ชีวประวัติ Hero Dota2 Alchemist พ่อค้าผสมยาบ้าคลั่งแถมรวยมาก

Dota2 Alchemist

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

ประวัติ Hero Dota2 Alchemist ผสมยาขาย

Alchemist เป็นฮีโร่สาย Strength ที่สามารถแปรเงินที่ได้จากการฆ่าหรือสังหารแต่ละครั้งเป็นเงินพิเศษได้ เขามีสกิลที่ช่วยให้สามารถหาเงินได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ ตัวของ Alchemist ไม่มีปัญหาในการรวบรวมเครื่องมือหาไอเทมที่จะใช้สู้กับศัตรูของเขา และเขาสามารถซุ่มโจมตีศัตรูด้วยการใช้ กรดกัดกร่อนและสารเคมีที่ไร้ความเสถียรใส่ศัตรูได้ และยังสามารถใช้ความสามารถในการหาเงินอย่างรวดเร็วนี้ ในการสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย  ซึ่งเขาต่อสู้เพื่อทำให้เจ้าออร์คจอมโลภของเขายังคงเชื่อฟังเขาต่อไป ไม่อย่างนั้น มันอาจจะบ้าคลั่งได้หากได้รับยาบางอย่าง

ชีวประวัติ ในศาสตร์อันศักดิ์สิทธิ์แห่งการเล่นแร่แปรธาตุซึ่งเป็นสิ่งที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุ ของตระกูล Darkbrew แต่ไม่มี สมาชิกตระกูล Darkbrew คนใดแสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์ ความทะเยอทะยาน และความกล้าบ้าบิ่นแต่วัยเยาว์เช่นเดียวกับ Razzil น้อย ( Alchemist ) แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเติบโตขึ้นเขาก็ได้ทิ้งการค้าขายของครอบครัวไปค้นคว้าทดลองสร้างทองคำผ่านทางการเล่นแร่แปรธาตุที่เขาหลงไหล

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Dota2

ในความเสี่ยงที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาเอง Razzil ได้ประกาศว่าเขาจะเปลี่ยนภูเขาทั้งลูกให้กลายเป็นทอง ยี่สิบปีหลังจากค้นคว้า ทั้งค่าใช้จ่าย และการเตรียมการ ที่เขาพยายามทำมา แต่เขากลับล้มเหลวโดยสิ้นเชิง ต่อมาเขาถูกจับขังเนื่องจากการทดลองของเขาก่อให้เกิดการทำลายล้างเป็นวงกว้าง

แต่กระนั้น Razzil ไม่ใช่คนที่จะท้อถอยง่ายๆ และได้พยายามหาทางหลบหนีเพื่อดำเนินงานศึกษาวิจัยของเขาต่อ เมื่อเพื่อนร่วมห้องขังคือยักษ์ผู้ดุดัน เขาพบโอกาสที่เขาต้องการ หลังจากชักจูงยักษ์ตนนั้นไม่ให้กินเขาได้ Razzil บรรจงผสมยาให้มันดื่ม ยาที่ทำจากเห็ดราที่หาได้จากห้องทำงานในคุก ภายในสัปดาห์เตียวโอกาสก็มาถึง มื่อยักษ์ตนนั้นดื่มยาเข้าไป ยักษ์นั้นบ้าคลั่งอย่างที่ไม่มีใครหยุดได้ ทำลายลูกกรงและระเบิดกำแพงออกไปเช่นเดียวกับผู้คุม

ต่อมาพวกเขายืนอยู่กลางบำท่ามกลางชากเมืองที่พังพินาศโดยไม่มีใครไล่ตามมา ผลข้างเคียงของยาทำให้ยักษ์ดูสงบ มีความสุข กระทั่งอดทนรอคำสั่งได้ พวกเขาตกลงว่าจะทำงานร่วมกัน ทั้งคู่ออกเดินทางเพื่อค้นหาวัตถุดิบของ Razzil สำหรับความพยายามที่จะแปรธาตุอีกครั้ง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์