คอนโทรลเลอร์ Ultimate PS5 ของ HexGaming เป็นแผ่นรองหลังที่ปรับแต่งได้สวยงาม

hexgamings ultimate ps5

ภาพจาก : dotesports.com
brand : hexgamings

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับ PS5 ในตอนนี้

คอนโทรลเลอร์ PS5 ที่มีแป้นควบคุมด้านหลังแต่ Ultimate pad ของ HexGaming ได้เข้ามาช่วยเหลือแล้ว สำหรับผู้เล่นคอนโซล FPS แบ็คแพดกลายเป็นสิ่งจำเป็น แป้นพายช่วยให้คุณกระโดดไปรอบๆ โค้ง วิ่งหรือสลับคำสั่งที่จำเป็นอื่นๆ โดยไม่ต้องกดปุ่มใบหน้าหรือกดนิ้วหัวแม่มือข้างใดข้างหนึ่ง HexGaming เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในตลาดเครื่องประดับ แต่เป็นแบรนด์ที่น่ายกย่องมากกว่าเมื่อพิจารณาจากคุณภาพของ HexGaming Ultimate

การปรับแต่งคือราชา คอนโทรลเลอร์ Ultimate PS5 ของ HexGaming มาพร้อมกับแท่งแม่เหล็กแบบถอดเปลี่ยนได้ 6 ชิ้น คล้ายกับตัวควบคุม Xbox Elite แท่งไม้สามารถสั้น ยาว โดม และเว้าได้ ให้คุณเลือกชุดค่าผสมที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ในอดีต ฉันเคยใช้ตัวขยาย thumbstick ของ KontrolFreek สำหรับตัวควบคุมเริ่มต้น เป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณต้องการเพิ่มความยาวของแท่งไม้บน DualSense ธรรมดา แต่ฟังก์ชันของ HexGaming ที่นี่จะช่วยยกระดับขึ้นไปอีกระดับ

Games Tech
ภาพจาก : dotesports.com
brand : hexgamings

หากต้องการสลับแท่งไม้ เพียงบิดแล้วดึงออก แล้วแท่งใหม่จะกลับเข้าที่อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ตอนแรกฉันกังวลว่าพวกมันอาจโผล่ออกมาด้วยการใช้งานหนัก แต่หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์กับHalo InfiniteและCall of Duty: Vanguardแท่งไม้ก็ใช้ได้

ในฐานะที่มันเป็นตัวควบคุม DualSense ที่ดีที่สุดที่สามารถใช้กับเครื่องพีซีที่มีสายไฟในการเล่นเกมเช่นรัศมี อย่างไรก็ตาม คอนโทรลเลอร์ไม่ได้มาพร้อมกับสายสำรอง

พายหลังเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่าพลาด Ultimate สร้างขึ้นสำหรับเกม FPS และแป้นควบคุมด้านหลังที่ปรับแต่งได้สี่แบบที่ด้านหลังของคอนโทรลเลอร์คือสิ่งที่คุณต้องจ่าย

ด้วยแป้นควบคุมสองแป้นที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับนิ้วกลางและนิ้วนางของคุณ คุณสามารถทำการแมปปุ่มใดก็ได้ใหม่ตามต้องการที่ด้านหลังของตัวควบคุม คุณจึงไม่ต้องไปถึงที่อื่น ปุ่มใบหน้าเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน สลับฟังก์ชันเช่นกระโดดและระยะประชิด แต่ฟังก์ชันใดๆ ของตัวควบคุมสามารถตั้งโปรแกรมไว้ที่ด้านหลังได้อย่างง่ายดาย

ด้านหลังของ Ultimate ยังมีส่วนจับที่เป็นยางทำให้จับได้ง่ายขึ้นเมื่อเกมตึงหรือมือมีเหงื่อออก เป็นหนึ่งในความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในทันทีจากคอนโทรลเลอร์ DualSense ทั่วไป

คอนโทรลเลอร์ก็รู้สึกแข็งแกร่งเช่นกัน ปุ่มต่างๆ ทำมาอย่างดีและแข็งแรง และหลังจากใช้งานหนักไปสองสามสัปดาห์ ปุ่มต่างๆ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนใหม่เอี่ยม เป็นการยากที่จะพูดสำหรับการใช้งานแบบนั้นในระยะเวลานาน แต่สำหรับตอนนี้ Ultimate รู้สึกว่าสร้างขึ้นมาอย่างดีและแข็งแกร่ง

ทางเลือกของมือโปรในตอนนี้ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดและชัดเจนที่สุดอื่นๆ ใน Ultimate อยู่ที่ทริกเกอร์ HexGaming เรียกพวกมันว่า “ตัวกระตุ้นผม” แม้ว่าความแตกต่างในทางปฏิบัติที่นี่คือเวลาในการกระตุ้นจะสั้นกว่าคอนโทรลเลอร์ PS5 แบบสต็อกมาก

การสลับไปมาระหว่าง Ultimate และ DualSense ปกติจะสังเกตเห็นได้ชัดเจน ฮาร์ดแวร์เริ่มต้นของ Sony ไม่ค่อยตอบสนอง ในขณะที่ HexGaming Ultimate ให้ความรู้สึกที่ฉับไว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถ่ายภาพหรือใช้อุปกรณ์ในเกมเช่นCall of DutyและHalo

นอกจากปุ่ม PS ที่สลับกับการออกแบบ HexGaming และปุ่มด้านหน้าและ d-pad ที่สลับเป็นปุ่มว่าง ตัวควบคุมยังทำงานเหมือนกับ DualSense ปกติ

HexGaming Ultimate ยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่ง: คุณสามารถซื้อได้ในขณะนี้ นักเล่นเกมหลายคนรอคอยคอนโทรลเลอร์ PS5 Scuf ที่ปรับแต่งได้ แต่ไม่เหมือนกับ HexGaming Ultimate แผ่นรองเหล่านั้นอาจหมดสต็อกทุกครั้งที่มีจำหน่าย

แต่คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้มาในราคา HexGaming Ultimate เป็น $ 289.99 ซึ่งเป็นเกือบสิ่งที่คุณต้องการจ่ายสำหรับคอนโซลรุ่น PS5 ดิจิตอล แต่นั่นเป็นข้อเสียของฟังก์ชันพิเศษและตัวเลือกการออกแบบทั้งหมด 17 ที่แน่นอน หากคุณต้องการสิ่งที่เอื้ออำนวยมากขึ้นสำหรับเกมยิงบนคอนโซลที่ไม่ใช่คอนโทรลเลอร์ DualSense แบบสต็อก ตอนนี้ HexGaming Ultimate เป็นตัวเลือกเดียวที่ใช้งานได้จริง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์