ดูแลผิว กำจัดสิวบนใบหน้าด้วย xiaomi inface ms7000

inface ms7000

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Xiaomi

จัดการสิวและดูแลผิวหน้าด้วย xiaomi inface ms7000

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับดูแลผิวหน้าของผู้ใช้งานซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่มีสิวได้อย่างล้ำลึกบนใบหน้าของคุณ ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาจากแบรนด์ของ Xiaomi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้มีการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอุปกรณ์ช่วยในชีวิตประจำวันที่หลากหลาย

โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้จะมีชื่อรุ่นว่า xiaomi inface ms7000 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของผู้ใช้งานได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการทำความสะอาดแบบเบื้องต้นเพราะตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้จะสามารถทำการดูดสิวเสี้ยนออกจากรูขุมขนของผู้ใช้งานและสามารถใช้งานได้กับทุกผิวหน้าและทุกเพศไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงโดยที่ไม่ทำร้ายผิวหน้าของผู้ใช้งาน และลักษณะการออกแบบดีไซน์ก็ทำออกมาให้สามารถจับได้ง่ายและใช้งานได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มที่อยู่บนตัวเครื่องเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้นในการควบคุมการทำงานของตัวเครื่องดูดสิวหัวดำนี้ เพื่อช่วยให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึกมากที่สุด

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Xiaomi

ตัวผลิตภัณฑ์รุ่น xiaomi inface ms7000 นี้ได้มีการออกแบบดีไซน์ให้มีสีขาวแต่เพียงสีเดียวเท่านั้นและลักษณะคล้ายกันกับปากกาเพื่อให้สามารถจับได้ด้วยมือที่มีลักษณะการจับแบบปากกาและขนาดของตัวอุปกรณ์ที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไปพร้อมกับความสามารถในการดูดสิวออกจากรูขุมขนของผู้ใช้งานที่สามารถดูดได้สูงสุดถึง 62kP

และตัวอุปกรณ์ xiaomi inface ms7000 นี้จะสามารถใช้งานได้ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์ซึ่งเวลาในการชาร์จ 1 ครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 2 ชั่วโมงและก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถพกพาตัวอุปกรณ์ดูดสิวเสี้ยนนี้ไปใช้งานนอกสถานที่เพราะด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไปและสามารถใช้งานได้เลยเพียงแค่ผู้ใช้งานทำการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และวัสดุอุปกรณ์ของตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ถูกเลือกมาเป็นอย่างดีให้เหมาะกับใบหน้าของผู้ใช้งานซึ่งก่อนที่จะทำการใช้งานผู้ใช้งานควรจะมีการเช็ดทำความสะอาดบริเวณหัวที่ใช้สำหรับดูดสิวเสี้ยนก่อนที่จะทำการใช้งานด้วย เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่เกิดอันตรายแก่ใบหน้าของผู้ใช้งาน

ตัวอุปกรณ์นั้นยังสามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงแค่เปลี่ยนหัวที่ใช้สำหรับดูดหรือจะปรับระดับที่มีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 3 ระดับซึ่งระดับต่ำจะเป็นการดูดซับแบบอ่อนสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือระดับกลางจะเป็นการเปิดแรงดูดที่มีความเหมาะสมสำหรับผิวผสมและแบบสูงที่สุดจะเป็นการปรับแรงดูดที่แข็งแรงสำหรับผู้ที่มีผิวมัน

และถ้าหากใครที่สนใจอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็สามารถหาซื้อได้ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1000 ถึง 1,300 บาทซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสถานที่วางจำหน่ายตัวอุปกรณ์ด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

Tags : gadgets

แหล่งที่มา : xiaomilovers.com / jd.co.th / shopee.co.th