได้ทุกแนวเพลง ซึ่งนั่นก็จะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างมาก

การออกแบบดีไซน์ของหูฟัง JBL CLUB 700BT รุ่นนี้จะมีความสวยงามเป็นหูฟังแบบครอบหูซึ่งจะสามารถทำให้ฟังเสียงเพลงได้อย่างมีความส่วนตัว ไม่มีเสียงจากภายนอกแทรกเข้ามาเพื่อทำลายอรรถรสในการฟังเพลงของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน ตัวหูฟังนี้สามารถฟังเพลงได้ทุกแนวเพลงไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง Classical, Jazz, Blues, Soul, R&B Soul, Punk, Rock, Pop, Country, Reggae, Hip-Hop หรือ EDM ก็บอกเลยว่าสามารถที่จะฟังได้อย่างสนุกสนาน และ ไม่มีติดขัดกับผู้ใช้งานอย่างแน่นอนเลย

ลักษณะการออกแบบดีไซน์ของหูฟังนี้จะเหมาะกับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากที่สุด เพราะด้วยการออกแบบหูฟังให้เป็นแบบ Headphone ที่จะครอบไปทั้งหู วัสดุที่ใช้ในการประกอบหูฟังตัวนี้ก็เป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมเหมาะกับการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งวัน เป็นวัสดุที่เหมาะกับหูของผู้ใช้งาน ไม่บีบรัดมากจนเกินไป และ ยังมีฟองน้ำอยู่บริเวณที่ใช้ครอบหู และ บริเวณด้านบนของตัวหูฟังเพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานรู้สึกเจ็บเมื่อทำการใส่หูฟัง

ปุ่มที่มีไว้สำหรับใช้งานจะถูกวางเอาไว้ในจุดที่เหมาะสมกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยปุ่มสำหรับการใช้งานก็จะมีทั้งปุ่มเพิ่มเสียง ลดเสียง และปุ่มเปิด-ปิดเสียง ที่สามารถตอบสนองการสั่งงานของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และ ดี การออกแบบดีไซน์นอกจากนี้ก็จะมีลักษณธเป็นสีดำมีการทำให้ผิวสัมผัสของหูฟังเป็นสีดำเงาด้านทำให้ตัวหูฟังดูมีความสสวยงามหรูหราเหมาะกับการใช้งาน

หูฟังรุ่น JBL CLUB 700 BT จะเป็นหูฟังไร้สายที่สามารถทำงานผ่านการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธได้ โดยปุ่มสำหรับเข้าสู่โหมด Bluetooth ก็จะอยู่ในตำแหน่งที่สามารถกดใช้งานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ตัวหูฟัง JBL CLUB 700 BT ยังสามารถใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่นๆที่ไม่สามารถรองรับระบบ Bluetooth ได้ด้วยการใช้งานผ่านสายแบบ Aux ซึ่งจะสามารถทำการเชื่อมเข้ากับหูฟัง และ อุปกรณ์เหล่านั้นได้เลย โดยปุ่ม และ พอร์ตเหล่านี้ก็จะอยู่ที่หูฟังด้านซ้ายของตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังมีปุ่มปิด-เปิดตัวเครื่อง และ บริเวณโลโก้ JBL ก็จะสามารถทำการปรับเสียงเบสของเพลงได้

gadget
ภาพจาก : mercular.com
brand : JBL

ในการชาร์จะแบตเตอรี่ของหูฟังนี้ก็จะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย Micro USB ซึ่งพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่นั้นก็จะอยู่ที่ด้านขวาของตัวหูฟังด้วย ปุ่มที่ใช้ในการเพิ่มเสียง และ ลดเสียงของหูฟังนี้จะอยู่ที่หูฟังด้านขวา นอกจากนี้ยังมีปุ่มหยุดเพลง-เล่นเพลง อยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับหูฟังไร้สาย JBL CLUB 700 BT ที่จะถูกจัดวางมาในกล่องอย่างสวยงาม ภายในกล่องยังมีสายชาร์จสำหรับหูฟังไร้สายตัวนี้ซึ่งจะเป็นหัวแบบ Micro USB และ ได้มีการแถมสาย aux มาให้อีกจำนวน 1 เส้น นอกจากนี้ภายในกล่องยังมีถุงผ้าสำหรับใส่หูฟังไร้สายรุ่นนี้พร้อมกับคู่มือการใช้งานหูฟังเบื้องต้น และ ใบรับประกันสินค้า

ฟังค์ชั่นของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถในการฟังเพลง แต่ยังมีโหมด Comfortable on-ear fit ซึ่งเป็นโหมดที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงได้ทุกรายละเอียด สามารถรับเสียงได้ทุกคลื่นเสียง และ ในโหมดนี้ก็สามารถใช้งานได้ทั้งในระบบบลูทูธหรือตอนที่ทำการเสียบสาย aux ก็ได้

ความสามารถในการใช้งานหูฟังนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 50 ชั่วโมงด้วยกันเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าใช้งานได้ค่อนข้างนานสำหรับผู้ที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกม ก็สามารถทำได้อย่างเพลิดเพลินโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าตัวหูฟังไร้สายจะแบตเตอรี่หมด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สาย JBL CLUB 700 BT ที่ทางเราได้นำมาเสนอในขทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารหาซื้อได้ในราคาประมาณ 5,990 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : news.siamphone.com / mercular.com