Bright Memory: Infinite พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

Bright Memory

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Bright Memory: Infinite

พร้อมให้บริการแล้วในสตรีม Bright Memory: Infinite

ในงานเกม ChinaJoy 2020 ได้มีการเปิดเผยภาพของตัวอย่างเกม Bright Memory: Infinite มาให้ได้ชมกันซึ่งตัวอย่างของเกมนี้ก็สามารถเรียกเสียงตอบรับจากผู้ที่เข้าชมในงานได้อย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีการอัพโหลดคลิปตัวอย่างของเกม Bright Memory: Infinite ลงในโซเซียลเพื่อให้ได้ชมกันอีกด้วย

Bright Memory: Infinite ได้ทำการเปิดตัวตัวอย่างเกมในงาน ChinaJoy 2020 จากทีมผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อว่า FYQD-Studio โดยที่ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว FPS ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูสุดโหด เป็นเกมที่จะผสมผสานความเป็น Action ไปด้วยซึ่งผู้เล่นนั้นก็จะมีความสามารถที่หลากหลาย มีพลังมากมายให้สามารถเลือกใช้ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นในตัวเกมนี้คือเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2036 โดยสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคือเหตุการณ์แปลกประหลาดบนท้องฟ้าทั่วทั้งโลก ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้นักวิทยาศาสตร์ก็ไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้

ดังนั้นจึงได้มีองค์กร Supernatural Science Research Organization  หรือที่เรียกว่า SRO เกิดขึ้นโดยที่องค์กรนี้ก็จะทำการส่งเจ้าหน้าที่ออกไปพื้นที่เพื่อให้ทำการตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ความจริงที่จะปรากฎขึ้นมานั้นจะเป็นอย่างไรกันแน่ก็ต้องไปติดตามในตัวเกม Bright Memory: Infinite

ตัวเกมนี้จะเป็นเกมที่เล่นได้คนเดียวเท่านั้นเป็นแนวเนื้อเรื่อง ตัวเกม Bright Memory: Infinite นี้มีการประกาศเพิ่มเติมด้วยว่าจะมีการวางจำหน่ายตัวเกมให้สามารถเล่นได้ในแพลตฟอร์มใดบ้าง โดยจะมีการเปิดให้สามารถซื้อตัวเกมมาเล่นได้ทั้งใน PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะนี้จะเป็นการวางขายในแพลตฟอร์ม Steam โดยจะมีการวางจำหน่ายจากทีมที่มีชื่อว่า Playism ตัวเกมนี้จะสามารถรองรับภาษาได้เพียงแค่สามภาษาเท่านั้นโดยจะสามารถรองรับภาษาจีนตัวย่อได้เต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอินเตอร์เฟซ เสียงพากย์ และ คำบรรยาย แต่สำหรับอีกสองภาษานั้นจะสามารถรองรับได้เพียงแค่ระบบอินเตอร์เฟซ และ คำบรรยายเท่านั้น

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Bright Memory: Infinite

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของความต้องการระบบของตัวเกมสำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะจากในแพลตฟอร์ม Steam โดยที่จะต้องมีระบบขั้นต่ำเป็นระบบปฏิบัติการ Windows 7 64 bit หรือมากกว่า หน่วยประมวลผลต้องมีอย่างน้อย INTEL E3-1230v2 หน่วยความจำแรมจะต้องมีอย่างน้อย 4 GB กราฟฟิกส์ของตัวเครื่องจะต้องเป็น Nvidia GTX 1050TI หรือ AMD Radeon R9 285 หรือมากกว่า DirectX อย่างน้อยเวอร์ชั่น 11 และคอมพิวเตอร์จะต้องมีพื้นที่ว่างสำหรับตัวเกมอย่างน้อย 10 GB หรือมากกว่า

สำหรับเกม Bright Memory: Infinite ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากใครที่สนใจก็สามารถที่จะเข้าไปซื้อตัวเกมนี้ได้ที่ steam ในราคาประมาณ 189 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : online-station.net / gamemonday.com / store.steampowered.com