Glorious Model O gaming mouse วางขายในราคาที่ต่ำกว่า 50 เหรียญ

Glorious

ภาพจาก : cnet.com
brand : Glorious

แม้จะมีราคาต่ำกว่า แต่ Model O ก็มีส่วนประกอบที่มีคุณภาพเช่นสวิตช์ Omron

อย่างไรก็ตาม มันคุ้มค่าที่จะจ่ายเพิ่มอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งน้ำหนักเบาพิเศษที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมไฟ RGB การออกแบบรังผึ้งลดน้ำหนักลงเหลือเพียง 67 กรัม และสายเคเบิลแบบพาราคอร์ดให้ความรู้สึกไร้สายเกือบ (แม้ว่าคุณจะได้รุ่นไร้สายจริงในราคา $80 )

ที่มีการตอบสนองการคลิกที่คมชัดและเซ็นเซอร์ Pixart ที่มี DPI สูงถึง 12,000 การตั้งค่า DPI สี่รายการได้รับการตั้งโปรแกรมล่วงหน้าไว้ที่ปุ่มด้านบน แต่คุณสามารถใช้แอปเดสก์ท็อปเพื่อตั้งค่าได้ตามที่คุณต้องการ ไฟที่ด้านล่างช่วยให้คุณทราบว่าคุณกำลังเปิดการตั้งค่าใดอยู่ แสง RGB สามารถเปลี่ยนได้ด้วยแอพเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสเก็ตโพลีเตตราฟลูออโรเอทิลีน 100% ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวของคุณราบรื่นและแม่นยำ แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก ดังนั้น หากคุณกดดันด้านบนจริงๆ

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Glorious

คุณก็จะได้แผ่นรองเมาส์แบบผ้ามาลาก (ลองเลือกพื้นผิว Glorious’ Airด้วยความเร็วที่ดีที่สุด) สามารถเปลี่ยนรองเท้าสเก็ตได้อย่างง่ายดายและสายเคเบิลก็เช่นกัน ซึ่ง Glorious จำหน่ายในแปดสีให้เลือก เมาส์ที่น่าทึ่งสำหรับเงิน

จินตนาการโดยชุมชนนักเล่นเกมที่หลงใหล และพัฒนาโดยทีมที่ยอมรับความสมบูรณ์แบบ – Model O จะยกระดับการเล่นของคุณให้สูงเกินจินตนาการ สร้างขึ้นเพื่อความเร็ว การควบคุม และความสบาย – เราอัดแน่นด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียมพิเศษครบชุดไว้ในเฟรมที่น้ำหนักเบาเหลือเชื่อสำหรับตีสองหน้า ขอต้อนรับสู่ระดับการแข่งขัน E-Sports ระดับถัดไป เตรียมขึ้นสวรรค์

Honeycomb Shell ของ Model O เป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุน้ำหนักที่เบาราวขนนกในขณะที่ยังคงความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ คุณจะแทบไม่รู้สึกถึงรูระหว่างการเล่นเกม แต่ให้การระบายอากาศเพื่อให้ฝ่ามือของคุณเย็นและสดชื่น การทำความสะอาด Model O เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ใช้ถังลมใดๆ เพื่อให้เมาส์ของคุณเหมือนใหม่

สายสต็อคดูด บอกลาม็อดของบุคคลที่สาม และกล่าวสวัสดีกับ Ascended Cord สายเคเบิลแบบถักที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเรามีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ทำให้เมาส์ของคุณรู้สึกเหมือนไร้สายเกือบ

ไม่มีเท้าของเมาส์ที่ต่ำต้อยอีกต่อไปหรือซื้อส่วนเสริมของบุคคลที่ 3 รุ่น O มาพร้อมกับ G-Skates ระดับพรีเมียมของเรา – Virgin PTFE บริสุทธิ์ 100% ขอบมนที่ไม่เกะกะบนแผ่นรองของคุณ ดังนั้นเมาส์ของคุณจะเหินราวกับใบมีดบนน้ำแข็ง มีความหนา 0.81 มม. เพื่ออายุการใช้งานสูงสุด

20 ล้านคลิก อย่าปล่อยให้คู่แข่งหลอกคุณด้วยสถิติที่สูงเกินจริงสำหรับสวิตช์คุณภาพต่ำ รุ่น O มาพร้อมกับสวิตช์ Omron อันล้ำสมัยที่มีระดับความทนทานสูงสุดและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ Model O จะมีอายุยืนยาวกว่าเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ด้อยกว่าตัวอื่นๆ

ซอฟต์แวร์ ตัวเลือก Model O เป็นเมาส์แบบไม่มีไดรเวอร์ที่พร้อมใช้งานทันทีที่แกะออกจากกล่อง (พลักแอนด์เพลย์) การตั้งค่าต่างๆ เช่น เอฟเฟกต์ LED และ DPI สามารถปรับได้โดยตรงบนเมาส์ โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ สำหรับตัวเลือกขั้นสูงเพิ่มเติม ซอฟต์แวร์ฟรีของเราช่วยให้คุณแก้ไขและกำหนดค่าเมาส์ได้ตามต้องการ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com / pcgamingrace.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์