Jabra Stealth UC หูฟังไร้สายลักษณะรูปทรงนักธุรกิจ

Jabra Stealth UC

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Jabra

หูฟัง Bluetooth เสียงชัดใช้ได้ยาวนาน Jabra Stealth UC

Jabra Stealth UC เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบหูฟังไร้สายในรูปแบบทรงเหมือนกับนักธุรกิจหรือเป็นรูปทรงแบบเดิม แบบสมัยก่อนที่ได้มีการออกแบบให้ตัวกันน้ำยาวกว่าและมีบริเวณที่ใช้ในการคล้องใบหูเพื่อให้สามารถของเข้ากับใบหูได้โดยที่ไม่หลุดออกจากใบหูได้อย่างง่ายได้

ให้การสนทนาแบบแฮนด์ฟรีของคุณสุขุมด้วยชุดหูฟัง Jabra Stealth UC Bluetooth Mono หูฟังที่ไม่สร้างความรำคาญนี้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณผ่านบลูทูธ คุณจึงสามารถโทรออกและรับสาย ฟังเพลง และอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องใช้มือ Jabra Stealth UC จะมีเทคโนโลนีในการลดเสียงและเสียงรบกวนแบบ HD ช่วยเพิ่มความคมชัด ตัวหูฟังยังสามารถรองรับผู้ช่วยด้วยปุ่มควบคุมเสียงโดยเฉพาะช่วยให้คุณสามารถเรียกผู้ช่วยเสมือนของโทรศัพท์ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

Jabra Stealth UC
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Jabra

Jabra Stealth UC มีน้ำหนักเพียง 0.28 oz เท่านั้นเอง ทำให้สามารถใช้งานหูฟังได้อย่างยาวนานตลอดวันโดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหนักมากจนเกินไปทำให้รู้สึกละใบหูของผู้ใช้งานขณะนี้ยังมีการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสรีระใบหูของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัวหูฟังนั้นมีน้ำหนักน้อยและยังพกพาได้อย่างสะดวกลักษณะการใช้จะเป็นการใส่แบบ in ear พร้อมกับที่เกี่ยวหูบริเวณด้านนอก

โดยลักษณะการเชื่อมต่อของหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะเป็น Bluetooth 4.0 ที่สามารถเชื่อมต่อได้ไกลสูงสุด 10 เมตรสำหรับสมาร์ทโฟนและถ้าหากเป็นการเชื่อมต่อกับ PC ก็จะสามารถเชื่อมต่อได้ไกลสูงสุดถึง 30 เมตร และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมงติดต่อกันหรือถ้าหากอยู่ในโหมดสแตนบายที่ไม่ได้ทำการใช้งานตัวหูฟังก็จะสามารถคงอยู่ได้จนถึง 240 ชั่วโมงเลยทีเดียวโดยลักษณะการชาร์จจะเป็นการชาร์จด้วยสาย USB

ชุดหูฟังนี้เหมาะสำหรับใช้กับระบบ Unified Communication และมีดองเกิล USB แบบเสียบปลั๊กแล้วเล่นสำหรับการสื่อสารไร้สายกับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่บลูทูธ รองรับเสียงแบบไวด์แบนด์ และยังมีที่ชาร์จในรถยนต์เพื่อการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น

ตัวหูฟังไร้สายนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับและมีความเหมาะสมกับ microsoft Windows ทำให้สามารถเชื่อมหูฟังไร้สายเข้ากับตัว PC ของผู้ใช้งานได้

สำหรับใครที่สนใจหูฟังไร้สายรุ่นนี้สามารถหาซื้อได้ทางในร้านค้าออนไลน์และร้านค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีทั่วไปได้ในราคาประมาณ 6,000 บาท และได้รับประกันจากศูนย์ในประเทศไทยเป็นระยะเวลาถึง 1 ปี

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gadgetthai.net / itcoolgang.com / ibuyathome.com / mercular.com

Tags : gadgets