ปล่อยให้เล่นได้แล้วในประเทศญี่ปุ่น Criminal Girls X

Criminal Girls X

ภาพจาก : flickr.com
game : Criminal Girls X

Criminal Girls X พร้อมให้เล่นได้แล้ว

Criminal Girls X เกมนี้จะเป็นเกมที่เปิดให้เล่นได้บนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน ซึ่งก็สามารถเล่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งตัวเกมตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ตัวเกมยังได้รับการพัฒนาจากทีมที่ชื่อว่า Nippon Ichi และ Mikage

Criminal Girls X เป็นเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการในปี 2020 และ นอกจากจะเปิดให้บริการในสมาร์ทโฟนแล้วยังจะทำการเปิดให้บริการบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรีได้อีกด้วย ทางค่ายทีมผู้พัฒนาที่มีชื่อว่า Mikage ได้เป็นผู้พัฒนาเกม Criminal Girls X นี้ซึ่งทางคลายผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศวันเปิดให้บริการสำหรับระบบปฏิบัติการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Android ที่จะทำการเปิดให้บริการในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 แต่สำหรับในระบบปฏิบัติการ iOS และ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวเกมจะถูกเปิดให้บริการในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2020

ตัวเกมนี้ได้มีการเปิดเผยออกมาอีกว่าจะมีความสามารถในการรองรับระบบ Virtual Reality Mode ที่จะเป็นโหมดของภาพเสมือนจริงที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับประสบการณ์ที่สนุก และ สมจริงมากยิ่งขึ้น

Mikage ได้มีการปล่อยตัวอย่างของตัวเกมออกมาเป็นเวลา 13 นาทีด้วยกัน โดยที่แนวเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG ซึ่งเกมแนว RPG ก็จะเป็นเกมที่จะต้องให้ผู้เล่นได้ทำการสวมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งที่อยู่ภายในตัวเกม ซึ่งนั่นก็คือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายผู้ที่สูญเสียคู่หมั้นไปในอุบัติเหตุอย่างปริศนาทำให้ชายคนดังกล่าวเกิดความโศกเศร้าเสียใจและไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยที่ได้ทำการอธิษฐานกับพระเจ้า และ ด้วยเหตุนั้นเองเขาจึงได้รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับคู่หมั้นของตัวเขา พอหลังจากที่เขาได้รู้ความจริงแล้วเขาก็ได้หลับไปและตื่นขึ้นมาอีกครั้งโดยที่ตนเองได้อยู่ในร่างแมว ซึ่งเขาได้ถูกล้อมรอบไปด้วยสาวๆสวยๆมากถึง 24 คน อย่างไม่ได้ตั้งใจ ตัวเกมนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาในหัวข้อ Pure Love

game
ภาพจาก : flickr.com
game : Criminal Girls X

ตัวเกม Criminal Girls X นี้ได้ทำการเปิดให้สามารถเล่นได้แล้วทั้งในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนที่จะสามารถรองรับได้ในเฉพาะระบบปฏิบัติการ Android ในตอนนี้ โดยตัวเกมจะยังคงเป็นในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

สำหรับเกม Criminal Girls X ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้จะเป็นเกมแนวผู้ใหญ่ ที่ทางเราแนะนำให้ผู้เล่นมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป โดยตัวเกมนี้จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamemonday.com / th.wikipedia.org