HUAWEI P50 Series หลุดสเปคและคอนเซ็ปท์

HUAWEI P50 Pro

ภาพจาก : gadgettendency.com
brand : HUAWEI

สิ่งที่ถูกคาดว่าจะอยู่ใน HUAWEI P50 Series

พัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะออกมาเป็นรุ่นถัดไปอย่างต่อเนื่องซึ่งนั่นก็คือรุ่น HUAWEI P50 Series ไม่ว่าจะเป็นรุ่นธรรมดา หรือ จะเป็นรุ่น PRO ก็ตาม โดยที่ทางเราก็ได้นำเอาข่าวต่างๆของการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มานำเสนอในบทความครั้งนี้ สิ่งที่คาดว่าจะถูกใส่ไว้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ และ ลักษณะภายนอกต่างๆของ HUAWEI P50 Series

ในปีนี้ได้มีการคาดเดาหลายต่อหลายอย่างว่าจะมีการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่ม HUAWEI P50 Series ซึ่งรุ่นเก่าก็ได้ทำการเปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปีนี้ที่ผ่านมาไม่นานซึ่งนั่นก็คือรุ่น Huawei P40 Series โดยในซีรีย์นี้ก็จะมีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ และ คุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยที่หลังจากการเปิดตัวรุ่น P40 ไปแล้วก็ทำให้หลายๆที่ได้มีการคาดเดาว่าจะมีการพัฒนาสมาร์ทโฟนในกลุ่ม Huawei P50 Series อยู่พร้อมทั้งคาดการณ์ไว้ด้วยว่าจะมีการเปิดตัวรายละเอียดต่างๆในปีหน้า 2021 อีกด้วย

ในรุ่นใหม่นี้มีการปล่อยภาพคอนเซ็ปท์ของสมาร์ทโฟน HUAWEI P50 Series ออกมาโดยจะเป็นภาพของรุ่นท็อปอย่าง HUAWEI P50 Pro ว่าจะมีลักษณะภายนอกอย่างไร มีความแต่ต่างจากรุ่นอื่นๆตรงไหน โดยภาพที่ถูกปล่อยออกมานั้นจะเป็นการออกแบบดีไซน์ของตัวเครื่องที่จะมีกล้องหลังที่ถูกวางเรียงกันในแนวนอน แต่ในบางที่ก็ได้มีการคาดว่ากล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีลักษณะเหมือนกับกล้องของรุ่น P40 แต่จำนวนของกล้องหลังจะอยู่ที่ 5 กล้อง ซึ่งมีความแตกต่างจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆที่มีอยู่ตามท้องตลาด นอกจากนี้ยังมีปากกา Stylus ที่คาดว่าจะสามารถใช้งานร่วมกันกับสมาร์ทโฟนได้ด้วย ซึ่งทำให้เป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจของรุ่นนี้

mobile
ภาพจาก : thaimobilecenter.com
brand : HUAWEI

นอกจากนี้ด้านหลังยังจะมีการออกแบบที่ทำให้ตัวเครื่องนั้นมีความสวยงามมากกว่าเดิม โดยจะใช้วัสดุที่เป็นโลหะผสมกระจก เอามาเคลือบที่ตัวเครื่องให้มีผิวสัมผัสที่ด้านน่าสัมผัส ตัวเครื่องก็มีการขึ้นโครงที่สวยงาม ไม่เหลี่ยมมากจนเกินไป มีมุมที่โค้งมน เหมาะสำหรับการใช้งาน

อย่างไรก็ตามในรุ่นนี้ทาง HUAWEI ก็จะยังคงพัฒนาให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความสามารถของกล้องมากกว่า จะมีการเน้นไปที่คุณภาพของกล้อง และ เทคโนโลยีใหม่ๆที่จะถูกใส่เอาไว้ในตัวเครื่องนี้ด้วย

หน้าจอของรุ่น HUAWEI P50 Pro นี้ในภาพจะมีลักษณะที่ไร้ขอบทำให้สามารถมองเห็นทั้งหน้าจอได้อย่างชัดเจน และ ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวกล้องหน้าของตัวเครื่องก็คาดว่าจะมีการวางไว้ที่มุมซ้ายบน โดยจะเจาะรูเอาไว้เล็กน้อย และ จะเป็นกล้องหน้าคู่

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใน HUAWEI P50 Series อย่าง HUAWEI P50 Pro ที่ทางเราได้นำมาเสนอข่าวที่ถูกปล่อยออกมาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็สามารถรอติดตามข่าวสารในการเปิดตัวได้ในประมาณปีหน้า

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : thaimobilecenter.com / techoffside.com