ดูแลและให้น้ำสัตว์เลี้ยงได้ง่ายๆด้วย PETKIT Eversweet Travel S

Eversweet Travel S

ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

PETKIT Eversweet Travel S กระติกน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

ในบทความครั้งนี้เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูแลเจ้าสัตว์เลี้ยงของคุณได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยกระติกน้ำสำหรับพกพาเพื่อให้สามารถให้น้ำกับเจ้าตู่หรือเจ้าเหมียวของคุณในขณะออกไปเดินเล่นได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งกระติกน้ำชิ้นนี้ก็คือ PETKIT Eversweet Travel S

จากการที่หลายๆคนอาจจะต้องมีการพาเจ้าสัตว์เลี้ยงของคุณออกไปเดินเล่นข้างนอกก็จะต้องมีการเตรียมน้ำสะอาดพร้อมกับถุงหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการดูแลเจ้าเหมียวหรือเจ้าหมาของคุณให้ดีอยู่เสมอ เพราะสัตว์เลี้ยงของคุณอาจจะเหนื่อยจากการเดินเล่นดังนั้นจึงต้องมีการเตรียมน้ำสะอาดไว้ให้สำหรับเจ้าเหมียวหรือเจ้าหมาให้เราจัดเลี้ยงห้องคุณได้ดื่ม  ซึ่งนั่นก็จะเป็นการยุ่งยากหากจะต้องพกชามหรือพกขวดน้ำแยกต่างหากออกมาเพราะเจ้าของก็อาจจะต้องพกของให้น้อยชิ้นมากที่สุดสำหรับการออกไปเดินเล่นในครั้งนี้

ในการเดินเล่นอาจจะเกิดเหตุการณ์ที่สัตว์เลี้ยงของคุณต้องการดื่มน้ำหากใช้น้ำที่อื่นก็อาจจะไม่สะอาดก็ได้ หรือ ไปเดินในเส้นทางที่อาจจะไม่มีน้ำ ดังนั้นแล้วผู้เลี้ยงก็ควรที่จะมีการพกน้ำดื่มไปเพื่อให้กับเจ้าสัตว์เลี้ยงของคุณได้ดื่มน้ำ โดยเราจะขอเสนอกระติกน้ำแบบพกพาที่จะทำให้น้ำข้างในนั้นสะอาดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณได้มากที่สุด

นอกจากจะถูกออกแบบดีไซน์มาสำหรับให้น้ำสัตว์เลี้ยงของคุณแบบง่ายๆ ด้วยลักษณะที่สามารถพกพาใส่เข้าไปในกระเป๋าสำหรับการเดินเล่นเป็นกระติกน้ำที่ไม่มีการรั่วซึมออกมา และ พร้อมสำหรับการป้อนน้ำให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวเพื่อทำการจ่ายน้ำออกไปบริเวณปากขวดที่จะมีลักษณะคล้ายถ้วยเพื่อให้เจ้าสัตว์เลี้ยงของคุณนั้นสามารถเลียน้ำจากบริเวณนั้นได้ง่าย และผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าจะมีการรั่วซึมออกมาจากตัวกระติกน้ำเพราะปุ่มกดที่ใช้ในการปล่อยให้น้ำไหลออกมาสามารถทำการล็อคได้ด้วย

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

นอกจากนี้ส่วนที่ใช้ในการป้องกันไม่ให้ตัวน้ำรั่วซึมออกจากกระติกนอกจากปุ่มล็อคที่บริเวณปุ่มกดเพื่อให้น้ำยังมีแหวนเพื่อปิดผนึกที่มีลักษณะเป็นซิลิโคนเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำรั่วซึมได้อีกด้วย นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวกระบอกน้ำหรือกระติกน้ำรุ่นนี้ก็มีการเลือกวัสดุอย่างดีที่ใช้สำหรับเด็กทารกและได้รับมาตรฐานการรองรับ เพื่อไม่ให้สุนัขหรือสัตว์เลี้ยงของคุณแพ้

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกระติกน้ำนี้ได้จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปหรือร้านค้าอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงโดยจะมีความจุอยู่ทั้งหมด 2 ขนาดได้แก่ 300 ML และ 400 ML ในราคาที่แตกต่างกัน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : tailybuddy.com / shopee.co.th / jib.co.th

Tags : gadgets