Gamesir X2 Lightning Controller จอยเกมส์บลูทูธจอยสติ๊กสำหรับ Android Ios Controller

gamesir x2 lightning

ภาพจาก : tech-gaming.com
brand : Gamesir

จอยสติ๊กสำหรับเล่นเกมสำหรับ PUBG CODM Cloud เกมแพลทฟอร์ม XCloud,STADIA เกม Xbox Pass

แม้ว่า Apple จะพยายามอย่างต่อเนื่อง แต่เกมแอคชั่นบน iPhone ก็ยังไม่ใช่ประสบการณ์ที่ราบรื่น ยังคงมีปัญหาในด้านซอฟต์แวร์ แต่อุปกรณ์ต่อพ่วงล่าสุดของ Gamesir เสนอประเภทของการควบคุมทางกายภาพที่พบในอุปกรณ์พกพาเช่น Nintendo Switch

ในปีที่ผ่านมามีกระแสของอุปกรณ์พกพาย้อนยุคที่มีราคาสมเหตุสมผล ประมาณร้อยดอลลาร์ คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ CPU ของ RockChip RK3226 (เช่น Anbernic RG351V และ ODROID-Go Super) ที่สามารถเลียนแบบทุกอย่างตั้งแต่เกม Atari VCS รุ่นแรกไปจนถึงเกม PlayStation One เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยม ให้การควบคุมทางกายภาพที่พบในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Game Boy และ PlayStation Vita แต่มีปัญหาที่ชัดเจน: แต่ละอันแสดงถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นที่คุณต้องพกติดตัว

ทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าคือการซื้อตัวควบคุมที่ประคองโทรศัพท์ของคุณ ด้วยอุปกรณ์พกพาของคุณที่ติดตั้งอย่างปลอดภัยภายในฐานยางที่ยึดจับได้แน่น มันเกือบจะเหมือนกับการเล่นระบบเกมแบบพกพาโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ iPhone Gamesir X2 Lightning Controller นำเสนอฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งขยายแท่งอนาล็อกสองอัน แป้นควบคุมทิศทาง ปุ่มด้านหน้าสี่ปุ่ม รวมถึงบัมเปอร์ที่ไหล่และปุ่มแบบทริกเกอร์

Games Tech
ภาพจาก : tech-gaming.com
brand : Gamesir

แต่ประสบการณ์ยังคงขัดขวางโดยการจัดการด้านเกมที่ผิดพลาดของ Apple มาเป็นเวลานาน ในขณะที่เจ้าของ Android สามารถเพลิดเพลินกับความสุขของการจำลองค่อนข้างง่ายผู้ใช้ iOS จะต้องทำบิตของfinaglingจะได้รับการเล่าเรื่องการแข่งขัน Apple Arcade แสดงให้เห็นว่าบริษัทในคูเปอร์ติโนเสนอบริการรายเดือนแบบเหมาจ่ายสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจบนมือถือ แต่โปรแกรม MFi ที่ได้รับการจัดการที่ผิดพลาดทำให้เกมรุ่นเก่าจำนวนมากไม่สามารถทำงานร่วมกับ Gamesir หรือตัวควบคุมที่ได้รับอนุญาตอื่นๆ ที่กล่าวว่าหากคุณมุ่งมั่นที่จะระบบนิเวศของ Apple ตัวควบคุม Lightning เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีกว่าในตลาด

Gamesir ไม่ได้ตัดมุมมากนัก ซึ่งเห็นได้ชัดเมื่อเปิดเคสของ X2 ตัวเครื่องได้รับการปกป้องด้วยกระเป๋าหิ้วแบบมีซิปและป้องกันรอยขีดข่วนด้วยผ้ากำมะหยี่ด้านในของภาชนะ นอกจากนี้ คุณจะพบฝาปิดยางเสริมสี่อันสำหรับแท่งอนาล็อกสองอันและคู่มือการใช้งานที่มีการพิมพ์น้อยที่สุด

ในฐานะที่เป็นคนที่ดูแลอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของตนอย่างทุ่มเทและซื้อกระเป๋าพกพาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ทุกชิ้น เป็นเรื่องน่ายินดีที่เห็นบริษัทจัดส่งอุปกรณ์นี้ไปพร้อมกับฮาร์ดแวร์และไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

X2 Lightning ไม่จำเป็นต้องชาร์จ ซึ่งแตกต่างจากคอนโทรลเลอร์ Bluetooth ที่ออกแบบคล้ายกันของ Gamesir อุปกรณ์ต่อพ่วงนั้นใช้พลังงานจากพลังงานเพียงเล็กน้อยจากโทรศัพท์ของคุณ น่ายินดีที่การดึงพลังนั้นแทบไม่มีความสำคัญพอที่จะสังเกตได้ เมื่อเล่นGenshin Impactบน iPhone 12

เราได้รับเวลาเล่นสองชั่วโมง 57 นาทีเมื่อใช้การควบคุมหน้าจอสัมผัส การเล่นกับ X2 ลดระยะเวลานั้นลง 5 นาที ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องดีที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จ Lightning Controller แต่การไม่มีแบตเตอรี่ทำให้น้ำหนักของตัวเครื่องลดลงเหลือ 167 กรัมที่สวยงาม

เมื่อวางลงในส่วนที่ขยายได้ของ X2 แล้ว โทรศัพท์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 173 มม. จะถูกยึดไว้ตรงกลางพอดี นั่นหมายความว่าทุกอย่างตั้งแต่ iPhone 5 ขนาดเล็กไปจนถึง iPhone 12 Pro Max ที่บางเฉียบ รู้สึกปลอดภัย โดยที่จับยางที่ปลายทั้งสองข้างป้องกันไม่ให้ฮาร์ดแวร์ตกหล่น แม้ว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงจะได้รับการสั่นสะเทือนอย่างแข็งแรง น่าพอใจที่ X2 สามารถวางโทรศัพท์ส่วนใหญ่ได้โดยไม่ต้องถอดเคสออก

ซึ่งสะดวกมาก แต่โทรศัพท์ของคุณจะต้องมุ่งเน้นในโหมดแนวนอน, การขจัดความเป็นไปได้สำหรับการเล่นนักกีฬาในต่อมลูกหมากหรือโหมดแนวตั้ง ข้อกำหนดอื่นๆ ของอุปกรณ์ต่อพ่วงก็คือว่าโทรศัพท์ของคุณต้องทำงานบน iOS 13 ขึ้นไป

น่าพอใจที่การเชื่อมต่อสายฟ้าของ X2 จะหมุนขึ้นด้านบนทำให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย และยังขจัดความกังวลว่าคอนเนคเตอร์จะสึกหรือหลวมเมื่อเวลาผ่านไป บางคนอาจต้องการปล่อยให้ X2 ติดอยู่กับ iPhone เป็นเวลานาน ด้วยตัวเชื่อมต่อแบบ passthrough ของอุปกรณ์ คุณสามารถชาร์จมือถือของคุณได้โดยไม่ต้องถอดออก หรือแม้แต่สลับเพลงเล็กน้อยผ่าน iTunes

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : tech-gaming.com / lazada.co.th

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์