CLG ครอง Immortals ในเกมแรกของ LCS Lock In

clg dominate

ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

ผู้ศรัทธาจะได้รับรางวัลในยุคทองใหม่ของ CLG

Counter-Logic Gaming ได้ทำลายทีม League of Legends ของ Immortals ด้วยชัยชนะ 24 นาทีในวันที่สองของ LCS Lock In วันนี้ ร่างสำหรับ CLG ได้รับการจัดตั้งขึ้นสำหรับดาวรุ่ง Luger เพื่อดำเนินการในช่วงท้ายของเกมในฐานะ Jinx โดยได้รับการสนับสนุน Poome ที่เล่น Lulu เพื่อช่วยให้ชนะเงื่อนไขนั้น และตั้งแต่แรกเริ่ม เลนล่างของ CLG ยังคงครองอำนาจต่อไปจาก100 Thieves Academy ได้รับการสังหารก่อนกำหนดด้วย AD ใหม่ของ Immortals Jason “Wildturtle” Tran

ผลที่ได้คือ Andrei “Xerxe” Dragomir แชมป์ป่า Immortals ให้ความสำคัญกับด้านล่างของเขาก่อน และมุ่งเป้าที่จะลดความเร็วเลนล่างของ CLG ในทางกลับกัน การพุ่งขึ้นของหอคอยเลนล่างกลับปรากฏเป็น 3 ต่อ 2 เพื่อสนับสนุน CLG โดยที่การสังหารถูกส่งต่อไปยัง Jinx ของ Luger ด้วยการสโนว์บอลเลนล่างสำหรับ CLG Xerxe ให้ความสำคัญกับการขึ้นนำหน้า เมื่อครบ 10 นาที แผนที่ก็ถูกแยกออกโดยสมบูรณ์: Immortals ควบคุมด้านบนสุด ในขณะที่ CLG ครองครึ่งล่างของแผนที่

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

ทั้งสองทีมแลกเปลี่ยนการสังหารในฝั่งตรงข้ามของแผนที่ในอีกสักครู่ Jinx ของ Luger ยังคงสร้างไอเท็มของเธอต่อไปหลังจากการสังหารสี่ครั้ง และกลางเกมก็เหวี่ยงไปทางฝั่งของ CLG เมื่อ Luger เป็นผู้นำของเขาในการควบคุมแผนที่มากขึ้นสำหรับ CLG และบัฟบารอนที่เครื่องหมาย 20 นาที เกมดังกล่าวเต็มไปด้วยหิมะ โดย Luger รวบรวมการสังหารจากทีม Immortals ในขณะที่ผลักดันเลนกลางไปข้างหน้าด้วยบัฟบารอน

สิ้นหวัง Immortals พยายามเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อกลับเข้าไปในเกมและยิงไปที่ Luger แม้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว CLG โฉมใหม่ได้บุกเข้าไปในฐานของ Immortals และคว้าชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในฐานะทีม LCS ในปี 2022

แม้ว่าจะเป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ ของสองเกม CLG AD ที่พก Luger ยังคงไม่ตายภายใต้สปอตไลท์ของ LCS เขาไป 6/0/4 กับ Immortals ผู้เล่นหลายคนเชื่อว่ามีศักยภาพสูงในฐานะม้ามืด LCS ในปี 2022

แม้ว่าอมตะจะไม่ได้เริ่มต้นอย่างที่หวังในทัวร์นาเมนต์ CLS Lock In โดยเป็นหนึ่งในทีมเดียวที่มีรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่อง

CLG พวกเขาจะมองหาการสร้างจากชัยชนะที่ฟื้นคืนชีพของพวกเขาและจะเผชิญกับLCS Lock Inรายการโปรด Evil Geniuses ในเกมสุดท้ายของวันที่สอง

ก่อนเกมแรกของปี Evil Geniuses ทีมประกาศว่า Peter Dun หัวหน้าโค้ชกำลังได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นหัวหน้า ทีม ฝึกสอน ของ League of Legends ตำแหน่งของเขาจะไปที่อดีตผู้ช่วยโค้ช Gabriel “Turtle” Peixoto ซึ่งทำงานกับองค์กรตั้งแต่เดือนธันวาคม 2020

แอนดรูว์ บาร์ตัน ผู้จัดการทั่วไปของ EG ระบุในถ้อยแถลงว่า “เราไม่มีอะไรนอกจากความประทับใจกับปีเตอร์ นับตั้งแต่เขาเพิ่มพนักงานของเราเมื่อฤดูกาลที่แล้ว” “ด้วยการขยายทีมฝึกสอนแบบใหม่และน่าตื่นเต้นนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้าย Peter มาสู่ตำแหน่งที่จะกำกับดูแลให้แข็งแกร่งขึ้นใน Academy และ Amateur”

Peter Dun เป็นผู้สนับสนุนแกนนำสำหรับการสนับสนุนผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์ และตอนนี้เขาสามารถช่วยชี้แนะการพัฒนากลุ่ม Academy และ Amateur ขององค์กรได้ เป้าหมายหลักของเขายังคงอยู่กับทีม LCS ตามประกาศ แต่ตำแหน่งใหม่ของเขาเสนอให้เขา “การกำกับดูแลที่แข็งแกร่งกว่า” ในหมวดหมู่อื่นๆ

ในระหว่างนี้ โค้ช Turtle วัย 27 ปี ได้ก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของรายชื่อ Evil Geniuses ยังย้ายอดีตโค้ชกลยุทธ์ Connor “Artemis” Doyle มาดำรงตำแหน่ง LCS Performance Coach ซึ่งเขาจะ “สนับสนุน ส่งเสริม และปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เล่นของเราให้ดีขึ้น”

ไม่เพียงแค่ [Turtle] มีแนวทางที่ยอดเยี่ยมในเกมและความเป็นผู้นำ จรรยาบรรณในการทำงานของเขาก็ไม่เป็นสองรองใคร” Peter Dun กล่าว “เขาเป็นคนแรกในที่ทำงานอย่างต่อเนื่องและเป็นคนสุดท้ายที่จะจากไปเสมอ นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมกับทีม LCS แล้ว เขายังได้รับความเคารพอย่างมากจากเจ้าหน้าที่และผู้เล่นในทุกระดับขององค์กรผ่านการทำงานทั้งกับ EGA และ EGP

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์