Buds Air Neo หูฟังแบรนด์ realme กับเทคโนโลยีทันสมัย

Buds Air Neo

ภาพจาก : realme.com
Brand : realme

realme Buds Air Neo หูฟังไร้สายดีไซน์สวยงาม

realme ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อรุ่นว่า Buds Air Neo เป็นหูฟังไร้สายที่มีดีไซน์สวยงาม และ สามารถรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนของ realme ได้ มีการใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง ชิป R1 True Wireless Chip นอกจากนี้ตัวหูฟังไร้สายนี้ยังมีโหมดที่ใช้ช่วยลดการดีเลย์ของเสียงได้อีกด้วย

สำหรับหูฟัง realme Buds Air Neo จะมีเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ที่จะช่วยให้เสียงเบสที่ถูกส่งผ่านออกมามีความหนักแน่นมากยิ่งขึ้นและเก็บรายละเอียดของตัวเสียได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี R1 True Wireless Chip ที่ได้ถูกใส่เอามาไว้ในหูฟังไร้สายตัวนี้ และ ด้วยเทคโนโลยีตัวนี้จะทำให้ถึงความสามารถส่งผ่านข้อมูลในแบบ dual Channel ได้ผ่านทาง bluetooth 5.0 อีกที หูฟังนี้ยังมีความสามารถในการลดอาการ delay ของเสียงเพื่อให้ทั้งเสียงและภาพนั้นตรงกัน เช่น ในขณะที่ผู้ใช้กำลังดูหนังอยู่ตัวหูฟังนี้ก็จะสามารถทำให้เสียงและภาพนั้นตรงกันได้เป็นอย่างดีโดยไม่มีการดีเลย์ของเสียงเลย

การออกแบบดีไซน์ภายนอกของหูฟังไร้สาย realme Buds Air Neo จะมีการใช้วัสดุพลาสติก ABS โดยเคสด้านนอกที่ใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ฟังไร้สายก็จะเป็นพลาสติกแบบ ABS แล้วทำการเคลือบเงาให้ดูสวยงาม และ เรียบหรู ภายนอกของเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวหูฟังและมีลักษณะกลมมนแต่ก็จะมีทรงเป็นสี่เหลี่ยม ด้านหลังของตัวเคสจะมีโลโก้ของแบรนด์อยู่ ด้านบนของเคสจะเป็นฝาแบบบานพับที่สามารถทำการเปิดปิดเพื่อป้องกันไม่ให้หูฟังไร้สายหลุดออกมาจากตัวเคส โดยวัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดมีความคงทนแข็งแรงเหมาะกับการพกพา และ ใช้งาน ด้านหน้าของตัวเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่มีไฟที่ใช้สำหรับแสดงสถานะแจ้งเตือนต่างๆ

gadget
ภาพจาก : realme.com
Brand : realme

ด้านล่างของเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่จะมีพอร์ตสำหรับชาร์จแบตซึ่งจะเป็นพอร์ตแบบ Micro USB และ ด้วยตัวเคสของเครื่องที่ถูกทำจากวัสดุที่เป็นพลาสติกแบบ ABS แล้วจึงทำให้ทั้งหมดนี้มีน้ำหนักที่เบา และ เหมาะสำหรับการพกพา โดยน้ำหนักของหูฟังไร้สายนี้จะอยู่ที่เพียงข้างละ 4.1 กรัม จึงเหมาะกับการใช้งานแบบพกพาไปทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือ การใส่ไปท่องเที่ยวก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ในการออกแบบดีไซน์ตัวหูฟังจะเป็นพลาสติก ABS เช่นเดียวกัน แต่ว่าด้านล่างของหูฟังบริเวณก้านมันจะเป็นจุดสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ที่ใช้เชื่อมเข้ากับตัวเคสของหูฟังอีกที

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับหูฟังไร้สาย realme Buds Air Neo ที่ตัวกล่องก็จะมีการดีไซน์ที่สวยงามกะทัดรัดเช่นเดียวกัน ตัวกล่องจะมีสีเหลืองและด้านหน้าของกล่องก็จะมีรูปของสินค้า พร้อมกับชื่อของหูฟังอยู่ด้วย ภายในกล่องยังมีสายสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวเคสมาให้อีกจำนวนหนึ่งเส้นซึ่งจะเป็นสายแบบ micro USB ที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นคู่มือสำหรับการใช้งานหูฟังเบื้องต้น

หูฟังไร้สายนี้มีฟังก์ชั่นในการทำงานที่สามารถรองรับการใช้งานต่างๆได้อย่างเหมาะสม อย่างการสัมผัสบนตัวหูฟังที่ด้านข้าง โดยจะมีรูปแบบของการสัมผัสต่างๆที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นการกดสองครั้งจะเป็นการสั่งการดับเบิ้ลทัช หรือ การกดสามครั้งจะเป็นการทริปเปิ้ลทัช อย่างสุดท้ายคือการกดค้างไว้ คำสั่งเหล่านี้แหละจะเป็นการสั่งการควบคุมหูฟังได้ การควบคุมของหูฟังนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างก็คือสามารถที่จะควบคุมแยกข้างกันได้ โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเลยว่าจะต้องมีครบทั้งสองข้าง ผู้ใช้งานสามารถควบคุมแยกข้างได้ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งให้เล่นเพลง หรือ การรับสายก็ได้

การเชื่อมต่อของอุปกรณ์หูฟังไร้สายนี้จะเป็นแบบ Bluetooth 5.0 โดยตัวอุปกรณ์ยังได้มีการใส่ระบบ Google Fast Pair มาให้เพื่อให้สามารถตรวจจับโดยสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ สามารถทำการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อหูฟังไร้สาย realme Buds Air Neo ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ ได้ในราคาประมาณ 1,499 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : appdisqus.com / extremeit.com