Nvidia GeForce NOW RTX 3080 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอีกครั้ง

geforce now rtx 3080

ภาพจาก : cnet.com
brand : Nvidia

ประสิทธิภาพของซีรีส์ 30 นั้นมีค่าใช้จ่ายสูง แต่อาจคุ้มค่า

ประสบการณ์การสร้างเครื่องคอมพิวเตอร์ของทุกคนและที่จะไม่เปลี่ยนแปลงในเร็ว ๆ นี้ ในขณะเดียวกันในขณะที่ส่วนใหญ่ของเราอยู่ในรูปแบบโฮลดิ้ง, GeForce ตอนนี้เมฆตามบริการสตรีมมิ่งของ Nvidia คือการเปิดขึ้นของ RTX 3080 สมาชิกชั้น

GeForce NOW คือคำตอบของ Nvidia สำหรับการเล่นเกมบนคลาวด์ บริการนี้ออกจากเบต้าในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และเสนอการสมัครสมาชิกแบบแบ่งชั้นสำหรับผู้ที่ต้องการ GPU ที่หนักกว่าและไม่พบ GPU ที่ต้องการ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการวิธีที่ง่ายกว่าในการสัมผัสประสบการณ์การ์ด Nvidia รุ่นใหม่ล่าสุด บริการดังกล่าวได้เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับ GeForce NOW RTX 3080 ในปลายเดือนตุลาคม และขณะนี้ได้เปิดให้ทุกคนสามารถสมัครสมาชิก RTX 3080 ได้ทันที

ในขณะที่ปัญหาการขาดแคลนชิปทำให้การค้นหา GPU เป็นไปได้ทั้งหมด แต่เป็นไปไม่ได้สำหรับนักเล่นเกมพีซี นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดรองลงมาในการรัน RTX 3080 จริงหากอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถรับมือได้ สมาชิกที่มีศักยภาพควรทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตและ data cap ก่อนดำน้ำในหัว ผู้สมัครสมาชิกจะต้องเข้าถึงความเร็วในการดาวน์โหลด 25Mbps สำหรับ 1080p ที่ 60fps และ 35Mbps ผ่านเราเตอร์ 5GHz หรืออีเธอร์เน็ตสำหรับ 1440p ที่ 120fps รายการข้อกำหนดของระบบทั้งหมดมีอยู่ในเว็บไซต์ GeForce NOW

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Nvidia

คำตอบสำหรับการเล่นเกมบนพีซีของ Nvidia สำหรับการเล่นเกมบนคลาวด์นั้นมีสามระดับ แต่ละระดับมีระดับการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์และเวลาเล่นที่แตกต่างกัน ค่าใช้จ่ายรายปีของระดับก็ต่างกันมากเช่นกัน แต่ก็ค่อนข้างปลอดภัยที่จะบอกว่ามีบางอย่างสำหรับทุกคน แม้ว่าระดับล่างสุดจะไม่สวยงามเท่าการอัปเดตล่าสุดของบริการก็ตาม

เริ่มต้นที่ระดับบนสุด ระดับ RTX 3080 ที่เพิ่งเปิดตัวนั้นรวมการเข้าถึงอุปกรณ์ RTX 3080 และเซิร์ฟเวอร์พิเศษ เซสชันแปดชั่วโมงที่สูงถึง 120fps ใน 1440p ทั้งบนพีซีและ Mac รองรับ 4K HDR Shield TV และCrysis Remastered ทั้งหมดนี้มีต้นทุนสูงถึง 99.99 ดอลลาร์ต่อหกเดือน คิดเป็นเงินลงทุน 200 ดอลลาร์ต่อปี เมื่อพิจารณาว่ามีโอกาสเป็นศูนย์ในการค้นหา GPU ทุกที่ใกล้กับ MSRP นี่ไม่ใช่สิ่งที่แย่นักหากคุณอยากที่จะประสิทธิภาพของซีรีส์ 30

เมื่อลงบันได ขั้นต่อไปจะเรียกว่าการเป็นสมาชิกระดับความสำคัญ ระดับ Priority เชื่อมต่อผู้ใช้ด้วยอุปกรณ์ระดับพรีเมียมที่เปิดใช้งาน RTX พร้อมการเข้าถึง คุณเดาได้เซิร์ฟเวอร์ที่มีลำดับความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีเซสชันหกชั่วโมงที่สูงถึง 60fps ใน 1080p ในฐานะที่เป็นเชอร์รี่เพิ่มเติมบนสมาชิกได้รับสำเนาของCrysis มาสเตอร์ การสมัครสมาชิกนี้จะให้คุณ $ 49.99 ทุก ๆ หกเดือน

สิ้นสุดที่ด้านล่าง ระดับฟรีให้สิทธิ์การเข้าถึงแท่นขุดเจาะที่ไม่ใช่ RTX การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เกมแบบมาตรฐาน และระยะเวลาเซสชันหนึ่งชั่วโมง ซึ่งดูเหมือนค่อนข้างอ่อนแอ ไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้าน และคงจะดีถ้าช่วงเซสชั่นมีปัญหาเล็กน้อยเนื่องจากเป็นสัญญาณของความเชื่อที่ดี

ด้วยกราฟิกการ์ดที่เข้าใจยากอย่างมีเอกลักษณ์ GeForce NOW ของ Nvidia จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมในการยกระดับความสามารถในการเล่นเกมของอุปกรณ์ แม้ว่าบริการจะมีราคาแพง แต่ก็ไม่มีหนทางอื่นให้สำรวจมากมายเมื่อต้องใช้งาน GPU ซีรีส์ 30 และเพื่อตอบคำถาม ใช่ มันสามารถเรียกใช้ Crysis ได้

ด้วย RTX 3090 Ti เป็นการ์ดเพียงใบเดียวที่ยังคงแสดงในงาน CES 2022 การเปิดเผยการ์ดเพียงใบเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะรวบรวมความตื่นเต้น การปรับปรุงหลักหลายประการ ได้แก่ แกน CUDA ความเร็วหน่วยความจำ และแบนด์วิดท์ RTX 3090 ดั้งเดิมเปิดตัวด้วย 10,496 CUDA cores แต่ RTX 3090 Ti จะข้ามไปที่ 10,752 CUDA cores เพิ่มขึ้น 2.4 เปอร์เซ็นต์ สำหรับความเร็วหน่วยความจำ GDDR6X 24GB ทำงานที่ 21.0 Gbps ในขณะที่นาฬิกาของ RTX 3090 ที่ 19.5Gbps

หลังจากข่าวลือเปิดเผย เผยแพร่ และล่าช้า ในที่สุดผู้บริโภคจะได้รับคำตอบเมื่องาน CES 2022 เริ่มในวันที่ 4 มกราคม การนำเสนอประเด็นสำคัญของ Nvidia มีกำหนดวันที่ 4 มกราคม เวลา 10.00 น.

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์