Galaxy S20+ BTS Edition หมดแล้วกับสมาร์ทโฟนสุดพิเศษ

Galaxy S20 BTS

ภาพจาก : flickr.com
brand : samsung

Galaxy S20+ BTS Edition สีม่วงสวยหรู

ถึงแม้ว่าสมาร์ทโฟน Galaxy S20+ BTS Edition สุดพิเศษนี้จะหมดระยะเวลาในการสั่งซื้อล่วงหน้าไปแล้วและไม่สามารถสั่งซื้อได้อีกแล้วก็ตามแต่ด้วยความสวยงามและความพิเศษของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ทำให้เราได้นำมาพูดถึงกันในบทความครั้งนี้

บอกเลยว่าสินค้าชิ้นนี้เป็นรุ่นที่มีความ limited edition มากๆเพราะมีจำนวนจำกัดในการแลกซื้อ โดยจะจำกัดแค่เพียง 150 ท่านแรกเท่านั้น เงื่อนไขการที่จะได้เป็น 150 ท่านแรกจะต้องทำการสั่งซื้อและทำการชำระเงินจนเสร็จสมบูรณ์เมื่อทำการสั่งซื้อจนครบ 150 ท่านแรกบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ในราคา 33,900 บาท ซึ่งสามารถทำได้ด้วยการสั่งจองผ่านเว็บไซต์ของ Samsung

ความพิเศษในการสั่งซื้อล่วงหน้าครั้งนี้สำหรับใครที่เป็น 150 ท่านแรกนั้นจะสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อ Galaxy Buds+ BTS Edition ในราคาพิเศษที่ลดลงมาสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยราคาปกติของหูฟัง limited อันนี้จะอยู่ที่ 6,490 บาท และ ราคาก็จะถูกลดลงมาครึ่งหนึ่งจนเหลือเพียง 3,245 เท่านั้น และ สินค้าของหูฟังเช่นนี้ก็มีจำนวนจำกัดเช่นเดียวกัน

การออกแบบดีไซน์ของตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S20+ BTS Edition เครื่องนี้จะมาในธีมของสีม่วงสุดเท่ ที่จะมาพร้อมกับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ BTS Edition สีม่วงเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ภายในตัวเครื่องจะมี Theme ของ BTS และ Application Weverse ติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องเลย ภายในกล่องที่ได้ทำการสั่งซื้อมาก็ยังมีของที่ระลึกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์หรือรูปภาพของสมาชิกหนุ่มๆในวง BTS

ความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็บอกเลยว่าก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ารุ่นอื่นๆเลย อย่างเช่นกล้องหลังของตัวเครื่องที่ให้มามากถึง 4 ตัวด้วยกัน พร้อมกับการออกแบบของตัวเครื่องที่สวยงาม สเปคของเครื่องที่ใส่มาก็มีมากพอจนสามารถใช้งานทั่วไปได้ดีรวมไปถึงยังสามารถตอบสนองด้านความบันเทิงได้เป็นอย่างดีทั้ง กล้องหลังที่มีอยู่ทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันจะมีกล้องหลักที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 12 ล้านพิกเซล ที่รูรับแสงขนาด ƒ/2.2 ทั้งยังมีไฟแฟลชแบบ LED พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ช่วยให้การถ่ายภาพนั้นสามารถทำได้ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

mobile
ภาพจาก : flickr.com
brand : samsung

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบตัวเครื่องก็สามารถทำให้ตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานและเหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดีโดยหน้าจอกระจกแข็งที่ทำจากกระจก Corning Gorilla Glass 6 ด้านหลังของตัวเครื่องที่ทำจากกระจกแข็งเช่นเดียวกัน รวมไปถึงขอบของตัวเครื่องทั้งทั้งหมดทำจากอลูมิเนียม

สำหรับการออกรุ่น Limited แบบนี้ทาง Samsung ได้เคยมีการออกรุ่นของ Jennie Blackpink มาก่อนหน้านี้กับสีที่พิเศษที่เป็นสีแดงสุดจี๊ดจ้าดที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของคนที่มองได้เป็นอย่างดีกับสี Aura Red โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่ได้ออกมาก็มีหูฟังไร้สายที่เป็นสีนี้ที่ถูกออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

และหากท่านใดที่ชื่นชอบรุ่น Limited Edition และรอคอยอยากจะจับจองสมาร์ทโฟนสุดพิเศษสามารถรอคอยติดตามการออกรุ่น Limited Edition รุ่นใหม่ของทาง Samsung ได้ที่หน้าเว็บไซต์

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : whatphone.net / droidsans.com / droidsans.com / samsung.com