ทำความชื้นให้กับห้องได้ง่ายๆด้วยเครื่อง Deerma F325

Deerma F325

ภาพจาก : xiaomitoday.com
brand : Xiaomi

กรองฝุ่นพร้อมกับปล่อยความชื้นด้วยอุปกรณ์ Deerma F325

Deerma air humidifier เครื่องพ่นไอน้ำรุ่น Deerma F325 ที่สามารถปล่อยความชื้นเข้าสู่ในอากาศภายในห้องหรือภายในที่พักอาศัย สร้างบรรยากาศให้ภายในห้องนั้นมีความสดชื่นน่าอยู่ นอกจากนี้ตัวเครื่องนี้ยังสามารถใช้ในการกรองฝุ่นภายในห้องได้อีกด้วย

เครื่องทำความชื้นจะเป็นตัวช่วยทำให้ภายในห้องมีความชื้นเพิ่มมากขึ้นสำหรับห้องที่มีการปิดไว้ตลอดเวลาไม่ค่อยมีอากาศถ่ายเท ซึ่งนั่นจะทำให้ห้องนั้นมีกลิ่นอับชื้น ถ้าหากอาศัยอยู่ภายในห้องนั้นแล้วจะทำให้ภายในห้องหายใจได้ไม่สะดวก และเมื่อทำการเปิดเครื่องเพิ่มความชื้นให้กับภายในห้องจะทำหน้าที่คอยกรองอากาศภายในและเพิ่มกลิ่นหอมจากตัวเครื่องออกมาเป็นไอระเหย ทำให้ออกไปกำจัดกลิ่นอับชื้นต่างๆภายในห้อง ช่วยให้ภายในห้องนั้นสามารถอาศัย หายใจได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถนำไปไว้ในห้องที่เป็นห้องแอร์ไม่ค่อยมีการถ่ายเทของอากาศ และเครื่องปรับอากาศก็จะทำให้อากาศในห้องนั้นแห้ง และเมื่อผู้อาศัยเข้าไปอาศัยอาจจะทำให้หายใจได้ไม่สะดวก มีอาการไอ หรือ ริมฝีปากแห้ง และเมื่อทำการเปิดเครื่องนี้ก็จะสามารถเพิ่มความชื้นให้กับห้องอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม

สำหรับอุปกรณ์พ่นไอน้ำ Deerma F325 จะเป็นเครื่องทำความชื้นจากแบรนด์ Xiaomi โดยที่ตัวอุปกรณ์จะสามารถจุน้ำได้สูงสุดถึง 5 ลิตรด้วยกัน และ ขนาดของตัวอุปกรณ์ก็ไม่เล็กไม่ใหญ่สามารถวางไว้ตามที่ต่างๆภายในห้องได้อย่างสะดวกสบาย โดยขนาดของตัวอุปกรณ์จะอยู่ที่ 20 x 20 x 29 cm ลักษณะภายนอกของตัวอุปกรณ์จะเป็นสีขาวบริเวณที่ใส่น้ำจะเป็นสีใสทำให้สามารถมองเห็นน้ำภายในและรู้ได้ว่าน้ำอยู่ในระดับที่ควรจะเติมหรือไม่

gadget
ภาพจาก : xiaomitoday.com
brand : Xiaomi

การใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่เติมน้ำเข้าสู่ตัวเครื่องในปริมาณที่เหมาะสม สามารถใส่น้ำมันโอโซนลงไปในตัวเครื่องเพื่อเพิ่มความหอม และ ก็ควรศึกษาวิธีการใช้งานอย่างละเอียด หลังจากนั้นให้ทำการเสียบปลั๊กของตัวเครื่องเข้ากับแหล่งจ่ายไฟเมื่อทำการเสียบปลั๊กแล้วกดปุ่มเปิดเครื่องที่อยู่ด้านหน้าปุ่มเพียงปุ่มเดียวก็สามารถใช้งานได้แล้ว

ตัวเครื่องจะมีการพ่นไอน้ำออกมาเป็นละอองคล้ายหมอก มีแผ่นกรองฝุ่นอยู่ในตัวเครื่องด้วยทำให้สามารถตัวเครื่องนั้นกรองฝุ่นออกมาก่อนที่จะปล่อยละอองน้ำสู่อากาศ และ ด้วยความจุสูงสุดถึง 5 ลิตรของตัวเครื่องทำให้สามารถปล่อยละอองหมอกได้ยาวนานสูงสูงสุดทั้งวัน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถควบคุมการปล่อยละอองไอน้ำของตัวเครื่องได้ 2 รูปแบบ ตัวเครื่องยังมีระบบปิดอัตโนมัติเมื่อน้ำถึงจุดต่ำสุดและระบบเตือนให้เติมน้ำ

ข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์เครื่องพ่นไอน้ำนี้จะสามารถศึกษาได้ในคู่มือการใช้งานของตัวอุปกรณ์และหน้าร้านค้าของตัวอุปกรณ์ โดยระยะเวลาในการรับประกันของสินค้าหลังจากซื้อจะอยู่ที่ 1 ปี และ มีความเหมาะสมกับขนาดห้องประมาณ 30 ถึง 90 ตารางเมตร

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อตัวอุปกรณ์เครื่องพ่นไอน้ำ Deerma air humidifier รุ่น Deerma F325 ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น shopee Lazada หรือร้านค้าออนไลน์ของ Xiaomi โดยที่ราคาของตัวเครื่องก็จะมีความแตกต่างกันไปตามหน้าร้านค้า โดยราคาของตัวเครื่องก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : lazada.co.th / shopee.co.th / 108homeidea.com / xiaomishopth.com