ผู้เล่น Halo Infinite ชนะการแข่งขัน ติดต่อกันมากกว่า 100 เกม

Halo Infinite 100 game play

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Halo Infinite

ผู้เล่น Halo Infinite ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ จัดอันดับผู้เล่น Onyx แล้วก็มี Remy “Mint Blitz” สตรีมเมอร์ชาวออสเตรเลียที่ชนะการแข่งขันแบบฟรีทั้งหมดมากกว่า 100 รายการติดต่อกัน

รายงานครั้งแรกโดย Kotaku มิ้นท์สายฟ้าแลบชุดเดิมออกไปชนะติดต่อกัน 50 ฟรีสำหรับทุกแมตช์ในส่วนที่หลายคนเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการปล่อยตัว (และเล่นฟรี) รัศมีไม่มีที่สิ้นสุด หลังจากชนะ 50 นัดติดต่อกัน เขาได้เพิ่ม ante และพยายามเอาชนะ 100 นัดติดต่อกัน…และเขาก็ทำได้ อันที่จริงแล้ว เขายังคงชนะต่อไปได้อีกมาก ในที่สุดก็ทำลายสตรีคได้ประมาณ “105, 106 สเตรท”

สตรีมเมอร์กล่าวว่าเขาใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ในการรวบรวมชัยชนะติดต่อกัน 100 ครั้ง และเป็นไปอย่างไม่มีที่ติ ยกเว้นเพียงอาการสะอึก: พีซีของเขาค้างและเขาถูกบังคับให้ออกจาก Halo Infinite อย่างไรก็ตาม วิดีโอของเขาแสดงให้เห็นว่าเขาขึ้น 10 คะแนน ซึ่งหมายความว่าเขาเกือบจะชนะอย่างแน่นอน เมื่อพิจารณาถึงการหยุดทำงานของพีซีแล้ว Mint Blitz ก็ผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน เมื่อเขาเริ่มเกมได้อีกครั้ง เขากลับมาเป็นสตรีคที่ชนะหลังจากพูดและทำเสร็จแล้ว Mint Blitz ได้ให้ข้อเสนอแนะบางประการสำหรับโหมดฟรีสำหรับทุกคน ที่ด้านบนสุดของรายการคือการขาด Sniper Rifles ที่แจกฟรีสำหรับทุกคน

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Halo Infinite

เขาบอกว่ามันเกิดบนแผนที่เดียวและถึงอย่างนั้นก็ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของเวลาเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เขาต้องรับมือกับความท้าทายในวิธีที่ต่างไปจากเดิม (แทนที่จะอาศัยการสังหารแบบสไนเปอร์หลายครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะบ่งบอกว่าโดยทั่วไปแล้วเขาจะเอาชนะชัยชนะมากมายในเกม Halo ที่เก่ากว่าได้อย่างไร)

เขายังเน้นปืนที่เขาพบว่ามีประโยชน์เป็นพิเศษ และนิสัยแปลก ๆ บางอย่างที่เขาค้นพบด้วยปืนเหล่านั้นด้วย Mint Blitz กล่าวว่า Shock Rifle นั้นยอดเยี่ยม – มันฆ่าได้ทันทีด้วยการยิงหัวเดียว – แต่เพื่อที่จะได้เฮดช็อต คุณต้องยิงตามหลังผู้เล่นจริงๆ เมื่อพวกเขากำลังวิ่งไปในทิศทางนั้น เขายังกล่าวอีกว่า Plasma Pistol ต้องการคุณสมบัติ EMP ของมันกลับมา แต่อย่างอื่น “noob คอมโบ” แบบคลาสสิก – ยิงระเบิดที่มีประจุสลับเป็นอาวุธที่มีความแม่นยำเช่นปืนพกเพื่อนสนิทและนำพวกเขาออกไปด้วยการยิงครั้งเดียว – ใช้งานได้ดี เคย

เขากล่าวว่า Mauler น่าจะเป็นปืนที่ดีที่สุดใน Halo Infinite โดยอ้างถึงความจุกระสุนขนาดใหญ่ ความแม่นยำที่ร้ายแรง และระยะประชิดที่รุนแรง หากคุณดูวิดีโอของเขา คุณจะเห็นว่า Repulsor เป็นสิ่งที่เขาใช้บ่อยครั้งเพื่อยิงศัตรูออกจากหน้าผาและผ่านช่องว่างไปสู่ความตายที่ร้ายแรงเช่นกัน

“การชนะ 100 เกมติดต่อกันเป็นเรื่องที่เครียดอย่างเหลือเชื่อ” Blitz กล่าวในวิดีโอที่เขาโพสต์บน YouTube เพื่อทำลายความสำเร็จ “ฉันมีเพื่อนของฉัน และเมื่อฉันอายุถึง 90 พวกเขาทั้งหมด [กล่าวว่า] ‘อย่าสำลักที่ 100 เรมี อย่าสำลัก มันคงแย่มากถ้าคุณทำเกมที่แล้วพลาด’ ฉันตื่นตระหนกว่าจะสำลัก”

สตรีคสิ้นสุดลงหลังจากที่เขาไม่สามารถเอาชนะใครบางคนในแผนที่ Bazaar ของ Halo Infinite ได้ ที่นี่ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองที่ติดอันดับ Diamond…

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรัศมีอนันต์อ่านเกี่ยวกับเหตุผลที่มันเป็นเกมข่าวของ 2021 เกมแห่งปีและจากนั้นตรวจสอบเกมข่าวของการตรวจสอบรัศมีไม่มีที่สิ้นสุด อ่านเกี่ยวกับสาเหตุที่เราคิดว่าการยิงต่อสู้ของ Halo Infinite เป็นตัวเปลี่ยนเกมหลังจากนั้น

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์