Corsair Katar Pro เมาส์เกมมิ่งไร้สาย

Corsair Katar Pro

ภาพจาก : cnet.com
brand : Corsair

Corsair Katar Pro Wireless เมาส์สำหรับเล่นเกม FPS/MOBA

การต่อรองราคาเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่หายาก Katar Pro ใช้ระบบไร้สาย Slipstream 2.4GHz ของบริษัท ซึ่งสามารถแชนเนลฮอปได้ทันที เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยรักษาความหน่วงแฝงไว้ต่ำกว่า 1 มิลลิวินาที เมาส์ไร้สายนี้ยังมี Bluetooth LE 4.2 ที่มีความหน่วงต่ำ ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นเกมเมื่อความเร็วมีความสำคัญน้อยกว่า หรือสำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่มีพอร์ต USB-A สำหรับเครื่องรับ Slipstream

Corsair ใช้ เซ็นเซอร์ PixArt PMW3325 10,000dpi และปุ่มเมาส์ด้านบนช่วยให้คุณสลับระหว่างค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสามค่า: 800, 1,500 และ 3,000 การตั้งค่าเหล่านี้พร้อมกับปุ่มอีกห้าปุ่มของเมาส์สามารถทำการรีแมปในซอฟต์แวร์ iCue ของบริษัทสำหรับ Windows และ MacOS คุณยังสามารถจัดเก็บ dpi และการตั้งค่าแสงบน Katar Pro เพื่อให้คุณมีรายการโปรดอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใด เมาส์ไร้สายนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียวซึ่งมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 135 ชั่วโมง เป็นเรื่องที่ดี แต่คุณอาจต้องการลงทุนในแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ดี

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Corsair

เกี่ยวกับรายการนี้
เล่นด้วย SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS TECHNOLOGY ที่มีความเร็วต่ำกว่า 1 มิลลิวินาที หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่หลากหลายด้วย Bluetooth ที่มีความหน่วงต่ำ

ด้วยน้ำหนักเพียง 96 กรัม KATAR PRO WIRELESS นั้นเบาและคล่องตัวสำหรับการเล่นเกม FPS หรือ MOBA ที่รวดเร็วเป็นเวลาหลายชั่วโมง

เล่นได้หลายวันด้วยแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 135 ชั่วโมง
รูปทรงสมมาตรขนาดกะทัดรัดของ KATAR PRO WIRELESS ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับรูปแบบกรงเล็บและปลายนิ้ว

เซ็นเซอร์ออปติคัล 10,000 DPI จาก PixArt ให้การติดตามที่แม่นยำและแม่นยำสูงที่คุณต้องการเพื่อชัยชนะ

เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ: Wi-Fi ในตัว

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Steelseries

Steelseries มีเมาส์สำหรับเล่นเกมราคาถูกที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sensei 310 ที่ตีสองหน้าซึ่งอยู่ในรายการนี้เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม Steelseries Rival 3 ราคา $30 ตัวใหม่นั้นก็เหมาะสมดีสำหรับเมาส์ราคาถูกเช่นกัน เมาส์แบบหกปุ่มสำหรับมือขวาตามหลักสรีรศาสตร์มีน้ำหนักเบามากที่ 77 ก. (2.7 ออนซ์) และใช้เซ็นเซอร์ TrueMove Core ของบริษัทที่มี CPI 8,500 CPI และการติดตามแบบตัวต่อตัวเพื่อการเคลื่อนไหวที่แม่นยำ เมาส์แบบมีสายนี้ใช้สวิตช์เดียวกันกับเมาส์ Steelseries Rival 650 มูลค่า 120 เหรียญสหรัฐ และในขณะที่ปุ่มต่างๆ ต้องใช้แรงมากกว่าปุ่มอื่นๆ ที่เราทดสอบเล็กน้อย แต่ก็มีความเป็นไปได้ในการกำหนดค่าจำนวนมาก รวมถึงไฟ RGB LED สามโซนที่ Steelseries กล่าว สว่างที่สุดที่ใช้ในเมาส์

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com / amazon.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์