Call of Duty Mobile: World Championship 2022

Call of Duty Mobile: World Championship 2022: Activision เผชิญกับฟันเฟืองเนื่องจากผู้เล่นประสบปัญหาทางเทคนิคในการเข้าร่วม หลายทีมและผู้เล่นฟาดใส่ Activision ในประเด็นนี้!

The Call of Duty: Mobile World Championship 2022 พลิกสถานการณ์อย่างไม่คาดคิด เนื่องจากผู้เล่นจำนวนมากบ่นเกี่ยวกับการเชื่อมโยงปัญหาจากบัญชีของตนกับ GameBattles GameBattles เป็นบริการออนไลน์สำหรับจัดการแข่งขันและจัดการการลงทะเบียนสำหรับ Stage 3 ของ Call of Duty: Mobile World Championship นับตั้งแต่ปี 2020 ในบทความนี้ เราจะบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับ Stage 3 ของ World Championship และสิ่งที่โดดเด่น ชื่อต้องพูดเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้

ผู้เล่นประสบปัญหาระหว่างสเตจ 3 ของ Call of Duty Mobile: World Championship ในวันสุดท้ายของการลงทะเบียนด่าน 3 ผู้เล่นจำนวนมากได้รับอีเมลจาก GameBattles เพื่อขอให้เชื่อมโยงบัญชี Activision กับเว็บไซต์ จดหมายยังระบุด้วยว่าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายชื่อได้ และทีมที่เข้าร่วมในด่าน 3 ต้องมีผู้เล่นชุดเดียวกันกับที่เล่นในด่าน 2 ทีมที่เปลี่ยนแปลงรายชื่อจะถือว่าไม่มีสิทธิ์โดยตรง สิ่งนี้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้เล่นหลายคน เนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่ประสบปัญหาในการลิงก์ไปยังเว็บไซต์อยู่แล้ว นอกจากนี้ พวกเขายังต้องหาทางแก้ไขสำหรับปัญหาการแก้ไขบัญชีรายชื่อ กฎนี้มีผลบังคับใช้ในวันสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งสายเกินไปสำหรับการเปลี่ยนแปลง

สิ่งนี้กลายเป็นข้อกังวลหลักสำหรับทีม Esports ชั้นนำหลายแห่งในอินเดียและ LATAMCall of Duty Mobile: World Championship 2022

เนื่องจากปัญหาส่วนใหญ่ส่งผลกระทบต่อทีมจากภูมิภาคเหล่านี้ ทีมยอดนิยมอย่าง GodLike, Revenant Esports และทีมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งผ่านเข้ารอบจาก Stage 2 ของ Call of Duty Mobile: World Championship กลายเป็นเหยื่อของสิ่งนี้ IGL ของ GodLike, Learn มีคำพูดของเขาในขณะที่เขาพูดถึงปัญหาที่เขาเผชิญอยู่ และทีมของเขาได้พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ GameBattles ในเรื่องเดียวกันอย่างต่อเนื่อง Image Blaines โค้ชของแชมป์เปี้ยนฝั่งตะวันออกและตะวันตกใน Call of Duty Mobile: World Championship 2021 – Blacklist International Ultimate และ Tribe Gaming ซึ่งปัจจุบันเป็นโค้ชของ Revenant Esports และเขาได้ประณามทีมผู้บริหารในการทำให้ทีมแย่ลง หลังจากทวีตและกล่าวถึงหลายครั้ง แฮนเดิลอย่างเป็นทางการของ Call of Duty: Mobile ได้ปรากฏขึ้นบน Twitter โดยแนะนำให้ผู้เล่นติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ GameBattles และให้ข้อมูลการติดต่อที่จำเป็นสำหรับสิ่งเดียวกัน เนื่องจากเป็นสิ่งเดียวที่สามารถแก้ไขปัญหาได้

Activision ให้ความสำคัญกับผู้มีความสามารถน้อยลงมาโดยตลอดในหลายภูมิภาครวมถึงอินเดียและแอฟริกา

Activision เพิกเฉยต่อภูมิภาคที่มีพรสวรรค์มากมาย เช่น อินเดีย โอซีอี และแอฟริกา นับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์โลกบนมือถือเป็นครั้งแรก อย่างน้อยทีมอินเดียก็ได้รับโอกาสในการพิสูจน์ตัวเอง แต่ประเทศจากอีกสองภูมิภาคไม่เคยถูกรวมอยู่ในรายชื่อประเทศที่มีสิทธิ์ด้วยซ้ำ

ทีมจากภูมิภาคเหล่านี้ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในกิจกรรมสำคัญที่จัดโดยผู้จัดงานที่เป็นบุคคลที่สาม และเคาะประตู Activision เป็นครั้งคราว เพียงเพื่อจะตระหนักว่าพวกเขาจะถูกเพิกเฉย เมื่อรายชื่อประเทศที่มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน Call of Duty Mobile: World Championship 2022 หมดลง ก็พบว่าประเทศในตะวันออกกลางถูกลบไปด้วย สิ่งนี้ไม่ได้ผลดีกับผู้เล่นในตะวันออกกลาง แต่น่าเศร้าที่จะบอกว่าพวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับมันได้จริงๆ

สถานะปัจจุบันของสเตจ 3 ใน Call of Duty Mobile: World Championship

สเตจที่ 3 ของ Call of Duty Mobile: World Championship จะเริ่มในวันที่ 18 มิถุนายน 2022 สำหรับอินเดียและลาตัม วงเล็บถูกเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อดูหนึ่งวันก่อนเริ่มขั้นตอนที่ 3 และสามารถดูได้ที่นี่ จนถึงปีที่แล้ว GameBattles เคยให้รหัสเฉพาะแก่ผู้เล่นที่ลงทะเบียนเพื่อใช้ในการเข้าร่วมการแข่งขันในด่าน 3 แต่เนื่องจากระบบใหม่ที่นำมาใช้ในปีนี้

ผู้เล่นจำนวนมากพบปัญหาในเว็บไซต์ จึงส่งผลให้ปีนี้มีเพียง 50 ทีมที่เข้าร่วมจากอินเดีย จาก 256 ทีมที่ผ่านเข้ารอบจาก Stage 2 ของ Call of Duty Mobile: World Championship , ในอินเดีย. สุดท้าย ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนักในด้าน Esports ของ Call of Duty: Mobile ฉากนี้เคยค้างอยู่ในหลายภูมิภาคแล้ว และตอนนี้ก็เป็นเพียงการเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับกองไฟเท่านั้น หลังจากได้รับจดหมาย ผู้เล่นหลายคนไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อแบ่งปันความผิดหวัง

โดยไม่รู้ว่าพวกเขาจะได้เล่นในขั้นต่อไปของการแข่งขันชิงแชมป์โลกหรือไม่ หลังจากทำงานหนักเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อยืนหยัดในจุดที่พวกเขาอยู่ในปัจจุบัน สิ่งนี้รบกวนผู้เล่น แต่ก็ยังหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นสำหรับพวกเขา ติดตามข่าวสารวงการเกมและอื่นๆ ได้ที่ : inwesport

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก gamingonphone.com