Ender Lilies: Quietus of the Knights เพิ่มตัวละคร ผู้พิทักษ์อมตะที่ทำหน้าที่เป็นดาบคอยปกป้องสาวน้อย

Ender Lilies

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Ender Lilies

Ender Lilies: Quietus of the Knights Review ผู้พิทักษ์อมตะสังหารศัตรูกลางสายฝน

Ender Lilies: Quietus of the Knights ทำเครื่องหมายทุกช่องของ Metroidvania ที่น่านับถือ มันส่งเขาวงกตขนาดมหึมาที่สนุกกับการสำรวจ และคุณจะพบกับความสามารถใหม่เจ๋งๆ ในการเปิดพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดในขณะที่เพิ่มเลเวลและเพิ่มตัวละครของคุณด้วยพลังและอุปกรณ์ ฉันเป็นคนชอบเล่นเกมประเภทนี้ ดังนั้น ขั้นต่ำเปล่าก็เพียงพอแล้วที่จะพาฉันขึ้นเครื่องไม่ว่าจะมีเกมเข้ามากี่เกมก็ตาม แต่ในขณะที่ฉันสำรวจอาณาจักรกอธิคที่สวยงามของ Ender Lilies

ฉันพบว่าการต่อสู้ที่ท้าทายแต่สนุกสนานและความลับมากมายช่วยให้อาณาจักรนี้โดดเด่นกว่าหลายสมัย Ender Lilies ไม่น่าจะผูกมัดใครก็ตามที่หมดไฟในเกมนี้ แต่ผู้ที่มองหารอยขีดข่วนที่คุ้นเคยจะได้พบกับความรักมากมายที่นี่ Lily เป็นนักบวชสาวที่ตื่นขึ้นมาพบว่าบ้านของเธอใน Land’s End ถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง การอาบน้ำที่เรียกว่า “สายฝนแห่งความตาย” ไม่เพียงแต่ทำลายล้างดินแดนเท่านั้น แต่ยังได้เปลี่ยนพลเมืองของตนให้กลายเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่เรียกว่าไบล์ทด้วย ลิลลี่เพียงผู้เดียวมีพลังในการชำระล้างผู้ที่เป็นโรคนี้ แต่เธอไม่ใช่นักสู้ที่ได้รับการฝึกฝน เข้าสู่ Umbral Knight ผู้พิทักษ์อมตะที่ทำหน้าที่เป็นดาบและมัคคุเทศก์ของ Lily

Games Update
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Ender Lilies

เมื่อใดก็ตามที่ลิลลี่โจมตี เธอจะเรียกอัศวินออกมา ซึ่งขับไล่ศัตรูด้วยท่า hack n’ slash ที่เรียบง่ายแต่น่าพอใจ ซึ่งสามารถอัปเกรดให้โจมตีแรงขึ้นและทำคอมโบได้นานขึ้น การโจมตีเหล่านี้ดูลื่นไหล และการดูอัศวินจัดการกับงานสกปรก ขณะที่ลิลี่ก้มหน้าอยู่ด้านหลังอย่างเขินอายถือเป็นโบนัสที่น่ารัก รายชื่อวิญญาณผู้พิทักษ์ของ Lily เติบโตขึ้นเมื่อเธอค้นหาวิญญาณที่ถูกสาปคนอื่น ๆ และเข้าร่วมในการต่อสู้บอสสนับมือที่น่าตื่นเต้น หลังจากเอาชนะมอนสเตอร์เหล่านี้แล้ว Lily จะได้รับความสามารถที่สำคัญในการเข้าถึงพื้นที่ใหม่ของแผนที่ พลังเหล่านี้ไม่มีอะไรใหม่หากคุณเล่นเกมประเภทนี้มากพอ คาดหวังให้กระโดดสองครั้ง ประความเร็ว และกระโดดกำแพง เป็นต้น แต่ฉันตื่นเต้นเสมอที่จะได้รับความคล่องตัวมากขึ้นและปลดล็อกการเข้าถึงพื้นที่ใหม่ ซึ่งส่วนหนึ่งต้องขอบคุณมินิบอสที่เป็นตัวเลือกแสนสนุกที่ซ่อนอยู่ภายในแต่ละโซน

ศัตรูที่มีขนาดเล็กกว่า ตั้งแต่ผู้วิเศษที่ป่วยด้วยโรคไปจนถึงเหล่าพาลาดินที่ยังไม่ตาย – อาจอ่อนแอกว่าหัวหน้าเส้นทางวิกฤต แต่การเอาชนะศัตรูเหล่านี้มักจะให้รางวัลแก่ Lily ด้วยการโจมตีใหม่อันทรงพลังที่สามารถเปลี่ยนกระแสน้ำให้เป็นที่โปรดปรานของคุณได้ ฉันชอบร่ายมนตร์ลมกรดอันทรงพลังเพื่อพัดศัตรูกลับหรือเรียกนกยิงลูกไฟเพื่อขอความช่วยเหลือ

พลังเหล่านี้มีค่ามากเพราะ Ender Lilies ไม่ใช่เรื่องตลกในแผนกความยาก แม้ว่าความท้าทายจะให้ความบันเทิงมากกว่าการกดขี่ แต่เกมต้องการระดับที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เนื่องจากแม้แต่ศัตรูพื้นฐานส่วนใหญ่ก็สามารถทำลายล้างผู้เล่นที่ขาดความกระตือรือร้นได้อย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าคุณจะเรียนรู้ว่าคุณจะดีขึ้นเมื่อคุณมีพลังมากขึ้น การกำจัด ความสามารถบางอย่างได้รับการปรับแต่งให้ดีขึ้นสำหรับศัตรูบางตัว ตัวอย่างเช่น

แม้ว่าคุณจะสามารถเอาชนะศัตรูโดยใช้การโจมตีใดๆ ก็ตาม Ender Lilies ให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่ทดลองใช้ชุดปรับแต่งต่างๆ และฉันสนุกกับการทดสอบกลยุทธ์ต่างๆ และเก็บเกี่ยวผลลัพธ์ การรวมการโจมตีก็ใช้ได้ดีเช่นกัน รู้สึกลื่นเมื่อเรียกสัตว์เดรัจฉานเพื่อยิงศัตรูขึ้นไปบนฟ้าด้วยการโจมตีลงอันทรงพลังของเขา จากนั้นแทงพวกมันกลางอากาศด้วยลูกธนูที่มาจากนักธนูที่ล้มลง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถสวมใส่ความสามารถและอุปกรณ์ได้จำนวนจำกัด และน่ารำคาญเล็กน้อยที่คุณสามารถแก้ไขได้เฉพาะในห้องบันทึกเท่านั้น ความตื่นเต้นในการได้รับพลังใหม่ลดน้อยลงเมื่อคุณต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อเดินทางกลับไปยังจุดตรวจที่ใกล้ที่สุด อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ การได้มาซึ่งเครื่องมือในเข็มขัดของฉันให้ได้มากที่สุดก็กลายเป็นแรงจูงใจอันทรงพลังในการค้นหาห้องหลังจากห้องที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว

แผนที่เป็นเครือข่ายห้องขนาดมหึมาที่ทำให้ฉันถูมืออย่างมีความสุขเพื่อรอการสำรวจครั้งใหม่แต่ละครั้ง Ender Lilies แบ่งออกเป็นไบโอมที่งดงามและมองเห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่ห้องทดลองใต้ดินที่ดำเนินการโดยผู้วิเศษไปจนถึงป่าที่เหมือนในเทพนิยาย ฉันสนุกกับการสำรวจพื้นที่ส่วนใหญ่เหล่านี้ ยกเว้นหนองน้ำที่เต็มไปด้วยพิษซึ่งก่อให้เกิดความเครียดมากกว่าความบันเทิง ชิ้นส่วนดนตรีที่ยอดเยี่ยมสำหรับแต่ละพื้นที่ทำให้พวกเขาแตกต่างออกไป ฉันตั้งตารอที่จะทบทวนหลายๆ โซนเพื่อฟังเพลงโปรดของฉันอีกครั้ง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์