Energy Tube เที่ยวต่างประเทศได้ไม่ต้องกลัวหนาว

ENERGY TUBE

ภาพจาก : flickr.com
brand : ENERGY TUBE

สบายใจได้ตลอดการเดินทางด้วย Energy Tube

แบตเตอรี่สำรองในวันนี้ที่เราจะนำมาเสนอจะเป็นแบตเตอรี่สำรองที่สามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ได้ และ ยังสามารถใช้อุ่นมือได้ด้วยเมื่ออยู่ในที่ที่หนาว โดยแบตเตอรี่สำรองที่มีชื่อว่า Energy Tube มีขนาดที่เล็กพอดีกับมือ พร้อมทั้งสามารถพกพาได้ง่ายด้วยเช่นเดียวกัน

แบตเตอรี่สำรอง Energy Tube นี้มีฟังก์ชั่นที่สามารถที่จะชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่สมาร์ทโฟน โดย Energy Tube นี้จะมีน้ำหนักที่เบา เหมาะสำหรับการพกพา เน้นไปที่ขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกพาได้ง่าย และ จับได้อย่างถนัดมือ นอกจากนี้การออกแบบดีไซน์ของแบตเตอรี่สำรองนี้มีความสวยงามด้วย ภายนอกของแบตเตอรี่สำรองนี้จะมีหลายสีให้เลือกหลากหลายสีโดยที่ผู้ที่สนใจก็สามารถที่จะหาซื้อในร้านค้าออนไลน์ก็ได้ นอกจากการออกแบบดีไซน์ที่มีความสวยงามแล้ว ยังมีการใช้งานที่ง่ายดายด้วยการมีสายคล้องมือที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถคล้องมือแล้วจับได้อย่างถนัดมือ

สีของตัวอุปกรณ์ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเหมาะกับผู้ใช้งาน มีทั้งสีขาว สีเนื้อ และ สีแดง ทำให้ตัวอุปกรณ์มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน วัสถุที่ใช้ในการประกอบก็เป็นพลาสติก ABS บวกกับ PU และ Aluminum Alloy

สำหรับนักเดินทางแล้วอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ก็ถือได้ว่ามีความจำเป็นอยู่พอสมควร และ สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปยังประเทศที่มีอากาศหนาวแล้วล่ะก็ อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้จะยิ่งมีความจำเป็นอย่างมากเลยล่ะ เพราะฟังก์ชั่นที่สามารถทำให้อุปกรณ์ชิ้นนี้มีความแตกต่างจากแบตเตอรี่สำรองรุ่นอื่นๆ ที่อยู่ในตลาดก็คือ การเป็นอุปกรณ์ให้ความอบอุ่นแก่มือของผู้ใช้งาน โดยในการให้ความอบอุ่นแก่มือของผู้ใช้งานนั้นสามารถทำได้รอบของตัวเครื่อง รอบ 360 องศากันเลยทีเดียว

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : ENERGY TUBE

แล้วความเร็วในการทำความร้อนของอุปกรณ์นั้นก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงแค่ 5 วินาที เพียงแค่ทำการจับตัวแบตเตอรี่สำรอง ในการให้ความร้อนของแบตเตอรี่สำรองนี้จะสามารถที่จะให้ความร้อนได้นานสูงสุดถึง 3 – 4 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ความร้อนที่อุปกรณ์ชิ้นนี้จะสามารถทำได้นั้นจะมีอุณหภูมิที่สูงได้ถึง 58 องศาเซลเซียส เรียกได้ว่าคนที่หนาวจากอุณหภูมิภายนอกก็สามารถที่จะคลายหนาวได้จากการจับอุปกรณ์ชิ้นนี้เลย

ในด้านของการชาร์จแบตเตอรี่นี้ จะมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 4,000 มิลลิแอมป์ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการเพิ่มแบตเตอรี่ให้สมาร์ทโฟน หรือ อุปกรณ์กรอื่นๆ ของผู้ใช้งานนั้นสามารถใช้งานต่อได้แล้ว แต่สายที่ใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่จะต้องใช้ของตัวเอง หรือ ซื้อแยกมาทีหลัง

ในการซื้อสินค้นชิ้นนี้ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไป แต่อาจจะไม่สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทย และอาจจะมีการเก็บภาษีจากการสั่งซื้อออนไลน์จากต่างประเทศด้วย ควรศึกษาก่อนสั่งซื้อให้ดีก่อน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : detail.1688.com / news.siamphone.com / e-leux.com