รักษาและปลดล็อกได้ง่ายๆด้วย Fingerprint Padlock

fingerprint padlock

ภาพจาก : lazada.sg
brand : Xiaomi

Xiaoda Noc Loc Fingerprint Padlock

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับล็อกกล่อง หรือ ล็อกกระเป๋าเดินทางของคุณ เพื่อไม่ให้ใครมาปลดมันได้ง่ายๆ และ ตัดปัญหาการจำรหัสปลดล็อกของกุญแจไปได้เลย เพราะ กุญแจนี้จะใช้ลายนิ้วมือของคุณในการปลดล็อก ซึ่งนั่นจะช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องจำรหัส หรือ กังวลว่าใครจะมาปลดล็อกกุญแจของคุณได้ง่ายๆเลย

Xiaoda Noc Loc Fingerprint Padlock เป็นกุญแจที่มีขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก โดยขนาดจะอยู่ที่ 36 x 18 x 38 มิลลิเมตร มีขนาดที่กะทัดรัด เน้นให้สามารถพกพาได้ง่าย น้ำหนักของกุญแจก็มีไม่มากเพียงแค่ 0.120 กิโลกรัม เท่านั้นเอง สีที่มีให้เลือกก็มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเงิน สีเทา และ สีฟ้า ซึ่งทั้งสามสีนี้ก็มีความสวยงาม เพราะ วัสดุที่เป็นโลหะผสมเหล็กทำให้สีของตัวกุญแจมีความสวยงามในแบบของโลหะ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง มีความทนทานใช้งานได้อย่างยาวนาน 7 ถึง 70 ปีเลย ในการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือหนึ่งครั้งใช้เวลาน้อยกว่า 1 วินาทีอีกด้วย

gadget
ภาพจาก : lazada.sg
brand : Xiaomi

ในการจดจำลายนิ้วมือของกุญแจรุ่นนี้จะได้สูงสุดที่ 20 ลายนิ้วมือ สามารถปลดล็อกได้ง่ายเพียงแค่สัมผัสเบาๆ เป็นลายนิ้วมือประเภท Semiconductor จะไม่สามารถปลดล็อกกุญแจด้วยวิธีอื่นเลย ในการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งจะใช้สายแบบ Micro-USB ซึ่งตัวกุญแจจะมีแบตเตอรี่อยู่ที่ 110 มิลลิแอมป์

วัสดุของกุญแจที่เป็นโลหะผสมเหล็กทำให้มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการล็อกกระเป๋าเดินทาง การล็อกประตู้ล็อกเกอร์ หรือ การล็อกกระเป๋าเป้ สามารถทนต่อการทำรอยขีดข่วน และ ยังสามารถทนน้ำได้ในระดับมาตรฐาน IPX7 อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถทนต่อสภาพอากาศของสภาพแวดล้อมได้ที่ 10 องศา ถึง 55 องศา

ตัวกุญแจ Xiaoda Noc Loc Fingerprint Padlock มีไฟ LED ที่จะคอยแสดงสถานะเตือนว่าถึงเวลาที่จะต้องชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่กุญแจได้แล้ว ซึ่งจะอยู่ใกล้ๆกับจุดสแกนลายนิ้วมือ

ถ้าหากซื้อสินค้าของแท้จากร้านค้าสินค้าไอทีชั้นนำแล้วจะได้รับการรับประกันสินค้ายาวนานถึง 6 เดือน นอกจากนี้ยังสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังหลายๆร้านได้ เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับตัวกุญแจจำนวนหนึ่งอัน พร้อมกับสายชาร์จแบบ USB ที่สำคัญคือคู่มือสำหรับการใช้งาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสินค้าชิ้นนี้

สำหรับใครที่สนใจแล้วก็สามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 600 บาท ซึ่งมีวางขายทั้งในหน้าร้านค้าไอทีหลายๆร้านอย่าง JIB หรือ ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee ด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : takaroonsin.co.th / jib.co.th / shopee.co.th / pitakpattana.co.th