ชีวประวัติ Hero Dota2 ARC WARDEN แบ่งกันดันแบ่งกันฟาร์ม

dota2-arc-warden

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

ประวัติ Hero Dota2 ARC WARDEN เทพแยกร่าง

ARC WARDEN เป็นตัวละครหนึ่งที่ มีความสามารถในการทำลายล้างจากการโจมตี โดยจะมีการหลอมรวมเอาเวทมนต์ที่สุดแสนอันตรายมารวมกัน หลังจากนั้นจะแยกร่างออกเป็นสองร่างเพื่อให้สามารถใช้สกิล หรือ ไอเทมได้จนสามารถเอาชนะศัตรูฝั่งตรงข้ามได้

ARC WARDEN เมื่อแตกออกเป็นชิ้นส่วน พลังงานดังเดิม Zet the Arc Warden ได้ให้คำมั่นสัญญาว่า การปะทะกันระหว่าง Radiant และ Dire จะสิ้นสุดลง ด้วยการรวมตัวกัน หรือการทำลายล้าง จู่โจมศัตรูตัวเดียวด้วยพลังงานไหลวนต่อเนื่อง หรือบิดเบือนอวกาศเพื่อสร้างสนามป้องกันรอบตัวเพื่อนร่วมทีม และสร้าง Spark Wraith ให้เฝ้าพื้นที่เพื่อตามหาล่าศัตรูโดยที่จะหลอมด้วยเวทมนต์แสนอันตราย แล้วแยก Zet เป็น 2 ร่าง ทวีคูณทั้งไอเทมและสกิล เพื่อเอาชนะศัตรู

ชีวประวัติ ก่อนเริ่มต้นของทั้งกาลนั้นมีจิตดวงหนึ่งมีชีวิตอยู่ เป็นจิตใจเริ่มแรกที่ขอบเขตไม่มีที่สิ้นสุด มีความน่ากลัว และมีจุดมุ่งหมายที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ เมื่อจักรวาลปรากฏตัวขึ้น จิตใจดวงนี้ก็ได้แตกและกระจายออก ชิ้นส่วนใหญ่สองชิ้นจากชิ้นส่วนหลักทั้งหลาย ได้รับการเรียกขานว่า Radiant และ Dire ค้นพบตัวตนว่าทั้งสองส่วนต่างติดอยู่ในฝั่งตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง และเริ่มบิดเบือนสิ่งที่สร้างขึ้นมาทั้งหมดเพื่อตอบสนองความขัดแย้งกันของทั้งสองฝ่าย

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

ในขณะที่สงครามและภัยพิบัติได้ก่อตัวขึ้นมาไม่นานและเป็นภัยคุกคามต่อจักรวาล ความมุ่งมั่นของชิ้นส่วนหลักที่สามได้ประกาศตัวตนออกมา ตั้งชื่อตนเองว่า Zet สติปัญญาตนนี้พยายามที่จะแก้ปัญหาความแตกแยกและทำให้ชิ้นส่วนทั้งหมดกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยความกลัวในนิสัยความขัดแย้งของผู้ร่วมสืบสาย Zet จึงได้รวบรวมพลังทั้งหมดของตน ในช่วงเวลาฉับพลัน เขาก็ได้ครอบงำพี่น้องของเขา หลอมชิ้นส่วนที่มีความคิดขัดแย้งรวมเป็นดวงดาราทรงกลม และปล่อยพุ่งออกไปสู่ความมืดมิดไปโคจรรอบโลกดวงหนึ่ง ความเป็นหนึ่งเดียวกันจึงได้กลับมาอีกครั้ง แต่ความแข็งแกร่งของ Zet นั้นเหลือเพียงแค่เสี้ยวเดียว Zet จ้องมองไปยังดวงดาราเรือนจำดังกล่าว และเลือกที่จะบั่นทอนพลังของตนเพื่อเป็นผู้คุมเฝ้าจนกว่าจะสิ้นสุดของกาล แม้เวลาจะผ่านไปชั่วกัปชั่วกัลป์ ผู้คุมตนนี้ก็ยังคงเฝ้าอยู่ตลอด

ชีวิตในโลกข้างใต้ได้เติบโตขึ้นโดยไม่สนถึงภัยอันตรายที่ถูกพันธนาการไว้ในดวงจันทร์และไม่สนใจถึงความพยายามของ Zet ที่จะควบคุมมัน ในขณะที่เชลยที่ถูกขังไว้ในเรือนจำต่อสู้ภายในกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พื้นผิวของดวงดาราเริ่มสั่นสะเทือน

ด้วยความสามารถของตัวละครนี้จะทำให้ฮีโร่ตัวนี้เป็นตัวหนึ่งที่มีความสามารถในการดันป้มที่ค่อนข้างเก่งเลยทีเดียว เพราะจะสามารถช่วยเพื่อนและเอาตัวรอดได้ง่าย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

 แหล่งที่มา : store.steampowered.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์