DIVOOM Pixoo Sling Bag กระเป๋าคาดรุ่นใหม่

DIVOOM

ภาพจาก : yes24.vn
brand : DIVOOM

กระเป๋าสะพายรุ่นใหม่ DIVOOM Pixoo Sling Bag

กระเป๋าสะพายคาดเอว คาดอกรุ่นใหม่ที่สามารถออกแบบด้านหน้าของกระเป๋าได้ด้วยตัวเองเป็น Pixel Art & Animation ออกแบบให้กลายเป็นลวดลายสไตล์ของตัวเอง ขนาดความจุของกระเป๋าก็ใหญ่พอสำหรับใส่สิ่งของต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน

DIVOOM Pixoo Sling Bag ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ มีลักษณะภายนอกที่สวยงามเป็นสีดำสุดคลาสสิค และ ยังสามารถกันน้ำได้ ตัวด้านหน้าของกระเป๋าสามารถออกแบบลวดลาย Pixel Art ของตนเองเพื่อให้กระเป๋านั้นมีเอกลักษณ์ได้ ตัวกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่ของอยู่ทั้งหมด 3 ช่องด้วยกัน โดยกระเป๋าด้านหน้าจะสามารถใส่ของพวกพาวเวอร์แบงค์ โทรศัพท์มือถือ และ อื่นๆ ในส่วนกระเป๋าตรงกลางจะสามารถใส่ของที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอย่างเช่น กระเป๋าตังค์เป็นต้น และ กระเป๋าด้านหลังก็ใช้สำหรับเก็บอุปกรณ์อื่นๆได้เพิ่มเติม

gadget
ภาพจาก : yes24.vn
brand : DIVOOM

ด้วยขนาดของกระเป๋าที่ใหญ่เพียงพอที่จะเก็บของได้ ทำให้สามารถเก็บพวก iPad Mini หรือ Nintendo Switch ได้ โดยขนาดของตัวกระเป๋าจะอยู่ที่ 150 x 90 x 340 มิลลิเมตร น้ำหนักโดยรวมของกระเป๋าจะอยู่ที่ 591 กรัมและมีวัสดุที่สามารถกันน้ำได้ในระดับมาตรฐาน IP 23

จุดเด่นของกระเป๋ารุ่น DIVOOM Pixoo Sling Bag นี้ก็คือหน้าจอพิกเซลที่อยู่บริเวณด้านหน้าที่สามารถออกแบบพิกเซลอาร์ตหรืออนิเมชั่นของตัวเองได้อย่างอิสระผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วย Application Divoom ในการเชื่อต่อก็จะเป็นสัญญาณบลูทูธ 5.0 แต่ตัวกระเป๋าจะต้องทำการเชื่อมเข้ากับพาวเวอร์แบงค์ก่อน เมื่อทำการเชื่อมต่อกระเป๋ากับแอพพลิเคชั่นแล้ว ออกแบบ Pixel Art และ อนิเมชั่นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็สามารถนำมาโชว์บนด้านหน้าของตัวกระเป๋าได้เลย

นอกจากนี้กระเป๋า DIVOOM Pixoo Sling Bag สุดอัจฉริยะรุ่นนี้ยังสามารถให้ผู้ใช้งานนั้นเล่นมินิเกมบนกระเป๋าเพื่อฆ่าเวลาได้ด้วย ตัวกระเป๋ายังมีที่ล็อคที่ใช้ในการล็อกเข้ากับตัวเพื่อให้ตัวกระเป๋านั้นไม่หลุดตกหาย และ ยังสามารถอยู่ติดตัวได้ตลอดเวลาในทุกกิจกรรม

กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าคาดรุ่นนี้ได้รับความสนใจจากนักรีวิว และ ผู้ที่ชื่นชอบใน Gadget เป็นอย่างมาก เพราะได้มีใครหลายๆคนได้สั่งซื้อกระเป๋ารุ่นนี้ไปใช้งาน และ รีวิวออกมายกตัวอย่างเช่นนักรีวิวชื่อดังของประเทศไทยยางซอฟปอม

ตัวกระเป๋า DIVOOM Pixoo Sling Bag ยังมีการรับประกันหลังจากซื้อสินค้าแล้วเป็นระยะเวลาถึง 6 เดือนด้วยกันถ้าหากซื้อของแท้จากร้านค้าที่น่าเชื่อถือได้

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกระเป๋านี้ได้ในร้านค้าออนไลน์เช่น koan ซึ่งร้านค้าออนไลน์นี้ขายสินค้านี้ในราคา 2,590 บาทยังไม่รวมค่าจัดส่ง และร้านค้าออนไลน์ที่ 2 dotlife ขายอยู่ที่ราคา 2,290 บาท ยังไม่รวมค่าจัดส่งเช่นกัน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotlife.store / koan.co.th / shopee.co.th