Fitbit ACE 3 นาฬิกาอัจฉริยะข้อมือสำหรับเด็ก

fitbit ACE 3

ภาพจาก : fitbit.com
brand : Fitbit

สายรัดข้อมือสำหรับติดตามกิจกรรมของเด็ก Fitbit ACE 3

Fitbit ACE 3 เป็นสายรัดข้อมือที่เราจะนำมาเสนอในบทความครั้งนี้จึงมีความเหมาะสมสำหรับเด็กที่มีอายุ 6 ปีขึ้นไป เพื่อให้ผู้ปกครองนั้นสามารถติดตามกิจกรรมของเด็กในแต่ละวันได้ ทั้งยังมีลักษณะที่สวยงามน่ารักเหมาะกับเด็กในวัย 6 ขวบขึ้นไป และ ยังสามารถใช้งานได้ง่ายดายอีกด้วย

ฟังก์ชันหลักๆของนาฬิการัดข้อมือรุ่น Fitbit ACE 3 นี้ คือ เป็นนาฬิกาข้อมือที่ให้เด็กๆสามารถใช้งานไปกับกิจกรรมในแต่ละวันทั้งยังสามารถติดตามการนอนหลับของเด็กได้อีกด้วย และสามารถวิเคราะห์การติดตามกิจกรรมของเด็กๆด้วย Application ที่ผู้ปกครองทำการเชื่อมต่อเอาไว้กับนาฬิกา โดย Application นั้นชื่อว่า Fitbit App โดยนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ได้มีการออกแบบให้เหมาะกับเด็กวัย 6 ขวบขึ้นไปเพราะเด็กในวัยนี้ก็จะมีการทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน สนุกกับการเล่น และ การทำกิจกรรมหลายๆอย่าง

gadget
ภาพจาก : fitbit.com
brand : Fitbit

Fitbit App เป็น Application ที่จะติดตามการใช้งานและการทำกิจกรรมต่างๆของเด็กๆที่ผู้ปกครองสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งในสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองได้ โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะสามารถรองรับได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS 12.2 ขึ้นไปและระบบปฏิบัติการ Android OS 7.0 ขึ้นไป ซึ่งระยะห่างสูงสุดในการเชื่อมต่อของสมาร์ทโฟนกับนาฬิกาจะอยู่ที่ 30 ฟุต ในการเชื่อมต่อก็จะเป็นการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth LE และการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต

Fitbit ACE 3 ถูกออกแบบมาให้มีความน่ารัก ทั้งยังทนทานต่อการใช้งาน และ มาพร้อมกับสายรัดข้อมือแบบคลาสสิกแต่จะมีเพียงแค่ขนาดเดียวเท่านั้นเพราะถูกออกแบบดีไซน์มาให้เหมาะกับเด็ก วัสดุที่นำมาใช้ในการประกอบพร้อมกับวัสดุที่เป็นสายของนาฬิการุ่นนี้ก็ทำมาจากซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นทำให้สามารถใช้กับทุกกิจกรรมของเด็กได้โดยที่มีความแข็งแรงทนทาน และทำให้สามารถขยับตัวได้ง่าย ทั้งยังสามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 50 เมตรเพราะตัวนาฬิการุ่นนี้สามารถกันน้ำได้สามารถใช้ว่ายน้ำได้และโดนน้ำได้ด้วย

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับนาฬิกา Fitbit ACE 3 และ สายรัดข้อมือที่ถูกแถมมาให้และมีอยู่ขนาดเดียว พร้อมกับสายชาร์จของนาฬิการุ่นนี้ และ ตัวกล่องก็จะมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

แบตเตอรี่ของนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 8 วันด้วยกันต่อ 1 การชาร์จ แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางเราขอแนะนำว่าให้ชาร์จนาฬิกาในทุกๆ 2-3 วันเพื่อให้ตัวนาฬิกานั้นสามารถทำงานติดตามกิจกรรมได้อย่างสม่ำเสมอ ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวนาฬิกาใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงจากการชาร์จจาก 0% ถึง 100% เต็ม

หน้าจอแสดงผลนะขอร้องนาฬิการุ่น Fitbit ACE 3 นี้จะเป็นการควบคุมแบบ Touch Screen และเป็นหน้าจอแบบ PMOLED Display ตัวนาฬิการุ่นนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถในการติดตามกิจกรรมของเด็กเท่านั้นยังมีเซ็นเซอร์ที่สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับนาฬิการุ่น Fitbit ACE 3 ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากผู้ปกครองท่านใดสนใจอยากจะซื้อให้บุตรหลานของท่านก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปโดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotlife.store / tsmactive.com / fitbit.com