Godfall แอคชั่นบุกตะลุยในสถานที่ต่างๆอย่างเต็มที่

Godfall

ภาพจาก : flickr.com
game : Godfall

พร้อมวางจำหน่ายแล้วในหน้าร้านค้ากับเกม Godfall

ตัวเกมที่ชื่อว่า Godfall ซึ่งเป็นเกมแนว Action RPG ซึ่งเล่นได้บนคอลโซลของทาง PS5 โดยที่ตัวเกมนี้ได้ทำการเปิดตัวออกมาให้สามารถสั่งซื้อได้แล้ว ผู้เล่นสามารถที่จะเข้าไปซื้อตัวเกมได้ที่หน้าร้านค้าของทาง PlayStation ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับตัวอย่างใหม่ของตัวเกมนี้ที่ได้ถูกเปิดตัวออกมาจะมีระยะเวลาอยู่ทั้งหมด 2 นาที 8 วินาที ซึ่งตัวอย่างเกมของเกมนี้ก็ได้มีการระบุรายละเอียดของตัวเกมในรูปแบบของกราฟิก รวมไปถึงระบบการเล่นของตัวเกม และ รูปแบบการเคลื่อนไหวของตัวละครที่มีความสมจริง และ ดูแฟนตาซีเหมาะกับเรื่องราวที่อยู่ภายในตัวเกม รูปแบบการต่อสู้ที่ถูกเปิดเผยออกมาในตัวอย่างในครั้งนี้ก็มีการโชว์ให้เห็นถึงการต่อสู้ในรูปแบบระยะประชิด ในตัวอย่างของเกมส์นี้นอกจากจะมีการโชว์ระบบของการต่อสู้แล้วยังมีการทำให้เห็นถึงฉากต่างๆภายในเกมอีกด้วย

ตัวเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นอัศวินที่เข้าไปต่อสู้ภายในเกณฑ์ซึ่งจะได้ควบคุมตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 เน้นไปในทางการเก็บของเก็บไอเทมต่างๆ นอกจากจะสามารถเล่นคนเดียวได้แล้วก็ยังสามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนได้แบบเป็นทีมสูงสุดถึง 3 คน

เกมนี้จะให้ผู้เล่นสามารถออกไปผจญภัยในจักรวาลไบรท์แฟนตาซีที่เต็มไปด้วยด้วยสถานที่ลึกลับและพลังมากมาย นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายตลอดการเดินทางสำรวจโลกอีกด้วย ตัวเกมนี้จะเป็นการควบคุมในมุมมองบุคคลที่สาม เป็นการต่อสู้ในระยะประชิด มีการสวมใส่อุปกรณ์ที่ถูกอัพเกรด มีการใส่อาวุธที่แข็งแกร่ง

Godfall ได้มีการวางจำหน่ายไว้ในหน้าร้านค้า PlayStation ตั้งแต่ในวันที่ 12 พฤษจิกายน 2020 ซึ่งตัวเกมนี้จะสามารถเล่นได้เพียงแค่บนแพตฟอร์มคอมพิวเตอร์ในหน้าร้านค้าของ Epic games store และ เครื่องเล่นคอลโซนอย่าง PS5 เท่านั้น ราคาของตัวเกมที่ถูกระบุเอาไว้ในหน้าร้านค้าของทาง PlayStation จะอยู่ที่ประมาณ 2,190 บาท

การวางจำหน่ายตัวเกมนี้ก็จะมีให้บริการทั้งใน platform PC และ ในแพลตฟอร์มเครื่องเล่น PlayStation 5 โดยที่ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากสตูดิโอที่ชื่อว่า Counterplay Games เป็นสตูดิโอที่อยู่ในซานฟรานซิสโก โดยที่ตัวเกมนี้ก็ได้รับการจัดจำหน่ายโดย Gearbox และ ล่าสุดมีก็ได้มีการประกาศให้สามารถซื้อตัวเกมล่วงหน้าได้แล้วใน platform PC ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยราคาของตัวเกมนี้ก็จะมีหลายรูปแบบโดยที่ในหน้าร้านค้าก็จะมีการระบุราคาเอาไว้สำหรับตัวเกม 3 รุ่น ซึ่งจะมีรุ่นตัวเกมหลัก รุ่น Deluxe Edition รุ่น Ascended Edition โดยราคาทั้ง 3 รุ่นนี้ก็จะมีความแตกต่างกัน และ คุณสมบัติที่อยู่ภายในรุ่นที่แตกต่างกัน

Godfall
ภาพจาก : flickr.com
game : Godfall

สำหรับใครที่สนใจในการสั่งซื้อเกม Godfall นี้ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของราคา และ สเปคของตัวเกมที่ต้องการขั้นต่ำได้ในหน้าร้านค้าตัวเกมของ Epic Game Store

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : epicgames.com / gamemonday.com / blognone.com