Huafajihe Mini Lazy Pro ดูแลน้องปลาสุดที่รักด้วยตู้ปลาขนาดเล็ก

Huafajihe Mini Lazy

ภาพจาก : flickr.com
brand : Xiaomi

ตู้ปลาขนาดเล็ก Huafajihe Mini Lazy Pro

สำหรับอุปกรณ์ที่เราจะนำมาเสนอในบทความครั้งนี้เป็นตู้ปลาขนาดเล็ก ที่เป็นของแบรนด์ Xiaomi ซึ่งเป็นตู้ปลาขนาดเล็กที่มีการจำลองระบบนิเวศของน้ำ เพื่อให้ปลาสามารถอยู่ได้และตัวตู้ปลาด้านนอกก็ถูกออกแบบมาให้โปร่งใสสามารถมองเห็นปลาที่เราเลี้ยงได้

ด้านในของตู้ปลาขนาดเล็กนี้จะมีไฟแอลอีดีหลากหลายสีที่จะทำให้ตู้ปลานั้นมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นพร้อมกับตัวระบบกรองน้ำของตัวเครื่องที่จะทำให้ตัวปลานั้นได้รับออกซิเจนมากขึ้น การออกแบบดีไซน์ของตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ยังทำออกมาได้สวยงาม และ สามารถประกอบใช้งานได้ง่ายมาก นอกจากจะสามารถประกอบใช้งานได้ง่ายแล้วยังสามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยเช่นเดียวกัน รูปร่างลักษณะภายนอกของตัวตู้ปลาก็มีความสวยงาม บริเวณรอบตัวเครื่องจะเป็นกระจกใสสามารถมองทะลุได้ ด้านล่าง และ ด้านบนของตัวเครื่องจะเป็นสีขาว

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : Xiaomi

 โดยถูกออกแบบมาให้สามารถปลูกต้นไม้ที่บริเวณด้านบนของตัวตู้ปลาได้ด้วยแล้วด้านบนที่สามารถปลูกต้นไม้ได้ก็ที่ถูกส่งขึ้นไปให้ต้นไม้ได้โดยที่ไม่ต้องรดน้ำเลย ด้วยปั้มน้ำ ไฟของตัวเครื่องที่ถูกใส่มาเพื่อเป็นไฟแบบแอลอีดีที่สามารถเลือกได้สูงสุดถึง 7 สีด้วยกัน ตัวตู้ปลานี้สามารถแบ่งพื้นที่ใต้น้ำออกได้เป็น 2 ส่วน แถมยังประหยัดพลังงาน ใช้พลังงานน้อยสามารถเสียบไฟเข้ากับพาวเวอร์แบงค์หรือตัวจ่ายไฟก็ได้ เพราะตู้ปลานี้ใช้พลังงานน้อยมาก และสีของตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้จะมีอยู่เพียงแค่สีเดียวเท่านั้นก็คือสีขาว

ในส่วนของลักษณะภายนอกของตัวตู้ปลาชิ้นนี้จะมีนี่ขนาดอยู่ที่ 10.2 x 20.3 x 25.4 ซม. เป็นรูปทรงคล้ายๆกับแคปซูล มีน้ำหนักอยู่ที่ 1.4 กิโลกรัมไม่รวมน้ำหนักของ การใช้งานก็ง่ายๆเพียงแค่นำสายชาร์จของตัวตู้ปลาเสียบเข้ากับหัวจ่ายไฟหรือพาวเวอร์แบงค์ก็สามารถใช้งานได้แล้ว และ การเปลี่ยนไฟแอลอีดีของตัวอุปกรณ์ก็สามารถทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน โดยการแตะ 1 ครั้งจะเป็นการเปลี่ยนสีเล็บแตะ 2 ครั้งจะเป็นการเปิดปิด และ การแตะสามครั้งจะเป็นการปิดเปิดออกซิเจน ทำได้ง่ายๆบริเวณเซ็นเซอร์ที่ฐานของตู้

สำหรับตู้ปลานี้จะสามารถซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์โดยถ้าหากซื้อของแท้แล้วจะมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี และการรับประกันจากทางร้านค้า เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับตัวตู้ปลาและสายชาร์จแบต USB มาให้ หลังจากนั้นก็ทำการประกอบตัวตู้ปลาซึ่งสามารถทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปในราคาประมาณ 2,000 บาท ซึ่งตามที่เราสำรวจมาตู้ปลารุ่นนี้ได้มีการวางจำหน่ายทั้งในร้านค้า Lazada และร้านค้าของ Xiaomi

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : xiaomishopth.com / lazada.co.th / central.co.th