IQAir แบรนด์เครื่องฟอกอากาศสุดไฮเทคขนาดกลาง

IQAir Atem Desk

ภาพจาก : pinterest.com
brand : IQAir

เครื่องกรองอากาศส่วนตัว IQAir Atem Desk

IQAir Atem Desk เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบส่วนบุคคลที่มีขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มากจนเกินไป เหมาะกับการนำมาวางเพื่อฟอกอากาศภายในห้อง หรือ ภายในสำนักงาน ที่สามารถฟอกอากาศได้ดีแม้กระทั่งฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 มากถึง 80 เท่าเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเครื่องที่คุ้มค่ากับการซื้อเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีเลย

นอกจากจะสามารถตั้งไว้ภายในห้องพัก หรือ ภายในสำนักงานได้แล้ว ยังสามารถทำการพกพาออกไปใช้งานไปนอกสถานที่อีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องจะสามารถทำการเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการหายใจในพื้นที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาได้แต่ตัวเครื่องก็มีน้ำหนักมากถึง 2.8 กิโลกรัม หากใครที่มีกิจกรรมที่ออกไปข้างนอกแล้วต้องพกของเยอะแล้วล่ะก็ไม่แนะนำให้พกพาเครื่องฟอกอากาศนี้ไปด้วย เพราะบางทีก็อาจจะต้องมีสัมภาระที่ต้องดูแลด้วย

IQAir Atem Desk
ภาพจาก : pinterest.com
brand : IQAir

ถึงแม้ว่าตัวเครื่องมีการออกแบบให้สามารถพกพาได้ แต่ตัวเครื่องก็มีลักษณะที่แปลกใหม่มาก โดยตัวเครื่องจะมีทรงกลม มีขาตั้ง และ สามารถทำการปรับตัวเครื่องได้ตามความต้องการ ตัวเครื่องนั้นก็สามารถที่จะปรับแต่งได้ตามความต้องการ เพราะตัวเครื่องนั้นมีการออกแบบให้ตัวเครื่องนั้นสามารถเปิด ปิด ได้ง่าย ปรับแรงลมของเครื่องได้อย่างง่าย ทั้งยังสามารถปรับระดับแสงไฟได้ด้วย ซึ่งสามารถปรับได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่ทำการเชื่อมต่อเอาไว้ได้เลยโดยที่ผู้ใช้งานนั้นไม่จำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่องเลย

IQAir Atem Desk ยังสามารถหยุดทำงานได้เองอัตโนมัติด้วย เมื่อผู้ใช้งานออกห่างจากตัวเครื่องเกินกว่า 11 เมตร ก็สามารถที่จะหยุดการทำงานไป และ เมื่อกลับมาอีกครั้งตัวเครื่องก็จะเริ่มทำงานอัตโนมัติด้วย ด้วยการหยุดทำงานทำให้ตัวคเรื่องนี้สามารถยืดอายุแผ่นกรองออกไปให้ได้นานมากยิ่งขึ้นด้วย

ตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการเปลี่ยนแผ่นกรองได้ง่ายๆ และ มีแผ่นกรองที่สามารถซื้อมาเปลี่ยนได้ โดยความพิเศษของแผ่นกรองของทางแบรนด์ IQAir นั้นมีความสามารถในการจัดการกับฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากถึง 0.003 ไมครอน รวมไปถึงฝุ่นละออง PM 2.5 ที่มีมากขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้ด้วย

ขนาดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 33 x 33 x 14.5 เซนติเมตร น้ำหนักโดยรวมของเครื่องที่รวมกับขาตั้งแล้วจะอยู่ที่ 2. กิลิโลกรัม เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับเครื่องฟอกอากาศ ท่อกระจายอากาศ ขาตั้งเครื่องกรอง พร้อมกับชุดสายไฟพร้อมหัวปลั๊กแบบสากล และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือคู่มือการใช้ รวมไปถึงคู่มือการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่หาซื้อเครื่องฟอกอากาศรุ่น IQAir Atem Desk นี้ได้ในร้านค้าออนไลน์ ในราคาประมาณ 26,900 บาท ซึ่งจะสามารถซื้อจากเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ หรือ เว็บไซต์ที่ทำการขายสินค้า gadget ต่างๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotlife.store / habitech.store / iqualityair.com

Tags : gadgets