FITBIT รุ่น S16270 สวยบาดใจสำหรับสาวๆ

fitbit luxe

ภาพจาก : fitbit.com
brand : FITBIT

สาวๆสายสุขภาพต้องชื่นชอบ FITBIT รุ่น Luxe

สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะที่เราจะมานำเสนอแนะครั้งนี้จะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น S16270 ซึ่งเป็นของแบรนด์ FITBIT สำหรับสองสีที่เราจะนำมาเสนอก็คือ สีทองอ่อน + สีขาว โดยนาฬิการุ่นนี้จะมีรูปร่างลักษณะที่เล็กพอเหมาะกับการใส่อยู่บนข้อมือของผู้หญิง เพราะตัวดีไซน์ของรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามและเหมาะกับผู้หญิงโดยเฉพาะ

FITBIT รุ่น S16270 หรือที่เรียกว่ารุ่น Luxe มีการออกแบบมาคล้ายๆกับรุ่น inspire 2 มีการเลือกใช้วัสดุในการประกอบตัวนาฬิกาที่ทำจากสแตนเลสในการประกอบตัวกรอบของนาฬิกา หน้าจอแสดงผลของ FITBIT รุ่น S16270 ก็จะเป็นหน้าจอแบบ Amoled ซึ่งเป็นรูปแบบหน้าจอส่วนใหญ่ของสมาร์ทโฟน และ ในการเลือกใช้หน้าจอรูปแบบนี้ซึ่งถือได้ว่าก็จัดอยู่ในระดับที่ดีระดับหนึ่งเลย ซึ่งหน้าจอแสดงผลของนานาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ก็สามารถแสดงผลในรูปแบบสีที่สด และ สวยงามอีกด้วย แต่ขนาดของหน้าจออาจจะไม่ได้ใหญ่มากเท่ากับรุ่นอื่นๆ เพราะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับผู้หญิง

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์ก็มีการดีไซน์ให้มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก โดยความยาวของนาฬิกาจะอยู่ที่ 12 เซนติเมตร ความกว้างจะอยู่ที่ 10 เซนติเมตร ความสูงของนาฬิการุ่นนี้จะอยู่ที่ 11 เซนติเมตร และ ความลึกอยู่ที่ประมาณ 8 เซนติเมตร

รุ่น Luxe ยังมีรุ่น S16271 ที่เป็นสี Platinum + Orchid ด้วย หากใครที่ชื่อชอบสีที่มีความโดดเด่น นอกจากสายของตัวรุ่นที่มีมาให้แล้วก็ยังสามารถเปลี่ยนสายตามที่ต้องการได้

โหมดการใช้งานที่เหมาะสำหรับผู้หญิงของนาฬิการุ่น FITBIT รุ่น S16270 นี้ ก็จะมีที่น่าสนใจอยู่ประมาณหนึ่ง เช่น โหมดสำหรับสตรีมีครรภ์ ที่จะช่วยเช็คและติดตามสุขภาพของคุณแม่ได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น โหมดที่สามารถช่วยอีหนึ่งอย่างก็คือโหมดตรวจเช็คความเครียด และ ช่วยคลายความเครียดได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดการตรวจจับคุณภาพของการนอนได้อย่างแม่นยำอีกด้วย หากใครที่เคยใช้งานนาฬิกาของ FITBIT มาก่อนก็อาจจะเคยสัมผัสมาหลายๆรุ่น อย่างรุ่นนี้จะมีฟีเจอร์ที่คล้ายกับรุ่น Sense แต่การออกแบบดีไซน์มีความคล้ายกับ Inspire 2

gadget
ภาพจาก : fitbit.com
brand : FITBIT

นอกจากจะเหมาะกับผู้หญิงในด้านความสวยงามแล้วก็ยังเหมาะในด้านการดูแลสุขภาพด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายนาฬิกาอัจฉริยะ FITBIT รุ่น Luxe นี้ก็มีโหมดที่เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายด้วยในหลายๆ กิจกรรม อย่างเช่น การเล่นโยคะ หรือ การว่ายน้ำ ก็สามารถติดตามและช่วยได้ ในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนนั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมา แล้วก็ใช้แอพพลิเคชั่นในการวิเคราะห์สิ่งที่นาฬิกาเก็บข้อมูลไป

ในการซื้อ FITBIT รุ่น S16270 ในร้านค้าที่ขายสินค้าถูกลิขสิทธิ์ก็จะได้รับการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปีหลังจากที่ทำการลงทะเบียนสินค้า และ ตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ก็สามารถหาซื้อได้ทั้งในหน้าร้านค้าออนไลน์ทั่วไป หรือ ในร้านค้าสินค้าไอทีทั่วไป

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : central.co.th / fitbit.com