iTrack MINI WHITE ตามสิ่งของได้ง่ายด้วย tag ติดกับของ

iTrack Mini white

ภาพจาก : pinterest.com
brand : iTrack

ป้องกันของหายแบบง่ายๆด้วยการติด iTrack MINI WHITE

สำหรับใครที่มักจะของหายบ่อยครั้งทางเราก็มีอุปกรณ์มาแนะนำให้เป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้สามารถหาสิ่งของที่มักจะทำหายได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยจะมีรายละเอียดอยู่ในบทความครั้งนี้ด้วย ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นของแบรนด์ iTrack ที่มีชื่อว่า MINI WHITE

iTrack MINI WHITE มีหลักการทำงานคล้ายๆกันกับ Apple tag ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ติดตามสิ่งของหรือช่วยในการค้นหาสิ่งของแบบเดียวกัน แต่จุดเด่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้คือราคาที่เป็นมิตรและถูกกว่าของทาง Apple อยู่ค่อนข้างหลายเท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ลักษณะการทำงานยังไม่แตกต่างกันและความสามารถในการติดตามก็สามารถทำได้เท่ากันเลยก็ว่าได้ ความแตกต่างของอุปกรณ์ชิ้นนี้กับของ Apple ก็จะมีในเรื่องของดีไซน์และราคา ที่มีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกันและราคาที่ถูกกว่าหลายเท่า

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : iTrack

การออกแบบดีไซน์ของอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นสีขาว และนอกจากสีขาวก็ยังมีสีอื่นให้เลือกซื้ออีกมากมายด้วยเช่นเดียวกัน ที่มีลักษณะเป็นทรงรี โดยรุ่นนี้ด้านบนจะมีช่องว่างสำหรับใช้ในการคล้องห่วง หรือผูกเชือกติดกับสิ่งของไม่ให้หลุด หรือ หายจากสิ่งของนั้น วัสดุที่เลือกใช้จะเป็นพลาสติกแบบ ABS ทำให้ตัวอุปกรณ์ที่ใช้ในการค้นหาสิ่งของรุ่นนี้สามารถผูกติดกับสิ่งของได้โดยที่ไม่มีน้ำหนักที่มากเกินไป และ ยังป้องกันน้ำและฝุ่นได้แบบชั่วคราวอีกด้วย

ซึ่งน้ำหนักโดยรวมของอุปกรณ์ชิ้นนี้จะอยู่เพียงแค่ 0.007 กิโลกรัมเท่านั้น ซึ่งขนาดของอุปกรณ์ก็เล็กและไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไปที่ 3.6 x 2.4 x 0.5 เซนติเมตร ตัวอุปกรณ์นี้เน้นให้มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานสูงไม่เสียหายได้ง่าย

ลักษณะการเชื่อมต่อ และ การใช้ในการตามหาของตัวอุปกรณ์เป็นการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของผู้ใช้งานที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธได้ ซึ่งจะเป็นการเชื่อมต่อด้วยสัญญาณ Bluetooth 4.0 นั่นจะทำให้สามารถตอบสนองได้อย่างว่องไวและรวดเร็ว ตัวแท็กจะสามารถทำการแจ้งเตือนเมื่อผู้ใช้งานต้องการค้นหาว่าสิ่งของนั้นอยู่ที่ใด และ iTrack MINI WHITE ยังสามารถใช้แทนรีโมทในการกดเพื่อถ่ายรูปได้ด้วย

iTrack MINI WHITE ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสิ่งของที่หายหรือการใช้ในการถ่ายรูปแบบเซลฟี่โดยการใช้แทนรีโมท

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้ออุปกรณ์ iTrack MINI WHITE ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ ก็สามารถที่จะซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไป หรือ จะเป็นหน้าร้านค้าอุปกรณ์ไอทีก็ได้เช่นเดียวกัน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : powerbuy.co.th / lazada.co.th

Tags : gadgets