Call of Duty: Mobile ซีซั่นแรก ปี 2022 เรียกว่า Heist

Call of Duty season one

ภาพจาก : dotesports.com
game : Call of Duty

แผนที่ โหมด ทักษะผู้ปฏิบัติงาน และอื่นๆ กำลังจะลงจอดในฤดูกาลนี้

Call of Duty: Mobileรีเฟรชการนับฤดูกาลด้วยปีใหม่อีกครั้ง ฤดูกาลที่จะมาถึงหนึ่งในเกมในปี 2022 เรียกว่า Heist ตามปกติแล้ว ฤดูกาลใหม่หมายถึง Battle Pass ใหม่ ไอเท็มฟรีใน BP ได้แก่ ไอเท็มยุทธวิธี Storm Ball และ PPSh-41 SMG ที่ระดับ 14 และ 21 ตามลำดับ บัตรผ่านระดับพรีเมียมจะเสนอโอเปอเรเตอร์ใหม่สี่ราย ได้แก่ Makarov Kingfish, Yuri Bratok, Iskra Whitechapel และ Ajax Bouncer นอกจากนี้ ยังมีลายพราง พิมพ์เขียว และไอเท็มอื่นๆ มากมายใน Battle Pass ของซีซันที่หนึ่ง

แผนที่ใหม่ก็เข้าร่วมเกมในฤดูกาลนี้เช่นกัน Hacienda ของ Black Ops 4 มาถึง CoD: Mobile แล้ว แผนที่ Nuketown ยังได้รับธีมภาษาจีนใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงท้ายของซีซัน Heist ยังนำเสนอโหมดใหม่ที่เรียกว่า Red Envelope โหมดจำกัดเวลานี้อิงตามวันตรุษจีนและมีรูปแบบการยืนยันการฆ่า 10 ต่อ 10 ผู้เล่นจะดรอปซองจดหมายสีแดงแทนแท็กสุนัขในโหมดนี้ ในที่สุด ทักษะใหม่ของโอเปอเรเตอร์ก็มาถึงเกมในซีซันแรกเช่นกัน Storm Ball ซึ่งสามารถปลดล็อกได้ที่ระดับ 14 ของ Battle Pass จะสร้างเกราะป้องกันเมื่อถูกขว้างออกไปและปิดกั้นแนวสายตาของศัตรู

Games Update
ภาพจาก : dotesports.com
game : Call of Duty

Max double XP พร้อมใช้งานแล้วในCall of Duty: Vanguard โดยให้ผู้เล่นได้รับ XP เพิ่มขึ้นทั่วทั้งกระดาน

โปรโมชั่นสุดสัปดาห์นี้ประกอบด้วย XP สองเท่า, XP อาวุธสองเท่า, XP โอเปอเรเตอร์สองเท่า, XP แบทเทิลพาสสองเท่า และ XP แคลนสองเท่าในเวลาเดียวกัน โดยพื้นฐานแล้ว กำไรจะต้องผ่านหลังคาเสมอ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในเกม

นี่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นในการเพิ่มระดับของ Welgun SMG ใหม่ ซึ่งขณะนี้สามารถปลดล็อกผ่านการท้าทายในเกมที่เพิ่มเข้ามาในการอัพเดทฤดูกาล 1.5 ของสัปดาห์นี้ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีที่จะจบซีซั่นหนึ่งแบทเทิลพาส ซึ่งจะหายไปภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์

ซีซั่นที่หนึ่งมีกำหนดจะสิ้นสุดในต้นเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นผู้เล่นที่พยายามปลดล็อกรางวัลของบัตรทั้งหมดและผ่านด่าน Battle Pass ให้ครบ 100 ระดับ มักจะต้องการบดขยี้ Ship Haus บางส่วนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดสุดสัปดาห์

มีการเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าVanguardเป็นเกม PS5 ที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดเป็นอันดับสองของปี 2021 บน PlayStation Store และอันดับที่ 5 ของการดาวน์โหลดบน PS4 ดังนั้นจึงควรมีผู้เล่นจำนวนมากที่ออนไลน์เพื่อใช้ประโยชน์จากการเพิ่ม XP

Max double XP พร้อมใช้งานแล้วบนทุกแพลตฟอร์ม และจะสิ้นสุดในช่วงบ่ายของวันที่ 17 มกราคม

The Call of Duty League ได้เปิดเผยกำหนดการเต็มรูปแบบสำหรับฤดูกาล 2022 ที่จะมาถึง โดยมีสี่กิจกรรมหลักที่จัดโดยแฟรนไชส์ ​​CDL ที่แตกต่างกันสี่รายการ

ณ ตอนนี้ รายการเอกจะเล่นบน LAN ในสถานที่ต่างๆ ทั่วอเมริกาเหนือ แต่ด้วยการระบาดใหญ่ของ COVID-19 อย่างต่อเนื่อง “วันที่และสถานที่เป็นอย่างไม่แน่นอน” ตามลีก

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์