ชีวประวัติ Hero Dota2 Anti-mage ตัวฆ่าเมจตามชื่อ

Dota2 Anti-mage

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

ประวัติ Hero Dota2 Anti-mage ล้วงฆ่าไม่เกรงกลัว

Anti-mage เมื่อเขามีโอกาส เขาสามารถทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่เขาแข็งแกร่งแล้ว จะมีน้อยคนมากที่จะสามารถต่อกร และหยุดเขาได้ เขาสามารถเผาผลาญมานาของศัตรูได้ในทุกๆครั้งที่เขาโจมตี และยังมีความสามารถในการเทเลพอร์ตในระยะสั้นๆ เพื่อหนีเอาตัวรอด หรือบุกเข้าโจมตีได้ ทำให้ เป็นเรื่องยากมากที่จะไล่ต้อนเขาให้จนมุม

ชีวประวัติ นักบวชจากเตอร์สตาร์กุรีได้มองผู้บุกรุกที่เข้ามาแล้วเข้ามาอีกที่กำลังโจมตีอาณาจักรที่อยู่ด้านล่างจากอารามที่อยู่บนหุบเขาที่แสนห่างไกลของเหล่านักบวช ด้วยการบำเพ็ญตนอย่างเคร่งครัดในอารามอันไกลโพ้นและยากที่จะเข้าถึงทำให้พวกเขาอยู่ห่างจากความวุ่นวายทางโลกและห่อหุ้มตนเองด้วยการทำสมาธิที่ทำให้ไร้การคะนึงถึงพระเจ้าหรือธาตุแห่งเวทมนตรา จนกระทั่งกองทหารแห่ง Dead God ได้มาถึง เหล่านักรบศักดิ์สิทธิ์ที่มาพร้อมคำสั่งชั่วร้ายเพื่อให้เปลี่ยนการเคารพบูชาของชาวพื้นเมืองไปสู่หลักการแห่งความว่างเปล่าที่เป็นดั่งพิษร้ายของจ้าวแห่งความตาย

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

จากภูมิประเทศที่มีแต่เลือดและสงครามมาเป็นเวลาหลายพันปี พวกมันฉีกกระชากวิญญาณและกระดูกของเหล่าทหารแห่งความตายและโยนมันใส่เหล่าผู้นับถือเตอร์สตาร์กุรี อารามยืนหยัดต่อสู้อย่างยากลำบากเป็นเวลาสองอาทิตย์และพวกนักบวชไม่กี่คนที่ตื่นจากการเข้าสมาธิเชื่อว่าผู้บุกรุกเป็นเพียงจินตนาการชั่วร้ายที่มารบกวนการเข้าสมาธิ พวกเขาถูกสังหารบนเบาะไหมพรมของตนเอง มีผู้รอดชีวิตวัยเยาว์แค่เพียงคนเดียว

นักแสวงบุญที่มาทำหน้าที่คอยช่วยเหล่านักบวชเพียงแต่ยังไม่ได้รับการยอมรับให้เป็นสมาชิกของอาราม เขาจ้องมองด้วยความหวาดกลัวหวาดกลัวเมื่อได้เห็นนักบวชที่เขาทำหน้าที่รับใช้คอยเติมน้ำชาและตำแยให้ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม แล้วถูกปลูกให้ฟื้นขึ้นมาเพื่อรับใช้ Dead God เขาหอบคัมภีร์ศึกษาหลักคำสอนของ เตอร์สตาร์กุรีที่มีค่าซึ่งเหลือเพียงไม่กี่เล่ม เล็ดลอดหนีไปยังดินแดนอื่นที่ปลอดภัย พร้อมกับคำสาบานที่ไม่เพียงจะกวาดล้างเหล่านักเวทของ Dead God แต่รวมไปถึงการทำให้เวทมนตร์ทั้งหลายถึงจุดจบในคราเดียวกัน

ต่อกรกับเหล่าฮีโร่ตัวอื่นๆได้ดีสำหรับฮีโร่ตัว Anti-mage นี้ แต่ก็ต้องเป็นตัวที่ต้องไปกับเพื่อนในทีม ถ้าหากโดนทิ้งก็ไม่สามารถต่อสู้ได้ ต้องมีการเดินป่าเพื่อเข้าล้วงตัวที่อ่อนแอในทีมตรงข้ามก่อน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์