Divoom TimeBox Evo ตกแต่งโต๊ะทำงานของคุณให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น

Divoom TimeBox Evo

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

เปลี่ยนโต๊ะทำงานที่น่าเบื่อให้กลายเป็นโต๊ะที่มีสีสัน Divoom

สำหรับแบรนด์ที่เราจะนำมาเสนอในบทความขณะนี้เป็นแบรนด์ที่มีการออกบาปและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการตกแต่งโต๊ะทำงานหรือห้องของผู้ใช้ให้มีความสวยงามได้ด้วยตัวของผลิตภัณฑ์และยังสามารถใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งในการใช้งานจะสามารถใช้ในการตกแต่งหรือจะใช้แทนลำโพงในรูปแบบไฮเทค

โดยอุปกรณ์ที่เราจะนำมาเสนอในบทความครั้งนี้จะเป็น Gadget ที่ชื่อว่า Divoom TimeBox Evo ซึ่งได้รับการพัฒนาจากแบรนด์ Divoom ตั้งอุปกรณ์ชิ้นนี้จะมีลักษณะที่เป็นสี่เหลี่ยม ทำให้สามารถเข้าได้กันกับทุกลักษณะสภาพห้องหรือทุกๆการออกแบบ รวมไปถึงการทำงานของผู้ใช้งานเองด้วย หรือจะตั้งเอาไว้บนโต๊ะที่ใช้สำหรับเล่นเกมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากจะสามารถใช้ในการตกแต่งโต๊ะหรือห้องต่างๆแล้วยังสามารถใช้งานในด้านอื่นๆได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุกเมื่อวางตั้งไว้ที่หัวเตียงของผู้ใช้งาน หรือจะใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับการแจ้งเตือนเมื่อวางไว้บนโต๊ะทำงานของผู้ใช้งานก็ได้

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Divoom

ในส่วนของการตกแต่งที่ทำออกมาสวยงามของอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็คือความไฮเทคที่สามารถเปลี่ยนหน้าปัดของตัวอุปกรณ์เป็น Pixel Art ที่ถูกพัฒนาและออกแบบมากกว่า 1000 คนผ่านชุมชนที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นของทางอุปกรณ์ และยังได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างออกแบบผลงาน Pixel Art ที่อยู่บนตัวอุปกรณ์ที่สร้างสรรค์ และ สวยงามนี้จากนักออกแบบมากมาย และถ้าหากผู้ใช้งานไม่ต้องการเลือกลักษณะการออกแบบที่อยู่ภายใน Application ก็สามารถออกแบบผลงานศิลปะของคุณเองได้เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสลงบนสมาร์ทโฟนที่ทำการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นเข้ากับตัวอุปกรณ์

ที่สำคัญของอุปกรณ์ชิ้นนี้คือสามารถทำการแจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Application Divoom ทำให้ผู้ใช้งานนั้นไม่สามารถรับการแจ้งเตือนจาก Application อื่นๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น Twitter หรือ Instagram

นอกจากนี้ตัวแอพพลิเคชั่นของอุปกรณ์ยังสามารถทำการดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีทั้งในระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และ Android ซึ่ง ขั้นตอนในการใช้งานตัว Application ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำทำตามขั้นตอนของคู่มือและภายในตัว App ก็ยังมีการแนะนำการใช้งานเบื้องต้นให้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยในการดาวน์โหลดก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยรหัส QR

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปที่น่าเชื่อถือได้ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท ซึ่งสีที่มีให้เลือกจะมีเพียงแค่สีเดียวเท่านั้นนั่นก็คือสีดำ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : divoom-direct.com / 425degree.com

Tags : gadgets