Garden Story การเดินทางน้ององุ่นสุดน่ารักตะมุตะมิ

Garden Storya

ภาพจาก : www.rosecitygames.com
game : Garden Story

การผจญภัยของน้ององุ่นสุดน่ารัก Garden Story

สำหรับเกมผจญภัยสุดแสนน่ารักในครั้งนี้เป็นเกมที่ชื่อว่า Garden Story ซึ่งผู้เล่นจะได้รับเป็นน้ององุ่นตัวน้อยสุดน่ารัก ที่จะได้ผจญภัยไปในโลกกว้าง คอยช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้านมากมายเพราะตัวน้ององุ่นน้อยคนนี้เป็นผู้พิทักษ์ของหมู่บ้านที่จะคอยช่วยเหลือผู้คนจากภัยอันตรายมากมาย

Garden Story ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Picogram และ ได้รับการจัดจำหน่ายจากทีมที่ชื่อว่า Rose City Games ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้า steam วันที่ 11 สิงหาคม 2021 และตัวเกมนี้ถูกจัดเอาไว้ในหมวดหมู่เกมอินดี้ การสำรวจ และ เกษตรกรรม ถึงแม้ว่าตัวเกมนี้จะพึ่งได้รับการวางจำหน่ายเป็นระยะเวลาไม่นานแต่ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ที่ซื้อตัวเกมนี้เป็นเล่นเป็นแง่บวกเป็นอย่างมาก เพราะด้วยตัวเกมที่มีภาพน่ารัก และ เนื้อเรื่องสุดแสนจะน่าสนใจ

ในการวางจำหน่ายตัวเกม Garden Story เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2021 ได้มีการระบุราคาของตัวเกมอยู่ที่ 289 บาท และ มีเนื้อหาเสริมมาอีกจำนวนหนึ่งอย่างนั่นก็คือ original soundtrack ที่มีราคาอยู่ที่ 159 บาท หรือ จะซื้อตัวเกมพร้อมกับเนื้อหาเสริมของเกมเป็นแพ็คเก็จรวมก็ได้ซึ่งทางสตรีมก็ได้มีการจัดแพ็ครวมเอาไว้พร้อมกับลดราคาอีก 10 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย จนเหลือเพียงแค่ 403.20 บาทเท่านั้นเอง

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Garden Story

สำหรับตัวเกมส์นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นน้ององุ่นสุดน่ารักที่สุดซึ่งถูกแต่งตั้งเป็นผู้พิทักษ์ของหมู่บ้าน โดยน้ององุ่นจะต้องทำหน้าที่คอยช่วยเหลือเพื่อนๆและชาวบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านซึ่งชาวบ้านก็จะเป็นพืชผัก และ สัตว์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น น้องกบ น้อง Apple และ ตัวอื่นๆอีกมากมาย โดยที่น้ององุ่นคนนี้จะสามารถทำตามคำร้องขอต่างๆ ได้เป็นภารกิจ และ จะได้สารสัมพันธ์พร้อมกับผูกมิตรกับผู้คนที่อยู่ในหมู่บ้านด้วย

นอกจากที่น้ององุ่นจะมีหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ของหมู่บ้านแล้วยังสามารถดูแลสวนเก็บพืชผักของตนเองได้ และ ยังสามารถเก็บทรัพยากรต่างๆเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ของตนเองได้อีกด้วย ในตัวเกมนี้ไม่ได้มีเพียงแค่กันทำตามภารกิจเท่านั้นจะยังมีปริศนาต่างๆมากมายที่มาทำให้เรื่องราวของตัวเกมมีความน่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่นการเน่าเปื่อยที่เข้ามาระบาดและจะกินภายในเกาะ

การตามล่าหาเรื่องราวทั้งหมดของตัวเกมนี้จะเป็นการสร้างหอสมุดเพื่อรวบรวมเรื่องราวต่างๆที่หายไปของเกาะแห่งนี้ นอกจากนี้ยังสามารถหาประสบการณ์ใหม่ๆจากการเดินทางผจญภัยเพื่อพัฒนาให้ตัวน้ององุ่นมีความสามารถเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากจะซื้อตัวเกมนี้แล้วก็สามารถซื้อได้ทั้งในร้านค้าสตรีมและร้านค้าสำหรับเครื่องคอนโซลได้อีกด้วย สำหรับเครื่องเล่นนินเทนโด้สวิชซึ่งราคาของตัวเกมอาจจะมีความแตกต่างกันไป

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : rosecitygames.com / thisisgamethailand.com / playpost.gg / store.steampowered.com