DIVOOM TIVOO ลำโพงไร้สายขนาดเล็กดีไซน์รูปทีวี

DIVOOM TIVOO

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

ลำโพงไร้สายดีไซน์สวยรูปทรงเหมือนทีวีแบบคลาสสิค

DIVOOM TIVOO ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้จะเป็นลำโพงไร้สายขนาดเล็กที่จะใช้ในการตกแต่งห้องหรือใช้ในการตกแต่งโต๊ะทำงานของคุณให้มีความสวยงามจากรูปทรงสุดคลาสสิคที่เหมือนกับทีวีเก่าๆ แต่มีความไฮเทคเพิ่มขึ้นมาโดยหน้าจอแบบพิกเซลที่สามารถตกแต่งได้ในลักษณะ Pixel Art ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้

ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ทำให้ตัวลำโพงรุ่นนี้มีความน่าสนใจพร้อมกับชื่อของรุ่นที่มีเอกลักษณ์เหมาะกับรูปทรงที่ถูกออกแบบมาอย่าง TIVOO และรูปทรงที่ถูกออกแบบมานั่นก็คือรูปทรงทีวีที่มีลักษณะแบบคลาสสิคหรือเป็นทีวีรุ่นยุคเก่าๆ ที่จะมีลักษณะจอนูนและปุ่มควบคุมอยู่บริเวณด้านบนของหน้าจอ และตัวเครื่องยังมีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันได้แก่ สีขาว สีแดง และ สีดำ  โดยทั้ง 3 สีนี้ก็จะมาพร้อมกับการออกแบบให้มีขาตั้งของตัวลำโพงทำให้ตัวลำโพงนี้ดูมีความสวยงามและน่ารักปุ๊กปิ๊กมากกว่าขึ้นกว่าเดิม

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

ความโดดเด่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็คือการเป็นลำโพงอัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานได้ผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 และยังสามารถทำการเล่นเพลงหรือเล่นเสียงได้ผ่านทางการใส่การ์ดเข้าไปยังตัวอุปกรณ์หรือการเสียบผ่านสาย aux ก็ได้เช่นเดียวกัน

ตัวอุปกรณ์รุ่นนี้จะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ 100 x 83 x 83 มิลลิเมตรและน้ำหนักโดยรวมเพียงแค่ 380 กรัมเท่านั้นเองซึ่งสามารถทำการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ลักษณะการใช้งานของตัวลำโพงไร้สายรุ่นนี้จะเป็นการใช้งานแบบชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวลำโพงซึ่งจะใช้เวลาในการชาร์จ 4-5 ชั่วโมงและใช้งานตัวลำโพงได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียวต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ด้วยความจุของแบตเตอรี่ที่มีอยู่ทั้งหมด 3000 มิลลิแอมป์

ความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของตัวอุปกรณ์ชิ้นนี้นอกจากจะเป็นลำโพงอัจฉริยะแล้วยังมีหน้าจอที่เป็นการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ซึ่งเป็นหน้าจอแบบพิกเซลและมีไฟ LED เป็นแบบเต็มรูปแบบ RGB แบบ 16 * 16 ที่สามารถแสดงพิกเซลอาร์ตสวยๆ ออกมาผ่านทางหน้าจอนั้นได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันที่อยู่ในสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน หรือจะแสดงพิกเซลอาทิผู้ใช้งานทำเองออกมาก็ได้เช่นเดียวกันผ่านการออกแบบดีไซน์บน Application

ตัวอุปกรณ์นั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายๆผ่านทางร้านค้าออนไลน์ทั่วไปซึ่งราคาของตัวเครื่องในตอนนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท และมีวางจำหน่ายให้สำหรับต่างประเทศด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : koan.co.th / divoom-direct.com

Tags : gadgets