Happy Plugs ในรุ่น Air 1 จากแบรนด์ Happy Plugs

Happy Plugs Air 1

ภาพจาก : flickr.com
brand : Happy Plugs

หูฟังไร้สายสีสันสดใสน่าใช้งาน Happy Plugs Air 1

Happy Plugs ในรุ่น Air 1 เป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless มีการออกแบบรูปแบบของหูฟังที่สวยงามแล้วยังมีความสามารถในการใช้งานที่ดีอีกด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทำให้การเชื่อมต่อใช้งานของหูฟังนั้นทำได้ง่าย และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะเป็นลักษณะแบบ earbuds ที่บริเวณปลายของหูฟังบริเวณก้านจะมีการเคลือบเงาให้ดูสวยงาม และ มีลักษณะที่แตกต่างจากตัวหูฟัง บริเวณที่ใส่เข้าไปในหูก็ถูกออกแบบมาให้สามารถใส่ได้เข้ากับหูของคนส่วนใหญ่ได้อย่างกระชับไม่เลื่อนหลุดได้ง่าย และนอกจากหูฟังไร้สายรุ่นนี้แล้วก็ยังจะไม่มีกล่องสำหรับใส่หูฟังที่ใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่หูฟังและยังสามารถใช้เก็บตัวหูฟังไร้สายได้อีกด้วย การมีกล่องสำหรับเก็บหูฟังนั้นทำให้ตัวฟังมีความสามารถในการพกพาออกไปนอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : Happy Plugs

สำหรับในการออกแบบดีไซน์ที่ตัวฟังนี้มีความโดดเด่น และ สวยงามเพราะมีการออกแบบให้เลือกมากสูงสุดถึง 8 สีด้วยกัน โดยจะมีสีแบบปกติที่ให้เลือกอยู่นั่นก็คือ สีดำ สีขาว สีชมพู และ สีเนื้อ และ อีก 4 สีที่เหลือจะเป็นลักษณะลายหินอ่อน โดยจะมี ลายหินอ่อนสีดำ ลายหินอ่อนสีขาว ลายหินอ่อนสีชมพู และ ลายเสือ

สำหรับอุปกรณ์หูฟังไร้สายชิ้นนี้จะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3 ชั่วโมงด้วยกันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และ เมื่อทำการใช้งานร่วมกันกับกล่องสำหรับเก็บหูฟังแล้วจะสามารถใช้งานได้อีก 11 ชั่วโมงด้วยกัน ซึ่งแบตเตอรี่ของหูฟังรุ่นนี้จะอยู่ที่ 30 มิลลิแอมป์และแบตเตอรี่ของกล่องเก็บอุปกรณ์จะมีความจุอยู่ที่ 400 มิลลิแอมป์

รูปแบบที่ใช้ในการเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับอุปกรณ์ของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรืออุปกรณ์อื่นๆจะต้องเป็นการเชื่อมต่อผ่านทางสัญญาณบลูทูธ 5.0 โดยในการเชื่อมต่อกับสามารถทำได้ง่ายดายเช่นเดียวกันเพียงแค่เปิดบลูทูธที่สมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานก็สามารถที่จะเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังไร้สายรุ่นนี้ได้เลย ซึ่งในครั้งแรกจำเป็นที่จะต้องทำการเลือกเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังไร้สายรุ่นนี้ด้วย

ในการเชื่อมต่อ และ ใช้งานหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะสามารถควบคุมได้ด้วยระบบสัมผัส ซึ่งจะสามารถควบคุมการทำงานได้ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลง หรือ การใช้โทรศัพท์ นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะของสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น Siri หรือ Google Assistant ก็ได้เช่นเดียวกัน

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตหูฟังรุ่นนี้จะมีการเลือกใช้วัสดุที่ดีเหมาะกับการใช้งานจึงทำให้หูฟังไร้สายรุ่นนี้มีความสามารถในการกันน้ำในระดับ Sweat Proof ที่สามารถป้องกันละอองน้ำเล็กๆน้อยๆที่กระเด็นใส่หูฟัง แต่หูฟังชิ้นนี้จะไม่สามารถรองรับการใช้งานใต้น้ำ หรือ ในน้ำได้

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาจะพบกับหูฟังไร้สาย Happy Plugs Air 1 ภายในกล่องยังมีสาย Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวเคสเก็บหูฟัง และ ยังมีเคสสำหรับพกพา หรือ ก็คือกล่องสำหรับเก็บหูฟังไร้สายพร้อมกับซิลิโคนที่ช่วยเพิ่มความกระชับไม่ให้หูฟังไร้สายนั้นเลยหลุดออกจากหูของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ภายในกล่องยังมีคู่มือสำหรับการใช้งานหูฟังไร้สายเบื้องต้น

ขนาดของกล่องที่ใช้สำหรับเก็บหูฟังไร้สายจะอยู่ที่ 51 x63 x 20 มิลลิเมตรซึ่งถือว่าเป็นขณะที่กำลังพอดีสามารถใช้ในการพกออกไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงน้ำหนักของหูฟังไร้สายที่มีเพียงแค่ครั้งละ 3.75 กรัมเท่านั้นและน้ำหนักของกล่องสำหรับเก็บหูฟังจะมีเพียงแค่ 35 กรัมเท่านั้นเอง

หูฟังไร้สายรุ่น Happy Plugs Air 1 รุ่นนี้ได้มีการวางจำหน่ายอยู่ในราคาประมาณ 1,690 บาท ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั้งในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปและร้านค้าภายในประเทศ

แหล่งที่มา : munkonggadget.com / dotlife.store / pockethifi.wordpress.com