Divoom Zooe ลำโพงพกพาขนาดเล็กรุ่นใหม่

Divoom Zooe

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

ลำโพงพกพาขนาดเล็กที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Pixel Art

สำหรับลำโพงพกพาขนาดเล็กรุ่นนี้ที่เรานำมาเสนอในบทความนี้จะเป็นลำโพงพกพาที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Divoom ซึ่งในการออกแบบและดีไซน์ของลำโพงไร้สายขนาดเล็กรุ่นนี้ก็ทำออกมาเพื่อให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดได้มากที่สุด เน้นให้สามารถพกพาได้ และ มีเสียงที่ดังกระหึ่มพอที่จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจ

การออกแบบดีไซน์ของลำโพงขนาดเล็กไร้สายรุ่นนี้จะถูกดีไซน์ให้เป็นลักษณะเหมือนกับสัตว์ตัวน้อยๆที่เราสามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ที่บริเวณฐานของตัวลำโพงจะมีขาตั้งที่มีลักษณะคล้ายกันกับขาของสัตว์ขนาดเล็กที่น่ารัก โดยขนาดโดยรวมของตัวอุปกรณ์จะอยู่ที่ 2.6 x 2.8 x 2.9 นิ้ว แล้วถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กแค่นี้แต่ก็ยังสามารถส่งเสียงผ่านทางลำโพงของตัวลำโพงได้มากจนคุณรู้สึกแปลกใจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงเบสหรือการส่งเสียงออกไปรอบทิศทางได้สูงสุดถึง 360 องศา และยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้อีกด้วย

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

น้ำหนักรวมของตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้จะมีเพียงแค่ 165 กรัมเท่านั้นซึ่งเป็นน้ำหนักที่น้อยกว่าลำโพงไร้สายรุ่นก่อนหน้าหรือเป็นรุ่นที่เราได้เคยนำมาเสนอในบทความก่อนหน้านี้ที่มีการออกแบบดีไซน์ให้เป็นลักษณะแบบทีวีแบบคลาสสิครุ่นเก่านั้นก็คือรุ่น Tivoo ที่มาจากแบรนด์เดียวกัน

ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่เชื่อมต่อผ่านสัญญาณ WiFi 2.4Ghz ที่สามารถเชื่อมต่อได้ไกลสูงสุดถึง 10 เมตรและมาพร้อมกับความสามารถในการเล่นเพลงได้เป็นระยะเวลายาวนานมากกว่า 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งที่ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใส่มาให้ทั้งหมด 1400 มิลลิแอมป์

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะได้พบกับลำโพงไร้สายจำนวน 1 เครื่องและคู่มือสำหรับการใช้งานตัวลำโพงจำนวน 1 เล่มและยังมาพร้อมกับสายชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์ที่เป็นสายแบบ usb-c จำนวน 1 เส้นด้วย สำหรับสีของตัวอุปกรณ์รุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกันได้แก่สีชมพูอ่อนและสีเขียวอ่อนซึ่งออกแนวเป็นสีพาสเทลถูกใจสาวๆ หนุ่มๆ หลายๆ ท่านอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจลำโพงไร้สายรุ่นนี้ที่สามารถทำได้หลายๆอย่างพร้อมๆกันได้มากมายขนาดนี้แล้วก็สามารถหาซื้อได้ในหน้าร้านค้าออนไลน์ทั่วไปในราคาประมาณ 2,000 บาทโดยถ้าทำการซื้อสินค้าชิ้นนี้ผ่านทางร้านค้าที่น่าเชื่อถือก็จะได้รับการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : koan.co.th / divoom-direct.com

Tags : gadgets