Death Stranding Director’s Cut ประกาศสำหรับเวอร์ชั่นพีซีแล้วในฤดูใบไม้ผลินี้

Death Stranding

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Death Stranding

Death Stranding Director’s Cut สำหรับพีซีได้รับการประกาศและกำลังจะมาในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

มีการเผยแพร่โดย 505 Games ซึ่งเป็นหน่วยงานเดียวกับที่เผยแพร่ Death Stranding เวอร์ชันดั้งเดิมบนพีซีเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว และจะวางจำหน่ายพร้อมกันบน Steam และ Epic Game Store ข่าวนี้ได้รับการประกาศในระหว่างการจัดแสดงของ Intel ในงาน Consumer Electronics Show ในวันนี้ และเกมล่าสุดของ Kojima Production จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี XeSS supersampling ของ Intel

Director’s Cut วางจำหน่ายเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วในรูปแบบเอกสิทธิ์เฉพาะ PlayStation 5 โดยนำเสนอทุกอย่างที่มีอยู่ในเวอร์ชันดั้งเดิมของ Death Stranding ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกบน PlayStation 4 เฉพาะในปี 2019 ก่อนวางจำหน่ายบนพีซีในปี 2020 รวมถึงการปรับปรุงด้านกราฟิกและประสิทธิภาพ กลไกใหม่ และเนื้อหาใหม่

ในแง่ของเนื้อหาและกลไกใหม่ Death Stranding Director’s Cut มีระบบป้องกันจรวดที่คล้ายคลึงกับ Iron’s Man’s repulsors สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาสามารถลอยขึ้นจากพื้นได้ไม่กี่ฟุต ทำให้การเดินทางผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระหรือลงจากภูเขาสูงชันทำได้ง่ายขึ้นมาก นอกจากนี้ยังมีหนังสติ๊กใหม่ที่เปิดตัวแพ็คเกจในระยะทางไกลรวมถึงหุ่นยนต์ตัวใหม่ที่จะถือพัสดุของคุณบางส่วนให้คุณ หากนั่นยังไม่พอ ตัวเอกของแซมยังสามารถทำท่าแย่ๆ ในอากาศได้เมื่อขับมอเตอร์ไซค์ออกจากทางลาด นอกจากนี้ คุณยังสามารถแข่งรอบสนามแข่งใหม่ๆ ได้ในเวลาที่จำกัดด้วยมอเตอร์ไซค์และรถใหม่และรถที่กลับมาด้วย

Games Update
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Death Stranding

สิ่งอำนวยความสะดวกและภารกิจใหม่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อให้ Death Stranding มีบางสิ่งที่คล้ายกับ Metal Gear Solid พวกมันเน้นที่การลอบเข้าไปในสิ่งอำนวยความสะดวกและแคมป์ MULE แต่อย่ากังวล หากสิ่งต่าง ๆ ไปทางใต้ อาวุธใหม่จะทำให้คุณสตันศัตรูโดยไม่ต้องฆ่าพวกมันจริงๆ (หายไป BTs) ที่พักอาศัยของแซมก็มีเนื้อหาใหม่เช่นกัน กล่าวคือ คุณสามารถเล่นซ้ำการต่อสู้ของบอสได้จากที่นั่น และตรวจสอบคะแนนประสิทธิภาพของคุณกับบอสดังกล่าวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโลก นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเพลงใหม่แปดเพลงในซาวด์แทร็กของเกมอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ลองดูตัวอย่างตัวอย่างที่แสดงเมื่อปีที่แล้วแล้วอ่านเกี่ยวกับสาเหตุที่ บรรณาธิการGame Informer เชื่อว่า Death Stranding Director’s Cut มีค่าควรแก่การเดินทาง ไปทั่วอเมริกา ตรวจสอบความคิดของเราเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งแรกใน การ ทบทวน Death Stranding ของ Game Informer

Death’s Stranding Director’s Cutปิดงาน Gamescom Opening Night Live ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์ที่แตกแยกง่ายขึ้นและเต็มไปด้วยแอ็กชันมากขึ้น

การลงจากพื้นที่สูงทำได้ง่ายขึ้นด้วยอุปกรณ์กันโคลงของจรวดที่ติดอยู่กับชุดของแซม เครื่องบินเจ็ตขนาดเล็กเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เล่นลอยอยู่กลางอากาศเกือบเหมือนไอรอนแมน ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการร่อนลงสู่พื้นและลดผลกระทบจากการลงจอด

การรับพัสดุจากจุด A ไปยังจุด B นั้นเร็วขึ้น (และสนุกสนานมากขึ้น) โดยใช้หนังสติ๊กเพื่อปล่อยพัสดุในระยะทางไกล ถ้ามันประมาทเกินไป แต่คุณไม่ต้องการแบกภาระด้วยตัวเอง บัดดี้บอทแสนสะดวกของคุณสามารถเอามันออกจากมือคุณได้ หุ่นยนต์ขาคู่นี้ไม่เพียงแต่สามารถดึงของส่งถึงคุณเท่านั้น แต่คุณยังสามารถกระโดดขึ้นไปบนนั้นเพื่อการขับขี่ที่ดีอีกด้วย หากคุณชอบขับมอเตอร์ไซค์มากกว่า ตอนนี้ Sam สามารถทำการแสดงผาดโผนกลางอากาศหลังจากออกทางลาดได้แล้ว ต้องการทดสอบความสามารถในการแข่งของคุณหรือไม่? ความท้าทายในการแข่งขันตามกำหนดเวลาช่วยให้คุณผ่านหลักสูตรกับผีที่บันทึกไว้ของผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อดูว่าใครสามารถจบแทร็กได้เร็วที่สุด

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์